Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

20h tối nay: 2 phút có ngay vé Tri Âm, "bùng cháy" cùng Mỹ Tâm

Giải trí 08/10/2022 - 00:00

Là "chị đẹp" được nhiều thế hệ cùng nhau theo đuổi, liveshow Tri Âm tại Hà Nội của Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện giải trí "nóng" nhất tháng 11 này. Nếu "săn" vé liveshow vốn đau đầu, thì Ngân hàng số Cake by VPBank sẽ giải quyết nỗi lo của khán giả chỉ với… 2 phút.

Mới đây, sau hơn 1 năm tạm hoãn do dịch bệnh COVID-19, Mỹ Tâm đã chính thức thông báo đưa liveshow Tri Âm trở lại Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 5/11. Cách đây 20 năm, tại Sân vận động Mỹ Đình, Mỹ Tâm cũng từng "cháy" hết mình với hàng chục ngàn khán giả trong liveshow Yesterday & Now. Và sẽ không còn dịp nào thích hợp hơn để những khán giả năm ấy cùng ôn lại kỷ niệm thanh xuân với Mỹ Tâm tại liveshow Tri Âm.

20h tối nay: 2 phút có ngay vé Tri Âm,

Khán giả hào hứng khi có hẹn với Mỹ Tâm và "thanh xuân" của mình vào ngày 5/11 tới đây tại liveshow Tri Âm Hà Nội

Được biết, để nâng cấp chất lượng cổng bán vé nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khán giả hâm mộ, toàn bộ vé mở bán đợt này sẽ được phát hành thông qua Ngân hàng số Cake by VPBank. Ngân hàng số Cake đã không còn xa lạ với mọi người, đặc biệt là giới trẻ sành công nghệ nhờ các tính năng và lợi ích "trendy".

Cake là ngân hàng thuần số hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Cake cho phép người dùng thực hiện mọi giao dịch như mở tài khoản ngân hàng, thanh toán hóa đơn, gửi và nhận tiền, tiết kiệm, đầu tư, vay tiêu dùng, mở thẻ tín dụng,… mà không cần đến phòng giao dịch. Khai thác các công nghệ tài chính đột phá, Cake cho phép khách hàng mở tài khoản chỉ trong 2 phút bằng điện thoại di động và hệ thống định danh khách hàng điện tử (eKYC) giúp khách hàng giải quyết các hợp đồng bằng chữ ký số. Năm 2022, Cake được EuroMoney Market Leaders xếp hạng dẫn đầu tại thị trường Việt Nam về giải pháp kỹ thuật số trong lĩnh vực ngân hàng.

Đặc biệt, tối nay, vào lúc 20h ngày 7/10/2022, liveshow Tri Âm Hà Nội sẽ chính thức mở bán vé độc quyền trên ứng dụng Ngân hàng số Cake by VPBank.

20h tối nay: 2 phút có ngay vé Tri Âm,

Chỉ 2 phút, khán giả sẽ có ngay vé liveshow Tri Âm trên ứng dụng Ngân hàng số Cake

Khán giả chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Cake, chọn mục Dịch vụ và bấm chọn Tri Âm 2022. Sau khi đọc thông tin, bấm xác nhận điều kiện và bấm mua vé, chọn loại vé mong muốn, thanh toán thì Cake sẽ gửi vé đã đặt thành công. Khán giả có thể lấy mã vé tại mục Lịch sử giao dịch và qua email dùng để đăng ký tài khoản Cake để đổi vé cứng tham gia liveshow Tri Âm. Tham khảo hướng dẫn đặt vé tại đây.

Theo sơ đồ bán vé, liveshow Tri Âm có tới 10 hạng vé từ gần nhất đến xa dần và bao quát toàn bộ sân khấu. Giá vé dao động từ 500.000đ ở khu vực GA1, GA2 đến 4.000.000đ ở khu vực Super Vip. Theo MT Entertainment chia sẻ, liveshow Tri Âm sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc chưa từng có nhờ sự kết hợp giữa ánh sáng, âm thanh và không khí sôi động. Đây cũng là liveshow đầu tư nhất trong sự nghiệp của Mỹ Tâm, và có sự xuất hiện của ba khách mời đặc biệt là Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh và rapper Wowy.

20h tối nay: 2 phút có ngay vé Tri Âm,

Sơ đồ bán vé đã phần nào cho thấy quy mô hoành tráng của liveshow Tri Âm Hà Nội

Bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp từ năm 1998, Mỹ Tâm nhận được sự yêu mến từ các thế hệ khán giả Việt Nam. Những ca khúc xưa cũ như Hoạ Mi Tóc Nâu, Cây Đàn Sinh Viên, Ước Gì cho đến loạt hit mới nhất như Người Hãy Quên Em Đi, Đúng Cũng Thành Sai, Nơi Mình Dừng Chân… đều giữ sức nóng lâu dài. Không chỉ vậy, Mỹ Tâm còn là nghệ sĩ Việt nổi tiếng tổ chức liveshow cá nhân với quy mô hoành tráng, đủ sức "lấp đầy" Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) và Sân vận động Phú Thọ (TP.HCM).

20h tối nay: 2 phút có ngay vé Tri Âm,

Liveshow Tri Âm diễn ra tại Sân vận động Phú Thọ (TP.HCM) vào năm 2021 thu hút hàng chục ngàn khán giả

Ngân hàng số Cake by VPBank – Trải nghiệm tài chính đơn giản, đáng tin cậy

Đăng ký tài khoản Cake hoàn toàn không mất phí và được miễn phí trọn đời tất cả các dịch vụ trên Cake. Không những thế, khi mở tài khoản Cake bạn còn được nhận rất nhiều ưu đãi hoàn tiền hàng tháng khi chi tiêu cùng thẻ thanh toán và thẻ tín dụng của Be Cake - hoàn tiền 20% khi sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng Be giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua vé máy bay, đi lại, đặt đồ ăn khi xem show. Tải Cake tại đây.

20h tối nay: 2 phút có ngay vé Tri Âm,