Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

120 suất học bổng cho học sinh Hậu Giang và Hà Nam

Xã hội 28/11/2017 - 23:45

120 suất học bổng cho học sinh Hậu Giang và Hà Nam Trung Chánh (TBKTSG Online) - Thông qua chương trình Học bổng STF-Phạm Phú Thứ, một trong những chương trình xã hội trực thuộc Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn ( Saigon Times Foundation ), Công ty cổ phần Masan Nutri-Science (MNS) đã trao tặng 120 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở hai tỉnh Hậu Giang và ...

120 suất học bổng cho học sinh Hậu Giang và Hà Nam

Trung Chánh

(TBKTSG Online) - Thông qua chương trình Học bổng STF-Phạm Phú Thứ, một trong những chương trình xã hội trực thuộc Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation), Công ty cổ phần Masan Nutri-Science (MNS) đã trao tặng 120 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở hai tỉnh Hậu Giang và Hà Nam.

no image
Đại diện Công ty cổ phần Masan Nutri- Science trao học bổng cho học sinh khu vực huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Ảnh: Trung Chánh

Công ty MNS cho biết việc chọn các học sinh là con em các hộ chăn nuôi heo để trao học bổng đợt này là nhằm chia sẻ gánh nặng và khó khăn của các gia đình trong tình hình heo hơi liên tục rớt giá, ảnh hưởng nặng nề đến thu nhập và đời sống người chăn nuôi. “Những học bổng này được trao nhằm khuyến khích các em tiếp tục con đường học vấn, từ đó tạo dựng nền tảng kiến thức vững chắc để các em trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai”, thông cáo báo chí của MNS viết.

Ông Phạm Phú Ngọc Trai, Chủ tịch Ủy ban phát triển bền vững của Masan Group, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị MNS cho biết, học bổng STF-Phạm Phú Thứ là chương trình trọng điểm trong chuỗi các hoạt động thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR). Đây cũng là một trong những vấn đề quan trọng trong định hướng chiến lược phát triển bền vững của đơn vị này.

Học bổng STF-Phạm Phú Thứ ra đời nhằm tiếp sức cho các em học sinh nghèo có tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập. Tính đến nay, quỹ học bổng này đã trao được hơn 400 suất học bổng cho các học sinh nghèo trên toàn quốc.

STF là tổ chức xã hội, phi lợi nhuận do nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) và các doanh nhân thân hữu thành lập. Các chương trình học bổng do STF vận động tài trợ từ các nhà hảo tâm và doanh nghiệp từ năm 2002 đến nay đã cấp tổng số tiền hơn 13,7 tỉ đồng cho hơn 7.100 học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường tiểu học, trung học và đại học trong nước.

Mời xem thêm:

STF và PNJ trao học bổng cho sinh viên Đại học Cần Thơ