Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

5 bóng hồng trong đời Max Verstappen

Thể thao 30/08/2022 - 14:42

Max Verstappen không chỉ là một tay lái cừ khôi mà còn là một gã trai đa tình. Tay lái đương kim vô địch thế giới này đã từng cặp kè với những người đẹp nóng bỏng bậc nhất thế giới.

Dưới đây là 5 cái tên được cho là đã từng và đang hẹn hò với ngôi sao F1 người Hà Lan. Hầu hết trong số họ đều nhiều tuổi hơn tay lái sinh năm 1997 này.
1. Mikaela Ahlin-Kottulinsky
Trong những ngày đầu ở Toro Rosso, Max Verstappen đã hẹn hò với tay lái nữ người Thụy Điển Mikaela Ahlin-Kottulinsky. Ngày ấy, Max mới là một cậu thiếu niên 17 tuổi còn Mikaela nhiều hơn anh 5 tuổi.
Hiện tại Mikaela đang khoác áo đội đua Rosberg X Racing tại giải Extreme E Championship. Trong khi Verstappen đang dẫn đầu F1 thì Mikaela cũng đang dẫn đầu giải Extreme E với 60 điểm sau 3 chặng đua. Tay lái nữ 30 tuổi này khá cởi mở về mối quan hệ giữa cô và “cậu em” người Hà Lan khi thường xuyên gọi anh là bạn trai ở trên mạng xã hội.
Tuy nhiên, chuyện tình giữa Mikaela và Max đã kết thúc trước khi anh chuyển tới Red Bull năm 2016.
5 bóng hồng trong đời Max Verstappen - ảnh 1 Max Verstappen và Mikaela Ahlin-Kottulinsky
2. Maxime Pourquie
Đầu mùa giải 2017, Max Verstappen được đồn đoán là đã hẹn hò với nữ cầu thủ hockey đồng hương Maxime Pourquie. Giới paparazzi đã bắt gặp cặp đôi này xuất hiện ở một vài sự kiện cùng nhau, như đêm giao thừa năm 2017 hay trước chặng đua tại Monaco năm đó. Trên mạng xã hội cũng có nhiều bức ảnh Max và Maxime khá thân mật, trong những năm đầu sự nghiệp của Verstappen.
Maxime Pourquie hiện đã từ giã sự nghiệp hockey và cô đang là HLV thể chất ở trường cấp 3 South Hampsted, ở London (Anh).
3. Joyce Godefridi
Năm 2016, Max Verstappen khiến thế giới F1 dậy sóng khi vô địch ngay chặng đua ra mắt tại Grand Prix Tây Ban Nha ở tuổi 18. Không lâu sau đó, tay lái này đã làm quen với cô sinh viên người Bỉ Joyce Godefridi. Joyce là một nhà sáng tạo content có tiếng lúc đó và thời điểm ấy đang học ở Đại học Catholic Leuven.
Mặc dù cả Max và Joyce thường xuyên có những bình luận và biểu tượng cảm xúc rất ngọt ngào cho nhau trên mạng xã hội, nhưng cả hai đều không xác nhận gì về mối quan hệ giữa họ.