Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

3 bộ áo đấu của M.U mùa giải 2020/21 được... Barca tiết lộ

Thể thao 11/05/2020 - 17:12

Mùa giải 2019/20 chưa kết thúc nhưng lúc này, trên mạng xã hội đã xuất hiện những mẫu áo được cho là của M.U trong mùa giải mới.

Cuối tháng 4 vừa qua, kênh YouTube chính thức của Barcelona được cho đã để lộ áo đấu sân nhà M.U ở mùa giải 2020/21. Trước đó, chuyên trang tiết lộ áo đấu mới của các đội bóng là Footy Headlines đã rò rỉ hình ảnh áo mùa 2020/21 của M.U. Và với việc Barca đưa ra bức ảnh mới đây về trận đấu điện tử Pro Evolution Soccer 2020 giữa đội bóng này với M.U trong trang phục giống từng chi tiết, gần như chắc chắn đây sẽ là thiết kế áo đấu của Man United mùa tới.

Mẫu áo đấu mới được cho là của "Quỷ đỏ" về cơ bản vẫn giữ tông màu đỏ chủ đạo nhưng trên nền áo sẽ là những nét sọc theo phong cách "brush-stroke". Các mảng màu vàng, đen được vẽ theo ngẫu hứng của người sáng tạo, bất quy tắc như một mớ hỗn độn nhưng lại đậm chất hội họa.

3 bộ áo đấu của M.U mùa giải 2020/21 được... Barca tiết lộ - ảnh 1

Áo đấu mùa sau của MU bị rò rỉ.

Không lâu sau khi hình ảnh này được công bố, hàng loạt chỉ trích đã hướng tới bộ phận thiết kế của Adidas - hãng tài trợ trang phục cho Man United. Ngoài áo đấu sân nhà, 2 mẫu áo sân khách của M.U cũng đã bị rò rỉ.

Theo đó, bộ cánh đầu tiên dùng cho những khi rời xa Old Trafford của Quỷ đỏ được cho là sẽ có màu xám giống với trang phục của M.U vào năm 1996. Tuy nhiên nhiều người cho rằng nó thực chất mang màu xanh kaki. Áo đấu sân khách số 2 có những đường sọc màu đen trắng xen kẽ giống như ngựa vằn.

Hiện tại, phía M.U chưa đưa ra thông báo gì về những bộ cánh cho mùa giải mới. Song với những hình ảnh rò rỉ khá ăn khớp, nhiều fan tin đây sẽ là bộ trang phục mà M.U sẽ sử dụng mùa tới. Theo thông lệ, M.U sẽ chỉ ra mắt áo đấu ở các chuyến du đấu mùa hè.