Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

2 người đàn ông miền Tây thoát khỏi đờm, ho, khó thở 1 cách kì bí

Sức khoẻ 06/05/2020 - 00:49

Từng sống dở chết dở vì chứng bệnh đờm, ho, khó thở suốt chục năm trời. Nhưng nửa năm nay 2 người đàn ông này, tự dưng đờm, ho, khó thở “biến” đâu hết khiến mọi người xung quanh ngỡ ngàng. Vậy thực khư sự việc như thế nào? Mời các bạn đón xem.

Trong thời gian qua, nhiều người dân mắc các chứng bệnh đàm, ho, khó thở dai dẳng lâu ngày truyền tai nhau sử dụng 1 sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược. Rất nhiều bệnh nhân đã dùng và có hiệu quả. Cụ thể gần đây mới thêm có 2 bệnh nhân ở khu vực miền Tây phản hồi về công dụng của loại lá đó. 2 nhân vật của chúng tôi đó là bác Võ Văn Giàu (68 tuổi) SĐT 0941718205 tại Mỹ Tho, Tiền Giang và bác Phạm Văn Thiết (SĐT: 0965907590) - 68 tuổi ở U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang.

1. Cuộc sống khốn khó, vật lộn với chứng bệnh của đờm, ho, khó thở

Người thợ mộc Võ Văn Giàu ở Tiền Giang mắc các triệu chứng Đàm, Ho, Khó Thở dai dẳng suốt 5 năm trời  do hồi trẻ làm nghề thợ mộc. Những ngày lao động chân tay vất vả bác thường phì phèo vài điếu thuốc lá cộng thêm mạt cưa, mạt gỗ bay vào phổi và hậu quả là đầu năm 2013 bác bắt đầu phát bệnh đường hô hấp: bị ho, kéo đàm ở cổ và khó thở: ”Tôi đi bệnh viện khám thì bác sỹ nói tôi bị Phổi tắc nghẽn mãn tính – COPD - được coi là “sát thủ vô hình” với người bệnh bởi bệnh diễn biến âm thầm. Nó không gây nguy hiểm tức thì nhưng người bệnh sẽ thường xuyên bị thiếu oxy trong máu gây mệt mỏi, khó thở, tức ngực, ho, có đàm. Đặc biệt, COPD dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như suy hô hấp, suy tim,…”

2 người đàn ông miền Tây thoát khỏi đờm, ho, khó thở 1 cách kì bí - ảnh 3

Bác Giàu cũng đi khám thêm nhiều bệnh viện, viên công có, viện tư có nhưng cũng chỉ đỡ được 1 thời gian sau đó lại tái lại hoài, 1 năm bác phải đi viện điều trị đợt cấp mất 2-3 đợt, mỗi đợt là 10 ngày.

Đó là câu chuyện của bác Giàu, nghẹn ngào hơn là câu chuyện của bác Phạm Văn Thiết (SĐT: 0965907590) Kiên Giang.

2 người đàn ông miền Tây thoát khỏi đờm, ho, khó thở 1 cách kì bí - ảnh 4

Bác Thiết 68 tuổi, quê gốc là người Hà Nội, từ hồi trẻ đi bộ đội và quyết định ở lại mảnh đất Kiên Giang lập nghiệp. Bác bị căn bệnh Hen suyễn hành hạ suốt 30 năm.

Lúc nhỏ bác làm ở lò vôi, lò gạch của hợp tác xã nên hít phải khói bụi, bụi gạch, bụi vôi nhiều. Lớn lên bác đi bộ đội sử dụng súng đạn và pháo nên khí bắn thốc ra nhiều, nhưng lúc bấy giờ chưa có biểu hiện gì. Mãi đến năm 1990 bác bắt đầu có triệu chứng bệnh, thời tiết thay đổi bác lại lên cơn ho, không có đờm nhưng ngang ngáng ở cổ họng rất khó chịu, tức ngực, khó thở nên nhiều đêm mất ngủ làm cơ thể bác suy sụp rõ rệt. Đi bệnh viện Hồ Chí Minh bác sĩ chẩn đoán bác bị hen suyễn.

2. Khát khao tìm cách thoát khỏi chứng bệnh đờm, ho, khó thở hành hạ

Hai con người miền Tây đó, 1 người mắc bệnh COPD 5 năm, 1 người mắc bệnh hen suyễn 30 năm nhưng vẫn chưa tìm được cách điều trị hiệu quả.

Điểm chung của bác Giàu, bác Thiết là cùng có các triệu chứng đờm, ho, khó thở và vẫn chưa tìm được cách điều trị dứt điểm dẫn đến bệnh tái đi tái lại nhiều lần.

Tình cờ cả 2 bác đều xem VTV1 và biết được tin: Việt Nam đã chế tạo thành công sản phẩm có nguồn gốc từ Lá Hen - thảo dược có tác dụng kiểm soát đờm, ho, khó thở, giảm tái phát đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Sản phẩm chứa cao lá hen đó tên là Bảo Khí Khang  

VTV1 - giải pháp hoàn hảo trong hỗ trợ điều trị hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD

2 người đàn ông miền Tây thoát khỏi đờm, ho, khó thở 1 cách kì bí - ảnh 5

Theo đó trên VTV1 đưa tin: Nghiên cứu "Đánh giá hiệu quả của sản phẩm chứa lá hen trong hỗ trợ điều trị COPD" của TS.BS Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự Đại Học Nam California cho kết quả 96,7% bệnh nhân  giảm các triệu chứng đờm (đàm), ho, khó thở trong vòng 30 ngày sử dụng Bảo Khí Khang. Kết quả nghiên cứu đã được tạp chí khoa học – Thư viện Y khoa Hoa Kỳ Pubmed công bố".

3. May mắn khi cuối đời tìm được "chiếc phao" cứu sinh thoát nỗi ám ảnh đờm, ho, khó thở

Tin tưởng vào thông tin do Truyền hình quốc gia đưa tin, 2 bác mua Bảo Khí Khang về dùng.

‘’Tôi dùng đúng như hướng dẫn liều 6v/ngày trong 15 ngày đầu tiên, thấy kỳ lạ là trước đây chỉ ho khan thôi, không có đờm nhiều. Từ lúc uống Bảo Khí Khang, tôi ho đờm nhiều lắm nhưng chỉ cần khạc nhẹ thôi là đờm bật ra ngoài rồi, cảm giác mỗi lần khạc đờm ra được là hơi thở dễ chịu hẳn, không còn cảm giác ngang ngáng ở cổ họng nữa, hơi thở ra mát mát. Thế là tôi biết bắt đầu có tác dụng và kiên trì uống tiếp để xem kết quả như thế nào’’ Bác Thiết chia sẻ.

2 người đàn ông miền Tây thoát khỏi đờm, ho, khó thở 1 cách kì bí - ảnh 6

Uống đúng theo hướng dẫn của dược sỹ. Bác Giàu chia sẻ: ”1 tuần đầu bác thấy đàm loãng ra và dễ khạc hơn; khoảng gần 1 tháng thì các cơn khó thở của bác thưa dần và đến bây giờ là hơn 6 tháng, bác không còn cần dùng đến bình xịt oxy tại nhà nữa và Nắng nóng hay mưa đột ngột bác cũng không cần phải nhập viện điều trị đợt cấp nào luôn. Trước đây 1 chai xịt cắt cơn khó thở hơn một trăm ngàn tôi sài có 4, 5 ngày là hết à, thế mà giờ 1 chai đó tôi sài phải được 1 tháng đó” Bác vừa nói, ánh mắt vừa sáng ngời.

Đây chỉ là 2 trong số hơn 800.000 bệnh nhân đã sử dụng Bảo Khí Khang. Bảo Khí Khang được coi là cứu tinh cho những bệnh nhân hen suyễn, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD.

Để nhận được cẩm nang : "Phòng và điều trị các bệnh hô hấp mạn tính" miễn phí và Kinh nghiệm đẩy lùi hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ tổng đài tư vấn:  1800.0055 (miễn cước gọi).

2 người đàn ông miền Tây thoát khỏi đờm, ho, khó thở 1 cách kì bí - ảnh 7

Đặt ngay Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY

2 người đàn ông miền Tây thoát khỏi đờm, ho, khó thở 1 cách kì bí - ảnh 8

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghie...Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/2-nguoi-dan-ong-mien-tay-thoat-khoi-dom-ho-kho-tho-1-cach-ki-bi-c41a764229.html

2 người đàn ông miền Tây thoát khỏi đờm, ho, khó thở 1 cách kì bí - ảnh 9