Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

3 bí quyết nho nhỏ khiến chàng si mê, say đắm bạn mãi không rời

Tình yêu 14/10/2021 - 09:19

Nếu muốn chiếm trọn trái tim của chàng, bạn hãy có cho mình những bí quyết nho nhỏ dưới đây.

Chúng ta đã từng nghe câu này: “Bạn càng làm việc chăm chỉ, bạn càng may mắn”. Nhưng trong tình yêu , câu nói này chưa chắc đã đúng. Để nắm giữ trái tim của người đàn ông , đôi khi bạn không cần cho đi quá nhiều. Dưới đây là 3 bí quyết nho nhỏ khiến chàng say mê bạn mãi không rời.

Hãy là chính mình

Nhiều người phụ nữ vì quá yêu nên tình nguyện thay đổi bản thân, tự biến mình thành một người khác vì tình yêu. Tuy nhiên, điều này đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy không hạnh phúc vì không được là chính mình, không được sống đúng với bản thân mình.

Vì vậy, phụ nữ muốn có được tình yêu lâu dài của chàng, hãy là chính mình. Khi chàng phớt lờ bạn, bạn cũng đừng vướng bận quá nhiều. Bởi vì ai cũng có không gian riêng, chàng cũng có sở thích, nỗi niềm riêng, ngay cả bạn cũng vậy. Vì vậy, khi không có chàng ở bên cạnh, bạn hãy sống cuộc sống riêng của bản thân. Hãy theo đuổi sở thích, đam mê của mình. Khi bạn là chính bản thân bạn, bạn sẽ tự tin , quyến rũ nhất có thể.

3 bí quyết nho nhỏ khiến chàng si mê, say đắm bạn mãi không rời - ảnh 1

Khi bạn là chính bản thân bạn, bạn sẽ tự tin, quyến rũ nhất có thể. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Cho anh ấy không gian

Ngay cả khi hai bạn đã là người yêu của nhau, hai bạn cũng cần có không gian riêng để được làm những điều mình muốn. Trong cuộc sống, ai cũng có khoảng trời riêng. Hãy cho cả anh ấy và bạn có không gian riêng để làm việc, theo đuổi sở thích riêng tư. Chỉ khi bạn hiểu tính cách và góc nhìn của chàng, bạn mới có thể khiến chàng say đắm và yêu thương bạn.

3 bí quyết nho nhỏ khiến chàng si mê, say đắm bạn mãi không rời - ảnh 2

Ngay cả khi hai bạn đã là người yêu của nhau, hai bạn cũng cần có không gian riêng để được làm những điều mình muốn. (Ảnh minh họa)

Khiến chàng cảm thấy nhớ nhung bạn

Đừng luôn cảm thấy rằng mình không thể sống thiếu một người đàn ông. Trên đời này ai cũng có thể quay lưng lại với nhau. Bạn hãy cho chàng cơ hội để nhớ nhung bạn. Hãy luôn chuẩn bị tâm lý rằng chàng có thể rời xa bạn bất cứ lúc nào.

Chàng đối xử với bạn tốt hay không, bạn không cần quan tâm nhiều lắm. Điều bạn cần quan tâm là hãy sống hạnh phúc, hãy hoàn thiện bản thân để bạn phải trân trọng và không muốn xa rời bạn. Khi bạn ngày càng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, tự nhiên anh ấy sẽ yêu thương bạn hơn. Khi bạn tỏ ra rằng bạn không thể sống thiếu anh ấy, chàng sẽ cảm thấy bạn thật phiền phức.

Khi một người đàn ông quyết định không yêu bạn nữa, anh ta sẽ luôn cư xử như thế này

Khi một người đàn ông yêu bạn sâu sắc, anh ấy sẽ dành hết tình cảm cho bạn, yêu bạn như một nàng công chúa.

Khi người đàn ông đó quyết định không yêu bạn nữa, tình yêu lại trở nên "tàn nhẫn". Vì bạn lúc này không còn liên quan gì đến anh ta nữa.

Hết yêu là hết si mê, hết say đắm, hết kiên nhẫn và hết bao dung. Hết yêu, đàn ông thường thể hiện rõ ràng, những mong chia tay để tìm một con đường khác. Chỉ là, phụ nữ có dũng khí đối mặt và thừa nhận hay không, dưới đây là những biểu hiện rõ ràng nhất của việc một người đàn ông đã hết yêu, chị em nào cũng nên biết.

Không còn dành thời gian cho bạn

3 bí quyết nho nhỏ khiến chàng si mê, say đắm bạn mãi không rời - ảnh 3

Khi đàn ông yêu bạn, bạn là cả thế giới. Anh ấy muốn cưng chiều bạn, che chở bạn trước mọi sóng gió, thị phi. Anh ấy muốn bảo vệ bạn như thể bảo vệ nàng công chúa, nỗi buồn của bạn làm tim anh ấy quặn đau. Mọi thời gian rảnh rỗi, đàn ông đều muốn dành cho bạn. Khoảnh khắc cùng bạn tay trong tay dạo phố hay vai kề vai xem một bộ phim ngôn tình bạn yêu thích luôn khiến chàng hạnh phúc, mong chờ.

Thế nhưng, một khi tình cạn, thời gian của anh ấy chẳng còn dành cho bạn. Những câu trả lời; "Anh bận", những lời giải thích vụng về: chuyện công việc, chuyện gia đình... để lấp liếm những lần thất hẹn thường xuyên. Đôi khi, đàn ông chẳng đưa ra một lý do nào ngoài sự im lặng đến đáng sợ.

Không còn bàn về tương lai

3 bí quyết nho nhỏ khiến chàng si mê, say đắm bạn mãi không rời - ảnh 4

Không chỉ hoàn toàn lờ đi những dự định hệ trọng cùng nhau như: mua nhà, dọn tới sống chung, tính chuyện trăm năm, sinh con và nuôi dạy con cái, kể cả những kế hoạch trong tương lai gần như đi du lịch cùng nhau cũng bị hoãn lại vô thời hạn. Bạn không còn có thể tự dối lòng là do anh quá bận, do anh đang tập trung vào một dự án quan trọng nào đó được nữa. Đây là lúc bạn ngừng ngây thơ và đối diện với một thực tế chua chát: anh ấy không còn muốn xây dựng một tương lai cùng với bạn nữa.

Muốn làm mọi việc một mình

3 bí quyết nho nhỏ khiến chàng si mê, say đắm bạn mãi không rời - ảnh 5

Nếu như trước đây, đi đâu, làm gì anh ấy cũng dẫn bạn đi theo thì giờ ngược lại, chàng không còn muốn cho bạn "bám càng" anh ấy nữa. Những kế hoạch chung của hai người, anh ấy cũng thực hiện một mình, bạn không còn được nghe chàng nhắc đến từ "chúng ta" trong lời nói của anh ấy. Mục tiêu "ngôi nhà và những đứa trẻ" mà hai người xây đắp từ xưa giờ cũng không còn, khi bạn hỏi thì anh ấy chỉ ậm ừ cho qua chuyện và lảng tránh phải nói quá nhiều với bạn.

Anh ấy mặc kệ bạn nghĩ gì và không buồn tranh luận

3 bí quyết nho nhỏ khiến chàng si mê, say đắm bạn mãi không rời - ảnh 6

Người ta hay nói: "Còn cãi nhau là còn yêu nhau". Đôi khi mâu thuẫn lại làm tăng sự thi vị cho cuộc tình, còn thương thì người ta mới để ý, có để ý thì mới có góp ý.

Cho nên, nếu đến một giai đoạn nào đó mà chàng chẳng còn gì để nói với bạn, thậm chí bạn làm ầm ĩ lên chàng cũng không muốn quan tâm hay giải thích, đó là lúc cho thấy chàng đã không còn mặn mà gì với tình yêu này, hoặc tệ hơn anh ấy đã chán yêu.

Muốn chồng nâng niu không khó, phụ nữ cứ làm 3 điều này thì lúc nào được chồng si mê Phụ nữ hãy biết đặt vị trí của mình vào chồng để suy nghĩ, nếu như bạn ghét bị chồng so sánh thì anh ấy cũng sẽ như vậy. Một người vợ khôn ngoan sẽ luôn biết cách nâng tầm vị thế của chồng mình lên cao. Khéo...

Chia sẻ