Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

2 cực đối lập: "Lương Sơn Bá" La Chí Tường mất trăm tỷ, bạn gái lại "hốt bạc" sau scandal bóc phốt rúng động Cbiz

Giải trí 29/04/2020 - 20:57

Nhiều người so sánh, Châu Dương Thanh - bạn gái cũ của La Chí Tường giống như Giả Nãi Lượng khi có sự nghiệp phất lên nhanh chóng sau scandal.

Những ngày vừa qua, vụ bê bối của La Chí Tường đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Trước hàng loạt lời cáo buộc, ngoài việc đăng bài xin lỗi công khai để "bảo vệ sức khỏe gia đình", nam ca sĩ chưa có động thái gì thêm.

Tuy nhiên, sau những ồn ào liên quan đến mẹ ruột, mới đây La Chí Tường đã đăng weibo đính chính: "Xin lỗi, tôi vẫn muốn làm rõ vài vấn đề.

Mẹ tôi hiện sức khỏe vẫn ổn định, không lâm bệnh nặng. Ngoài ra, mẹ tôi chưa bao giờ được phỏng vấn bởi bất kỳ phương tiện truyền thông nào trước đây và không đưa ra ý kiến gì. Xin ngừng tấn công mẹ tôi. Cảm ơn mọi người".

Hiện tại, La Chí Tường được xem như ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp sau những lời tố cáo từ bạn gái 9 năm Châu Dương Thanh. 

Các nhãn hàng, chương trình anh đang tham gia đều lần lượt hủy hợp đồng, nam ca sĩ phải đền bù tiền hợp đồng, tổng thiệt hại ước tính lên tới 100 triệu Tệ (350 tỷ đồng). 

La Chí Tường được đánh giá rất khó để xoay chuyển tình thế, đồng thời sẽ mất rất nhiều thời gian để vụ bê bối này qua đi, chiếm lại được lòng tin của người hâm mộ.

Thế nhưng, ở một diễn biến khác, Châu Dương Thanh đang được netizen xem như Giả Nãi Lượng thứ hai khi công việc kinh doanh của cô đạt mức doanh thu ngoài mong đợi. 

Cụ thể, chỉ trong 3 ngày, cửa hàng quần áo trực tuyến của cô nàng hotgirl này thu về hơn 4,5 triệu Tệ (khoảng 15 tỷ đồng). 

Trước đây sự nghiệp của bạn gái La Chí Tường hiếm khi được đề cập, tuy nhiên sau mối tình 9 năm đổ vỡ ê chề, việc toàn tâm toàn ý chăm lo cho công việc đã giúp Châu Dương Thanh có một cuộc sống mới, không cần tới danh xưng "bạn gái La Chí Tường" như trước.

Trường hợp của cô khiến mọi người liên tưởng tới Giả Nãi Lượnh. Anh cũng là một người bị phải bội tình yêu, thế nhưng sự nghiệp của anh có dấu hiệu phát triển tốt hơn vì được dư luận ủng hộ. 

Nam diễn viên đã ly hôn được hơn một năm và gần như thoát khỏi cái bóng của cuộc hôn nhân tan vỡ. Anh nhận được nhiều lời mời tham gia phim và chương trình, từ đó nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Nguồn: QQ