Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

10 chiếc váy đen bé nhỏ nổi tiếng trong lịch sử thời trang

Phái đẹp 08/12/2022 - 17:47

Không có chiếc váy nào mang tính biểu tượng và linh hoạt như chiếc váy đen nhỏ. Những người nổi tiếng đã diện loại trang phục này trong nhiều thập kỷ, thêm thắt nét riêng của họ vào kiểu dáng cổ điển.

Chiếc váy đen nhỏ có thể được mặc lên hoặc xuống cho bất kỳ dịp nào và đi cùng với bất kỳ sự kết hợp trang sức và phụ kiện nào. Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất của chiếc váy đen nhỏ từ Công nương Diana đến Jane Birkin.

Kate Moss

Siêu mẫu Kate Moss biết cách phối một chiếc váy đen nhỏ. Moss mặc chiếc váy đen đính lông vũ này tới bữa tiệc sinh nhật lần thứ 80 của Frank Sinatra khi khoác tay Johnny Depp. Moss đã mặc nhiều chiếc váy đen nhỏ tuyệt đẹp trong suốt sự nghiệp của mình nhưng chiếc váy lệch vai này kết hợp với búi tóc rối bù đã gói gọn phong cách It-girl đặc trưng của Moss.

Cindy Crawford

Cindy Crawford đã có khoảnh khắc diện chiếc váy đen nhỏ mang tính biểu tượng của mình vào năm 1992. Siêu mẫu kết hợp chiếc váy của mình với một đôi găng tay đen, tạo thêm nét thanh lịch và tinh tế cho kiểu dáng cổ điển này.

10 chiếc váy đen bé nhỏ nổi tiếng trong lịch sử thời trang - ảnh 1

Công nương Diana

Không có chiếc váy đen nhỏ nào mang tính biểu tượng như "chiếc váy trả thù" của Công nương Diana. Diana đã mặc chiếc váy này của Christina Stambolian sau vụ bê bối ngoại tình của chồng bà vào năm 1994. Công nương đã kết hợp chiếc váy của mình với một chiếc vòng cổ bằng sapphire và bộ trang phục nhanh chóng trở thành một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của thời trang.

10 chiếc váy đen bé nhỏ nổi tiếng trong lịch sử thời trang - ảnh 2

Kendall Jenner

Chiếc váy đen nhỏ của Kendall Jenner rất nhỏ và sắc sảo. Jenner bước ra ngoài trong chiếc váy da quây này, kết hợp với một chiếc ví cầm tay màu cam và buộc tóc kiểu đuôi ngựa bóng mượt.

10 chiếc váy đen bé nhỏ nổi tiếng trong lịch sử thời trang - ảnh 3

Jane Birkin

Jane Birkin luôn là một biểu tượng phong cách nên không có gì ngạc nhiên khi cô gây ấn tượng với chiếc váy đen nhỏ. Chiếc váy của Birkin có tay áo và được đeo chỉ với một chiếc vòng cổ đơn giản. Trong khoảnh khắc chiếc váy đen nhỏ mang tính biểu tượng này, Birkin hoàn toàn đi chân trần và mái tóc của cô được tạo kiểu với phần mái đặc trưng.

10 chiếc váy đen bé nhỏ nổi tiếng trong lịch sử thời trang - ảnh 4

Audrey Hepburn

Chiếc váy đen nhỏ của Audrey Hepburn trong Bữa sáng ở Tiffany's có thể là khoảnh khắc chiếc váy đen nhỏ mang tính biểu tượng nhất trên màn ảnh. Vẻ ngoài của Hepburn trong bộ phim này đã trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong văn hóa đại chúng và đã vượt qua thử thách của thời gian. Hepburn sang trọng cổ điển trong chiếc váy đen nhỏ được trang trí bằng găng tay và trang sức lấp lánh.

10 chiếc váy đen bé nhỏ nổi tiếng trong lịch sử thời trang - ảnh 5

Jennifer Aniston

Cái nhìn LBD của Jennifer Aniston là tối giản. Trang phục của nữ diễn viên đơn giản với dây đai spaghetti và cô đi một đôi giày cao gót màu đen có dây buộc. Aniston buộc tóc đuôi ngựa chỉ với một chút trang điểm, thể hiện khoảnh khắc hoàn hảo của chiếc váy đen nhỏ của thập niên 90.

10 chiếc váy đen bé nhỏ nổi tiếng trong lịch sử thời trang - ảnh 6

Sarah Jessica Parker

Sarah Jessica Parker trông sành điệu và sang trọng trong chiếc váy đen nhỏ đơn giản này. Parker mặc một chiếc váy lụa trơn và hoàn thiện bộ trang phục bằng một chiếc quần tất trong suốt. Bộ đồng phục này kết hợp với những lọn tóc vàng đặc trưng của Parker là một trong những khoảnh khắc mặc váy đen nhỏ yêu thích của chúng tôi.

10 chiếc váy đen bé nhỏ nổi tiếng trong lịch sử thời trang - ảnh 7

Brigitte Bardot

Khoảnh khắc chiếc váy đen nhỏ của biểu tượng phong cách Pháp Brigitte Bardot khiến khán giả choáng váng và khẳng định vị thế biểu tượng của cô. Chiếc váy của Bardot không cần phụ kiện nhưng mái tóc vàng và lớp trang điểm màu khói của Bardot đã trở thành một trong những khoảnh khắc chiếc váy đen nhỏ mang tính biểu tượng nhất.

10 chiếc váy đen bé nhỏ nổi tiếng trong lịch sử thời trang - ảnh 8

Marilyn Monroe

Marilyn Monroe có thể biến bất kỳ bộ trang phục nào trở thành biểu tượng và chiếc váy đen nhỏ này cũng không ngoại lệ. Khoảnh khắc chiếc váy đen nhỏ của Monroe rất tinh tế và sành điệu. Chiếc váy của cô ấy được thắt lại và cô ấy thêm một chiếc áo khoác và giày cao gót để hoàn thiện bộ trang phục.

10 chiếc váy đen bé nhỏ nổi tiếng trong lịch sử thời trang - ảnh 9

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/10-chiec-vay...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/10-chiec-vay-en-be-nho-noi-tieng-trong-lich-su-thoi-trang-a584648.html