Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

4 vị trí trong nhà nên đặt cây phong thủy để tăng tài vượng lộc, xua đuổi vận đen

Pháp Luật 23/05/2020 - 07:45

Dưới đây là 4 vị trí đắc địa trong căn nhà nên đặt cây phong thủy để tăng tài vượng lộc, xua đuổi xui xẻo. Hãy cùng tham khảo nhé!

Đặt trong phòng khách: Công danh, thi cử thuận lợi

Theo phong thủy quan niệm, đặt cây phong thủy trong phòng khách giúp gia chủ bồi đắp thêm may mắn về công danh, thi cử.

4 vị trí trong nhà nên đặt cây phong thủy để tăng tài vượng lộc, xua đuổi vận đen - ảnh 1

Đặt ở cửa hoặc lối vào nhà: Gia tăng sự giàu có

Phong thủy quan niệm, đặt cây phong thủy ở lối ra giúp thu hút tài lộc, tăng thêm nguồn thu nhập cho các thành viên trong gia đình. Lối cửa có mối liên hệ vô cùng chặt chẽ với sự nghiệp, tiền bạc, là con đường để Thần Tài tiến vào nhà bạn. Nên chú ý tưới nước, chăm bón đầy đủ để cây không héo úa.

Đặt trong phòng ngủ: Tăng vận may tình yêu

Phòng ngủ là khu vực quan trọng, giúp phục hồi thể trạng sau một ngày dài làm việc, tạo cảm giác yêu thương, hòa thuận cho cả vợ và chồng. Vì vậy, những loại cây phong thủy đặt trong phòng ngủ bắt buộc phải đảm bảo các tiêu chí như: tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng; màu sắc gợi lên một chút riêng tư, thầm kín, gợi cảm; đặc biệt là cây không gây hại cho sức khỏe; mùi hương không quá đậm mà chỉ nhẹ nhàng hấp dẫn.

4 vị trí trong nhà nên đặt cây phong thủy để tăng tài vượng lộc, xua đuổi vận đen - ảnh 2

Tốt nhất nên đặt một chậu hoa trong phòng ngủ sẽ giúp bạn tăng cường cảm xúc, thoải mái tâm trạng, bồi đắp vận may trong chuyện tình cảm.

Đặt trong phòng ăn: Gia đình hòa thuận

Phong thủy quan niệm, phòng ăn là nơi đoàn tụ, tâm sự của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, nếu đặt cây phong thủy ở khu vực này sẽ tạo được cảm giác ấm cúng, gần gũi, thoải mái và vui vẻ.

Bên cạnh đó, khi bày trí cây cảnh trong phòng ăn, gia chủ cần chú ý đến tình trạng sinh trưởng, hình dáng và màu sắc của cây để không gây trở ngại cho người trò chuyện đối diện. Không nên đặt những loại cây có mùi hương quá đậm trong khu vực này.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!