Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

2 nhóm thanh thiếu niên “Thiên Đường” và “Tân Lệ Thiên” chuẩn bị hàng chục hung khí để hỗn chiến

Xã hội 10/06/2021 - 20:38

Công an vừa phát hiện và ngăn chặn kịp thời 2 nhóm thanh, thiếu niên ở Đà Nẵng chuẩn bị nhiều dao, kiếm để hỗn chiến.

Ngày 10/6, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết, đang lấy lời khai của nhóm thanh, thiếu niên để làm rõ việc chuẩn bị hung khí đánh nhau.

Trước đó, qua theo dõi địa bàn, các trinh sát phát hiện 2 nhóm thanh thiếu niên trên địa bàn có dấu hiệu chuẩn bị hung khí hỗn chiến.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tối 9/6, đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Cẩm Lệ phối hợp với Công an phường Hòa Xuân tiến hành kiểm tra và phát hiện tại nhà của N.T.P (14 tuổi, trú phường Hòa Xuân) đang cất giấu 7 cây “3 chĩa”, 2 dao phóng lợn đều dài gần 2m.

2 nhóm thanh thiếu niên “Thiên Đường” và “Tân Lệ Thiên” chuẩn bị hàng chục hung khí để hỗn chiến - ảnh 1

Nhóm “Tân Lệ Thiên” cùng số hung khí được thu giữ

Tại cơ quan Công an, thiếu niên này thừa nhận có chơi với nhóm “Tân Lệ Thiên” gần 20 người. Do mâu thuẫn của 1 thanh niên trong nhóm với 1 nhóm khác có tên “Thiên Đường” nên P. đứng ra nhận chuẩn bị, chế tạo các hung khí cho cả nhóm đi "huyết chiến".

Ngay sau đó, Công an quận Cẩm Lệ tiếp tục phối hợp với Công an phường Hòa Thọ Đông, kiểm tra nhà của L.V.H (16 tuổi, trú phường Hòa Thọ Đông). Tại đây, Cảnh sát thu giữ 3 cây đao tự tạo, 4 cây kiếm, 1 dao bầu, 2 gậy bóng chày.

2 nhóm thanh thiếu niên “Thiên Đường” và “Tân Lệ Thiên” chuẩn bị hàng chục hung khí để hỗn chiến - ảnh 2

Các thanh thiếu niên trong nhóm “Thiên Đường” cùng tang vật

Thanh niên này khai nhận, nhóm của mình gồm hơn 10 thành viên, phần lớn đều đã bỏ học. H nhận giữ hộ số hung khí trên từ 1 người trong nhóm để đề phòng khi có mâu thuẫn đem ra sử dụng.

Hiện, Công an đang tiếp tục triệu tập các đối tượng liên quan còn lại của 2 nhóm côn đồ nhí này để làm rõ vụ việc.