Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

15 người nổi tiếng yêu thích trang phục cũ và sử dụng nó nhiều lần

Thời trang 19/03/2023 - 18:41

Theo thời gian, chúng ta đã quan sát cách các ngôi sao thay đổi ngoại hình với những bộ quần áo đắt tiền.

Nhưng xu hướng đã phát triển và những người nổi tiếng đôi khi thấy thoải mái hơn với quần áo và giày dép cũ của họ, không chỉ các thương hiệu sang trọng được ưa chuộng, mà cả những thương hiệu đơn giản.

1. Nhìn chung, Victoria Beckham rất chuộng kính râm nhưng có vẻ như cô dành sự ưu ái đặc biệt cho mẫu kính này, mẫu kính mà cô đã đeo gần hết năm 2019.

15 người nổi tiếng yêu thích trang phục cũ và sử dụng nó nhiều lần - ảnh 1

2. Có một thời, Jennifer Aniston liên tục đeo túi Tom Ford.

15 người nổi tiếng yêu thích trang phục cũ và sử dụng nó nhiều lần - ảnh 2

3. Hailey Bieber và trang phục thể thao thoải mái. Người mẫu thực sự không cởi bỏ trang phục của mình trong chuyến đi đến Paris

15 người nổi tiếng yêu thích trang phục cũ và sử dụng nó nhiều lần - ảnh 3

Đặc biệt, Hailey đã nổi bật với đôi hoa tai to bản, dường như đây là phụ kiện yêu thích của cô. Đôi hoa tai nổi bật này đã trở thành yếu tố lặp đi lặp lại trong vẻ ngoài của cô ấy trên thảm đỏ cũng như trong cuộc sống hàng ngày, và đã trở thành một dấu ấn trong phong cách của cô ấy.

Không có gì ngạc nhiên khi Hailey yêu thích những đôi bông tai lớn, vì những phụ kiện này có thể tăng thêm vẻ quyến rũ và tinh tế cho bất kỳ bộ trang phục nào. Ngoài ra, hoa tai lớn rất linh hoạt và có thể được sử dụng để bổ sung cho cả vẻ ngoài giản dị và thanh lịch hơn. Từ hoa tai vòng cho đến hoa tai thả, cô đã thử nghiệm nhiều kiểu dáng để tìm ra kiểu phù hợp nhất với cá tính và phong cách của mình.

Nói tóm lại, sở thích của Hailey đối với hoa tai lớn là một ví dụ nữa về cách phụ kiện có thể tạo nên sự khác biệt trong trang phục. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chút thanh lịch hay chỉ muốn thêm một chút cá tính vào trang phục của mình, một đôi bông tai tốt có thể là sự bổ sung hoàn hảo.

15 người nổi tiếng yêu thích trang phục cũ và sử dụng nó nhiều lần - ảnh 4

4. Olivia Wilde dường như đã tìm thấy chiếc áo khoác da lý tưởng của mình khi mặc nó từ mùa này qua mùa khác.

15 người nổi tiếng yêu thích trang phục cũ và sử dụng nó nhiều lần - ảnh 5

5. Kate Middleton, chuyên gia lặp trang phục với nhiều phong cách.

15 người nổi tiếng yêu thích trang phục cũ và sử dụng nó nhiều lần - ảnh 6

6. Selena Gomez có một chiếc váy mà cô ấy có thể kết hợp với nhiều món đồ khác nhau trong tủ quần áo của mình, chẳng hạn như với áo len.

15 người nổi tiếng yêu thích trang phục cũ và sử dụng nó nhiều lần - ảnh 7

7. Công nương Kate Middleton được biết đến là người yêu thích mặc đồ từ lâu. Ví dụ: đây là một trong những bộ trang phục yêu thích của cô ấy: bộ đồ Paule Ka mà cô ấy đã mặc trong nhiều năm.

15 người nổi tiếng yêu thích trang phục cũ và sử dụng nó nhiều lần - ảnh 8

Thời trang là một thế giới thay đổi liên tục, với những xu hướng và phong cách mới xuất hiện mỗi mùa. Tuy nhiên, có một số món đồ không bao giờ lỗi mốt và vẫn phù hợp và phong cách qua từng năm. Kate Middleton, Nữ công tước xứ Cambridge, là một trong những người dường như hiểu rất rõ điều này. Kate đã được biết đến với phong cách hoàn hảo kể từ khi cô trở thành hoàng gia Anh và đã thể hiện khả năng bẩm sinh trong việc kết hợp những món đồ cổ điển với những nét hiện đại.

Một trong những điều nổi bật nhất về phong cách của Kate là sự chăm chút cho trang phục của cô. Không giống như một số người nổi tiếng chỉ mặc quần áo một lần rồi vứt đi, Kate có xu hướng thích quần áo chất lượng cao có thể tồn tại trong nhiều năm.

Một ví dụ về điều này là chiếc váy cô ấy đã mặc trong một lần xuất hiện trước công chúng, dường như nó vẫn giữ được vẻ bóng bẩy qua nhiều năm. Hình ảnh Kate trong bộ váy đó gần giống với hình ảnh ban đầu, chứng tỏ khả năng giữ quần áo trong tình trạng nguyên sơ của Nữ công tước. Khả năng này cũng nói lên tầm quan trọng mà Kate đặt vào ngoại hình và vai trò của cô ấy trong đời sống công cộng, vì cô ấy biết rằng hình ảnh của cô ấy phản ánh vai trò của cô ấy với tư cách là thành viên hoàng gia và là đại diện của Vương quốc Anh.

Nói tóm lại, khả năng giữ quần áo của Kate trong tình trạng nguyên sơ thể hiện cam kết của cô đối với thời trang và sự chú ý đến từng chi tiết. Hơn nữa, nó cho thấy rằng thời trang không phải lúc nào cũng nhất thời và quần áo chất lượng cao có thể tồn tại trong nhiều năm nếu được chăm sóc đúng cách. Với phong cách cổ điển và thanh lịch, cô vẫn là một biểu tượng thời trang, cả trong và ngoài hoàng gia.

15 người nổi tiếng yêu thích trang phục cũ và sử dụng nó nhiều lần - ảnh 9

8. Ca sĩ Rihanna đã lâu không rời chiếc túi Louis Vuitton yêu thích của mình

15 người nổi tiếng yêu thích trang phục cũ và sử dụng nó nhiều lần - ảnh 10

9. Kate không phải là người duy nhất trong hoàng gia lặp lại trang phục của mình. Chẳng hạn, Hoàng tử Harry.

15 người nổi tiếng yêu thích trang phục cũ và sử dụng nó nhiều lần - ảnh 11

10. Cindy Crawford mặc chiếc quần da yêu thích của mình cả trong các sự kiện xã hội lẫn đời thường.

15 người nổi tiếng yêu thích trang phục cũ và sử dụng nó nhiều lần - ảnh 12

11. Kristen Stewart và đôi giày Christian Louboutin màu đen mà cô luôn mang tại các sự kiện khác nhau.

15 người nổi tiếng yêu thích trang phục cũ và sử dụng nó nhiều lần - ảnh 13

Trong thế giới thời trang, lặp đi lặp lại một tủ quần áo thường được coi là một sai lầm, đặc biệt là đối với những người nổi tiếng và nhân vật của công chúng, những người thường xuyên bị giới truyền thông soi mói. Tuy nhiên, nó không nhất thiết là một điều xấu, và nó có thể mang lại lợi ích cho cả môi trường và tài chính cá nhân của chúng ta.

Trước hết, lặp lại quần áo là một cách để giảm lượng khí thải carbon của chúng ta. Ngành công nghiệp thời trang là một trong những ngành gây ô nhiễm nhất trên thế giới và việc sản xuất quần áo mới đòi hỏi một lượng lớn năng lượng và nước, cũng như việc sử dụng các vật liệu như bông và polyester, thường được trồng và xử lý theo những cách không bền vững. Bằng cách lặp lại quần áo của mình, chúng ta giảm nhu cầu sản xuất quần áo mới và do đó giảm lượng khí thải carbon của chúng ta.

Ngoài ra, nó cũng có thể là một cách để tiết kiệm tiền. Nhiều người có ngân sách hạn chế và không đủ khả năng để mua quần áo mới một cách thường xuyên. Bằng cách lặp đi lặp lại quần áo của mình, chúng ta có thể tối đa hóa việc sử dụng những gì chúng ta đã có trong tủ quần áo của mình, tiết kiệm tiền và giảm lãng phí.

Một lợi ích khác là chúng ta có thể sáng tạo hơn và thử nghiệm các cách kết hợp và phong cách khác nhau. Khi chúng ta có một tủ quần áo hạn chế, chúng ta buộc phải sáng tạo hơn với quần áo của mình và tìm cách kết hợp các món đồ khác nhau để tạo ra những bộ trang phục mới. Đây có thể là một cách thú vị và đầy thử thách để thử nghiệm thời trang và khám phá phong cách cá nhân của chính chúng ta.

12. Siêu mẫu Bella Hadid đi đâu cũng mang theo chiếc túi Givenchy tiện dụng, từ dạo phố cho đến du lịch xa.

15 người nổi tiếng yêu thích trang phục cũ và sử dụng nó nhiều lần - ảnh 14

13. Tình yêu của Anna Wintour với những đôi giày Manolo Blahnik đã trở thành huyền thoại. Tổng biên tập Vogue nhiều năm không thay đôi dép yêu quý

15 người nổi tiếng yêu thích trang phục cũ và sử dụng nó nhiều lần - ảnh 15

14. Jennifer Garner biết cách trông thanh lịch không chỉ với váy mà còn với áo nỉ kéo khóa thoải mái.

15 người nổi tiếng yêu thích trang phục cũ và sử dụng nó nhiều lần - ảnh 16

15. Joaquin Phoenix

15 người nổi tiếng yêu thích trang phục cũ và sử dụng nó nhiều lần - ảnh 17

15 người nổi tiếng yêu thích trang phục cũ và sử dụng nó nhiều lần - ảnh 18

16. Johnny Depp có một tủ quần áo với rất nhiều loại giày, nhưng nổi bật trong số đó là một đôi bốt mà anh ấy đã đi rất nhiều lần.