Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

2 đội bóng tranh nhau trung vệ Arsenal

Thể thao 07/08/2022 - 02:51

Pablo Mari của Arsenal đang là trung tâm của cuộc cạnh tranh giữa hai đội bóng Ý Monza và Verona.

 

Monza đã theo đuổi một thời gian nhưng vẫn chưa chốt được thỏa thuận với Arsenal cho Pablo Mari và các cuộc đàm phán được cho là đã đi vào bế tắc, điều đó giúp cho Hellas Verona có cơ hội trong cuộc đua này.

Pháo thủ đang tiến hành bán hậu vệ 28 tuổi người Tây Ban Nha sau khi anh trở lại sau hợp đồng cho mượn kéo dài 6 tháng ở Ý với Udinese. Hợp đồng của anh với đội bóng Bắc London kéo dài đến năm 2024, nhưng Mari có vẻ sẽ trở lại Serie A và 2 CLB kể trên đang sẵn sàng đón anh.

2 đội bóng tranh nhau trung vệ Arsenal - ảnh 1

 Arsenal đang cân nhắc các sự lựa chọn cho Mari.

  • Arsenal ra quyết định với Tielemans

  • Arsenal chấp nhận lỗ 20 triệu euro với Torreira

Theo thông tin từ Gianluca Di Marzio, Monza đã đề nghị cho Arsenal một bản hợp đồng cho mượn với điều khoản mua Pablo Mari có điều kiện. Điều khoản sẽ được kích hoạt nếu đội bóng Lombard tránh bị xuống hạng.

Monza hiện đang chờ phản hồi, nhưng mọi thứ dường như đi vào bế tắc khi Arsenal cân nhắc các lựa chọn của họ. Câu lạc bộ của tỷ phú Silvio Berlusconi vẫn tự tin rằng một thỏa thuận có thể được thực hiện, nhưng

Dưới tay Berlusconi, Monza vừa có lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền thăng hạng lên Serie A. Ông thậm chí còn đặt mục tiêu vô địch C1 cho đội bóng của mình.

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 17:23 06/08/2022