Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

"Công chúa đẹp nhất châu Âu" xuất hiện lộng lẫy trong trang phục mang màu sắc Giáng Sinh

Phái đẹp 03/12/2023 - 03:46

Nữ thân vương Leonor của Tây Ban Nha đã đoàn tụ với cha mẹ vào thứ tư vừa qua trong lễ khai mạc long trọng của Khóa 15 Quốc hội Tây Ban Nha.

Vua Felipe, Vương hậu Letizia và Nữ thân vương Leonor xứ Asturias hôm 29/11 đã tham dự sự kiện quan trọng trên tại tòa nhà Quốc hội Tây Ban Nha.

'Công chúa đẹp nhất châu Âu' xuất hiện lộng lẫy trong trang phục mang màu sắc Giáng Sinh - ảnh 1

Vương hậu và Leonor diện trang phục nhã nhặn với màu sắc đầy không khí lễ hội Giáng Sinh. Letizia xuất hiện với chiếc váy dài tay màu đỏ của Carolina Herrera trong khi Leonor mặc chiếc váy Adolfo Dominguez màu xanh lá cây phối cùng chiếc áo khoác màu be mà mẹ cô đã từng mặc trước đó. Vương hậu cũng tự giữ ấm trong chiếc áo choàng sang trọng.

'Công chúa đẹp nhất châu Âu' xuất hiện lộng lẫy trong trang phục mang màu sắc Giáng Sinh - ảnh 2

Theo tờ HOLA! Tây Ban Nha, Leonor cũng đeo các huy chương của Quốc hội và Thượng viện đã được trao cho cô vào sinh nhật lần thứ 18 hồi tháng trước. Đây đang là một năm có nhiều biến chuyển đối với trữ quân Tây Ban Nha khi Leonor vừa tốt nghiệp UWC Atlantic vào tháng 5 và bắt đầu năm huấn luyện quân sự đầu tiên tại Học viện Quân sự Tổng hợp ở Zaragoza vào tháng 8.

'Công chúa đẹp nhất châu Âu' xuất hiện lộng lẫy trong trang phục mang màu sắc Giáng Sinh - ảnh 3

Vào tháng 10, Nữ vương tương lai của Tây Ban Nha đã tuyên thệ trung thành với lá cờ Tây Ban Nha và vào Ngày Quốc khánh nước này. Cuối tháng đó, vào sinh nhật thứ 18 của mình, Leonor đã tuyên thệ tuân theo hiến pháp Tây Ban Nha và nhận được Huân chương Hoàng gia Tây Ban Nha của Vua Carlos III.

Trong bài phát biểu nhân dịp sinh nhật quan trọng của mình, Nữ thân vương nói: "Kể từ hôm nay, tôi mang ơn tất cả người dân Tây Ban Nha, những người mà tôi sẽ luôn phục vụ với sự tôn trọng và lòng trung thành.

Không có niềm tự hào nào lớn hơn. Vào ngày rất quan trọng này - điều mà tôi sẽ luôn nhớ đến với cảm xúc sâu sắc - tôi xin các bạn hãy tin tưởng vào tôi, vì tôi đã đặt tất cả niềm tin vào tương lai của chúng ta, vào tương lai của Tây Ban Nha. Cảm ơn các bạn rất nhiều".

Em gái của Leonor, Infanta Sofia, đã không tham dự cùng với gia đình mình vì cô đang theo học tú tài quốc tế tại trường nội trú UWC Atlantic College của Anh ở Wales.

Theo Phụ nữ Việt Nam