Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

15 cầu thủ nữ Tây Ban Nha yêu cầu sa thải huấn luyện viên trưởng

Thể thao 23/09/2022 - 21:33

15 cầu thủ nữ của ĐT Tây Ban Nha đã gửi email cho Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha yêu cầu sa thải huấn luyện viên trưởng.

Báo chí Tây Ban Nha đưa tin, ĐT nữ Tây Ban Nha đang lục đục khi có 15 cầu thủ nữ gửi email tới Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) để yêu cầu sa thải HLV Jorge Vilda, người đang là thuyền trưởng của ĐT nữ Tây Ban Nha.

Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha xác nhận: “RFEF có thể xác nhận rằng đã nhận được 15 email từ 15 cầu thủ của ĐT nữ Tây Ban Nha. Họ nói rằng, tình hình hiện tại ảnh hưởng lớn đến trạng thái, cảm xúc và sức khỏe của họ. Nếu tình hình không được cải thiện họ sẽ rút lui khỏi ĐTQG”.

15 cầu thủ nữ Tây Ban Nha yêu cầu sa thải huấn luyện viên trưởng - ảnh 1

HLV Jorge Vilda của ĐT nữ Tây Ban Nha (Ảnh: Reuters).

Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha không đồng tình với yêu cầu này của các cầu thủ, đồng thời tuyên bố, việc lựa chọn, sa thải huấn luyện viên không thuộc quyền hạn của các cầu thủ. RFEF khẳng định, việc từ chối lên đội tuyển quốc gia khi được triệu tập là một hành vi vi phạm nghiêm trọng, có thể bị cấm thi đấu 2 đến 5 năm.

Theo một số nguồn tin, nguyên nhân các cầu thủ có hành động trên vì không hài lòng với các quản lý, lựa chọn đội hình của HLV cũng như bầu không khí trong phòng thay đồ. RFEF không tiết lộ danh tính những cầu thủ gửi email cho cơ quan này. RFEF cho biết, họ hoàn toàn ủng hộ HLV Jorge Vilda và các cầu thủ sẽ được trở lại đội tuyển nếu nhận ra lỗi lầm của mình./.