Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

40 phút chạy đua kết hôn của cặp đôi trẻ trước khi thành phố bị phong tỏa vì Covid-19

Giải trí 29/04/2020 - 20:51

Hôn lễ được diễn ra đúng quy định đảm bảo an toàn khi cô dâu, chú rể và tất cả khách mời đều đeo khẩu trang, găng tay. Chú rể cho biết, dù tổ chức ngay trước khi Pháp đóng cửa nhưng cặp đôi vẫn cố gắng tuân thủ đúng quy định. - Tiin.vn

Oscar de Poncins lần đầu gặp người vợ hiện tại của mình là Victoria de Lambilly vào năm 2017. Lúc đó, anh chàng đang học thạc sĩ tại trường Kinh doanh Skema tại Lille, Pháp. Còn Victoria de Lambilly học tại ĐH St. Andrews ở Scotland.

Cả hai quen quen biết nhau khi Oscar nhận dạy gia sư cho em gái của Victoria. Năm 2018, Victoria tốt nghiệp và trở về London (Anh) làm việc. Cuối năm đó, chàng trai đã hỏi cưới cô ngay tại bữa tiệc bể bơi của gia đình.

'Khi cô ấy đang vui vẻ nghỉ ngơi trên một chiếc phao dễ thương, tôi đã lấy chiếc nhẫn giấu dưới phao và cầu hôn', Oscar cho biết.

40 phút chạy đua kết hôn của cặp đôi trẻ trước khi thành phố bị phong tỏa vì Covid-19 - ảnh 1

Cặp đôi kết hôn tại một thị trấn nhỏ phía Bắc Paris. Ảnh: NYT.

Đám cưới dự định được tổ chức vào ngày 21/3, phần nghi lễ dự định diễn ra vào tháng 7. Cả hai mong muốn có thể chức tại Paris bất chấp bối cảnh nước Anh rời liên minh châu Âu. Tuy nhiên đó không phải là điều khó khăn bởi chính đại dịch Covid-19 mới khiến việc kết hôn của họ gặp trở ngại.

40 phút chạy đua kết hôn của cặp đôi trẻ trước khi thành phố bị phong tỏa vì Covid-19 - ảnh 2

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 9/2017 ngay tại London - quê nhà Victoria. Ảnh: NYT.

Ngày 16/3, tổng thống Emmanuel Macron thông báo Pháp chuẩn bị thực hiện phong tỏa. Bắt đầu từ ngày 17, công dân bị hạn chế ra đường khi không thật sự cần thiết.

Khi hay tin, cặp đôi đã nhanh chóng quyết định đẩy nhanh tiến độ đám cưới sớm hơn dự định. Bữa tiệc đám cưới được diễn ra tại tòa thị chính Digny 40 phút trước khi Pháp thực hiện lệnh đóng cửa. Thị trưởng Digny là người hành lễ cho hai người.

Dù lễ cưới diễn ra sớm hơn dự định và trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 nhưng bạn bè thân thiết và hai bên gia đình vẫn cố gắng đến tham dự đông đủ. Những ai không đến tham gia được có thể chúc phúc và theo dõi trực tiếp qua livestream.

40 phút chạy đua kết hôn của cặp đôi trẻ trước khi thành phố bị phong tỏa vì Covid-19 - ảnh 5

Đôi vợ chồng mới cưới đã tận hưởng giây phút hạnh phúc trên chuyến tàu trở về London. Ảnh: NYT.

Hôn lễ được diễn ra đúng quy định đảm bảo an toàn khi cô dâu, chú rể và tất cả khách mời đều đeo khẩu trang, găng tay. Chú rể cho biết, dù tổ chức ngay trước khi Pháp đóng cửa nhưng cặp đôi vẫn cố gắng tuân thủ đúng quy định.

Cả hai nhanh chóng kết thúc đám cưới giản dị và bắt chuyến tàu 40 phút sau đó về London. Trước khi đi, mẹ Victoria đã kịp dúi vào tay cô một chai rượu vang hảo hạng. Thậm chí, cặp đôi còn được tiếp viên nhiệt tình thăng hạng ghế ngồi.

Sau thời gian phải chạy đua tổ chức đám cưới, giờ đây cặp đôi có thể tận hưởng phút giây hạnh phúc một cách trọn vẹn nhất, với một ly vang ngon lành và lời chúc phúc từ những người đi cùng chuyến tàu.

Victoria đùa rằng, nếu dịch bệnh khiến đám cưới không thể tổ chức, cặp đôi vẫn có thể kết hôn chỉ cần với 1 vị linh mục và 2 người lạ chứng kiến trên phố.

>> Xem thêm: Nhanh như chớp, cư dân mạng đã giúp anh chồng tìm ra địa chỉ người vợ phản bội và nhân tình đang sinh sống

>> Xem thêm: Vụ vợ ngoại tình sau cưới 1 tháng: Tự tay chồng chọn bộ đồ đẹp nhất để vợ về ra mắt nhà tình nhân