Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

4 Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy "đụng hàng"

Phái đẹp 27/01/2023 - 20:17

Thật thú vị khi bốn Hoa hậu Việt Nam gần đây nhất là Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy lại “ý tưởng lớn đụng nhau” khi chọn trang phục đi chúc Tết.

4 Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy 'đụng hàng' - ảnh 1
Những năm gần đây, áo dài ngày càng là trang phục đón Tết được các cô gái yêu thích, nhất là những mẫu áo dài cách tân đầy trẻ trung, rực rỡ nhưng vẫn không làm mất đi vẻ truyền thống. Tất nhiên các nàng Hậu Việt cũng không thể đứng ngoài trào lưu diện áo dài trong Tết Nguyên đán.

4 Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy 'đụng hàng' - ảnh 2
Tiểu Vy đã nhanh chóng nhận về nhiều lớn khen khi diện bộ áo dài màu hồng nhạt có phần vai cách điệu giúp nàng Hậu khoe được bờ vai mảnh mai. Bông hoa hồng chính là điểm nhấn giúp trang phục của Tiểu Vy không bị nhạt nhòa.

4 Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy 'đụng hàng' - ảnh 3
Biểu cảm nhõng nhẽo đi kèm nhan sắc đẹp không tì vết của Tiểu Vy giúp nàng Hậu được khen ngày càng đáng yêu, luôn giữ vững ngôi vị “Hoa hậu của các Hoa hậu”.

4 Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy 'đụng hàng' - ảnh 4
Còn Đỗ Thị Hà cũng chọn áo dài hồng nhạt nhưng lại có thiết kế cổ yếm đi kèm tay bồng điệu đà, giúp nàng Hậu nhìn đầy ngọt ngào, trong trẻo trong những ngày đầu năm.

4 Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy 'đụng hàng' - ảnh 5
Hoa hậu Việt Nam 2020 còn đeo thêm băng đô cùng màu áo dài. Nhờ vậy mà cô chỉ cần thả tóc xõa cũng đã rất xinh đẹp thu hút.'

4 Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy 'đụng hàng' - ảnh 6

Không hẹn mà gặp, tân Hoa hậu Thanh Thủy cũng chọn một bộ áo dài hồng để đi chúc Tết đầu năm. Cô cũng bỏ qua kiểu dáng truyền thống để diện thiết kế cổ thuyền, tay bồng với những bông hoa vải nhỏ xíu đính trên vai.

4 Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy 'đụng hàng' - ảnh 7
Bộ áo được khen là rất trẻ trung, đáng yêu hợp với phong cách của Thanh Thủy. Sau khi đăng quang, Thanh Thủy đã xuống tóc và kiểu đầu này càng giúp tôn lên nét đẹp của tân Hoa hậu.

4 Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy 'đụng hàng' - ảnh 8
Đàn chị Đỗ Mỹ Linh cũng chẳng thể thoát được sức hút của những bộ áo dài hồng. Cái Tết đầu tiên làm dâu nhà hào môn, Đỗ Mỹ Linh đã diện áo dài đúng phong cách truyền thống đầy nền nã, nhẹ nhàng.

4 Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy 'đụng hàng' - ảnh 9
Có thể thấy Hoa hậu Việt Nam 2016 rất thích mặc áo dài hồng nhạt, đã nhiều lần khoe sắc trước những thiết kế có màu sắc ngọt ngào này.

Theo Tiền Phong