Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

4 dáng môi ''xấu xí'' nhất, đường nét khuôn mặt thanh tú đến đâu cũng không cứu vãn được, mong bạn đừng mắc phải

Phái đẹp 19/03/2023 - 06:22

Nhiều người cho rằng mũi mới là bộ phận ảnh hưởng tới các đường nét trên khuôn mặt nhất, nhưng thực tế thì môi cũng là một bộ phận rất quan trọng.

Mặc dù một số người có các đặc điểm trên khuôn mặt không được đẹp lắm, nhưng miễn là hình dạng môi rất đặc biệt, thì cả khuôn mặt sẽ trông cao cấp hơn. Trong khi một số người có các đặc điểm trên khuôn mặt đẹp nhưng chỉ có hình dạng môi là không đẹp, dẫn đến cả khuôn mặt trông không được hoàn hảo cho lắm. Những kiểu dáng môi này công nhận là "xấu xí", các đường nét trên khuôn mặt có thanh tú đến đâu cũng không thể cứu vãn được.

Môi dày

4 dáng môi ''xấu xí'' nhất, đường nét khuôn mặt thanh tú đến đâu cũng không cứu vãn được, mong bạn đừng mắc phải - ảnh 1

Mặc dù môi dày là một biểu tượng của "vẻ đẹp quý phái” ở nước ngoài, nhưng đối với phụ nữ Châu Á thì dáng môi này không phổ biến lắm. Môi trên và dưới của người có dáng môi này quá đầy đặn nên môi có vẻ dày và nhô ra, tự nhiên có cảm giác sưng và chiếm nhiều diện tích trên khuôn mặt. Cho dù các đặc điểm khác trên khuôn mặt có đẹp nhưng với đôi môi như vậy thì nó trông cực kỳ không hài hòa, ảnh hưởng rất nhiều đến diện mạo.

4 dáng môi ''xấu xí'' nhất, đường nét khuôn mặt thanh tú đến đâu cũng không cứu vãn được, mong bạn đừng mắc phải - ảnh 2

Nữ diễn viên Thư Kỳ là một số ít nữ diễn viên có đôi môi dày được công nhận trong làng giải trí, tuy nhiên đôi môi dày này cũng phần nào hạn chế khả năng diễn xuất của cô ấy. Những người có đôi môi dày luôn tạo cho người ta cảm giác "thô" và "đơ cứng", đồng thời các đường nét trên khuôn mặt của Thư Kỳ cũng tương đối to, khuôn mặt cũng tương đối vuông vức, nhìn tổng thể có phần Tây hơn, có cảm giác như một "quý bà quyền lực".

Miệng "chú chim nhỏ"

4 dáng môi ''xấu xí'' nhất, đường nét khuôn mặt thanh tú đến đâu cũng không cứu vãn được, mong bạn đừng mắc phải - ảnh 3

Nữ diễn viên thế hệ mới Tống Tổ Nhi là một trong những cô gái sở hữu chiếc miệng "chim nhỏ" điển hình. Các đường nét trên khuôn mặt của Tống Tổ Nhi quả thực rất đẹp, nhưng khi những đường nét này kết hợp với đôi môi “chim nhỏ” thì lại cảm thấy không phù hợp.

Đầu tiên là hình dạng khuôn mặt của cô ấy không phải là khuôn mặt trái xoan tiêu chuẩn, mặc dù cô ấy cũng có cằm nhọn nhưng gò má lại trông quá rộng, thứ hai là các đường nét trên khuôn mặt của cô ấy tương đối ba chiều và rõ ràng nhưng lại có khuôn miệng "chim nhỏ” khiến các đường nét trên gương mặt không hài hòa, mất cân đối.

Môi trái xoan

Đối với người có môi trái xoan thì môi trên mỏng và có hình bán nguyệt, môi dưới mỏng hơn, đường viền môi không rõ lắm, môi trên và môi dưới nối với nhau như hình bầu dục. Một đặc điểm lớn nhất của môi trái xoan là không có hạt môi, điều này khiến chị em dễ lộ nướu khi cười. Nếu răng không đều đẹp thì thì trông môi giống như hai chiếc “xúc xích” khi cười.

4 dáng môi ''xấu xí'' nhất, đường nét khuôn mặt thanh tú đến đâu cũng không cứu vãn được, mong bạn đừng mắc phải - ảnh 4

Nếu muốn biết mình có môi trái xoan hay không, bạn có thể tham khảo nữ diễn viên Lâm Y Thần. Các đường nét trên khuôn mặt của Lâm Y Thần không quá thanh tú so với nhiều nữ diễn viên, sống mũi thấp, lỗ mũi hơi hếch, may mắn là đôi mắt to tròn rất ngọt ngào và đáng yêu. Hình dạng môi của cô ấy là một trong những đôi môi trái xoan, môi trên tuy không mỏng lắm nhưng thực sự rất lộ liễu, không có hạt môi, thiếu một chút nữ tính.

Môi hếch

4 dáng môi ''xấu xí'' nhất, đường nét khuôn mặt thanh tú đến đâu cũng không cứu vãn được, mong bạn đừng mắc phải - ảnh 5

Môi hếch cũng được công nhận là 1 trong 4 dáng môi “xấu xí” nhất, đặc điểm của dáng môi này là viền môi bị chếch ra ngoài và hếch lên, trông môi sẽ có vẻ dày và cong, tạo cho người ta cảm giác khuôn miệng to.

4 dáng môi ''xấu xí'' nhất, đường nét khuôn mặt thanh tú đến đâu cũng không cứu vãn được, mong bạn đừng mắc phải - ảnh 6

Diễn viên Tân Chỉ Lôi, người trở nên nổi tiếng nhờ kiểu tóc có đôi môi cong, các đường nét trên khuôn mặt thanh tú và hình dạng khuôn mặt phù hợp. Nhưng chỉ một cái miệng đó đã phá vỡ sự phối hợp của toàn bộ khuôn mặt. Đôi môi vểnh khiến môi Tân Chỉ Lôi trông dày, hình dáng môi lệch làm che đi ưu điểm của các đặc điểm khác trên khuôn mặt, thoạt nhìn người ta dễ dàng chú ý đến đôi môi thay vì các nét thanh tú trên khuôn mặt, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến ấn tượng ban đầu của người khác.