Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

5 cung Hoàng đạo là ứng cử viên sáng giá cho cuộc sống độc thân

Giới trẻ 06/05/2020 - 07:33

Bạn thích độc thân hay hẹn hò hơn? Xem ngay mình có hợp team độc thân không nhé.

Một số ảnh hưởng của chòm sao lên những người thuộc cung Hoàng đạo sau đây giúp họ lựa chọn cuộc sống độc thân sẽ thoải mái hơn việc bắt buộc phải cam kết yêu đương hoặc lập gia đình.

Có một vài cung Hoàng đạo thể hiện những cá tính riêng khiến họ khó khăn để duy trì một mối quan hệ lâu dài và sâu sắc với ai đó. Tuy nhiên, không phải tất cả những người thuộc chòm sao này đều độc thân, họ vẫn sẽ tìm thấy tình yêu và hôn nhân hạnh phúc, nếu đủ duyên và nỗ lực cùng may mắn.

Hãy tìm hiểu xem có cung Hoàng đạo của bạn không nhé.

1. Song Tử (22/5 - 21/6)

Nỗi sợ hãi phải gắn kết và chịu trách nhiệm khi chưa sẵn sàng cản trở bản thân bước vào một mối quan hệ thực sự và đó lý do bạn thích ở một mình. Bạn dễ chán nản và mất hứng thú nếu đối phương không như mong muốn của mình.

5 cung Hoàng đạo là ứng cử viên sáng giá cho cuộc sống độc thân - ảnh 1

Trên thực tế, bản thân Song Tử dễ thích ứng và dễ thay đổi, rất khó để Song Tử xác định đâu là gu cuối cùng mình thực sự thích. Sẽ khó khăn cho bất cứ ai muốn tìm thấy sự ổn định và lâu dài trong mối quan hệ với bạn. Sự nhanh nhẹn và thoải mái ở bạn cùng những mối quan hệ "chớp nhoáng" theo cảm xúc, bạn dễ bị hiểu lầm bởi sự đào hoa của mình.

2. Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Có những Nhân Mã đơn giản là thích ở một mình vì bạn thực sự trân trọng tự do của bản thân. Ở trong bạn có sự bất kham và cá tính, đòi hỏi đối phương phải thực sự kiên nhẫn và thu hút đặc biệt mới có thể giữ chân được bạn.

Bị mắc kẹt một nơi quá lâu làm bạn sợ nhất, nhất là trong mối quan hệ ngột ngạt. Bạn không muốn các mối quan hệ của mình ràng buộc với những điều nhất định mà bạn biết rằng đó là tạm thời.

Mạo hiểm trong việc tìm kiếm những thứ bản thân mong muốn là điều khiến bạn phấn khích nhất. Bạn hiểu rằng kết nối với người khác trong một mối quan hệ gần gũi sẽ chỉ làm chậm lại và suy yếu năng lượng của mình nhiều hơn. Bạn mong muốn tự do và một phong cách tình yêu mang tinh thần phiêu lưu, kể cả trong hôn nhân.

3. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thật khó để tìm ra lý do tại sao một Bạch Dương bốc đồng thích ở một mình hơn là trong một mối quan hệ.

5 cung Hoàng đạo là ứng cử viên sáng giá cho cuộc sống độc thân - ảnh 2

Xu hướng lối sống nhanh chóng và kỳ vọng của bạn trong quá trình tìm hiểu ai đó diễn ra chậm chạp khiến bản thân thất vọng. Lãng phí thời gian là điều mà bạn không muốn làm. Bạn cảm thấy mình có rất nhiều thứ cần phải hoàn thành trong cuộc sống này và tình yêu là thứ nên xếp sau.

4. Kim Ngưu (20/4 - 21/5)

Sự bướng bỉnh là lý do chính khiến bạn ở một mình tốt hơn là trong một mối quan hệ. Khi đối mặt những lời chỉ trích hoặc phản đối, bạn không thể xử lý nó quá tốt. 

Được bao quanh bởi những người cùng suy nghĩ là sở thích của bạn. Tính cách thoải mái và ổn định là hai đặc điểm chính bạn mong đợi từ đối phương. Nhưng hầu hết ứng xử của mọi người vốn không thể đoán trước được là lý do khiến bạn không thể hòa hợp với những người khác. Bạn không thoải mái nếu ai đó muốn đối đầu quan điểm với mình, bởi bạn thường cho rằng bản thân chưa bao giờ phán đoán sai điều gì.

5. Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bạn là người tình cảm, có chút mơ mộng nhưng cách sống lại rất thực tế. Bạn mong muốn đối phương không quá khô khan, nhưng nếu người đó nói mà không làm được càng khiến bạn nhanh chán.

5 cung Hoàng đạo là ứng cử viên sáng giá cho cuộc sống độc thân - ảnh 3

Bạn có nhiều mục tiêu trong cuộc sống, biết chắc chắn rằng những người khác sẽ chỉ làm bạn mất tập trung và khiến bạn không thể là chính mình. Trừ khi có ai đó giúp đỡ và nuôi dưỡng tinh thần tham vọng cao độ với động lực đúng đắn đồng thời tôn trọng không gian của bạn.

Bạn cảm thấy như các mối quan hệ tình cảm sẽ chỉ cản trở chính mình đạt được mục tiêu và ước mơ cá nhân, bởi trong quá khứ bạn đã gặp quá nhiều tổn thương trong tình cảm mà không nhận lại được gì.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Theo ICTVietnam