Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

5 điều đàn ông mong muốn trong tình yêu nhưng không nói ra

Kinh tế 23/05/2020 - 08:02

Cũng như phụ nữ, đàn ông có những nhu cầu, mong muốn trong tình yêu nhưng họ thường ngại thú nhận.

Sức mạnh, sự động viên và hiện diện 

5 điều đàn ông mong muốn trong tình yêu nhưng không nói ra - ảnh 1 5 điều đàn ông mong muốn trong tình yêu nhưng không nói ra - ảnh 2

Nhiều người đàn ông thường không muốn nói về vấn đề của mình, họ cứng rắn giấu nhẹm và tìm cách tự giải quyết. Nhiều người thích việc tự giải quyết vấn đề và luôn tìm cách cải thiện tình hình.

Tuy nhiên đi kèm với bản năng ấy có thể là sự thất vọng lớn dần khi họ đối mặt với những vấn đề khó giải quyết hay tình huống khiến họ cảm thấy bất lực, không thể kiểm soát.

Khi đàn ông đối mặt những vấn đề khó khăn, sự động viên và hiện diện của phụ nữ là rất cần thiết. Họ cần biết rằng có người ở đó để nói chuyện cùng họ khi họ gặp bế tắc. Tuy nhiên đừng ép buộc họ chấp nhận sự giúp đỡ của bạn.

Nhiều người rất độc lập trong việc giải quyết vấn đề của mình, thậm chí là cứng đầu. Họ cần sự động viên, chăm sóc, nhất là khi đang chịu căng thẳng. 

Khi người đàn ông của bạn gặp tình huống như vậy và bạn muốn giúp đỡ, hãy đối xử với họ như một con mèo. Hãy để họ tự đến bên bạn khi họ sẵn sàng thay vì khiến họ ngột ngạt bởi tình yêu và sự giúp đỡ của bạn.

Điều quan trọng là bạn phải luôn sẵn sàng xuất hiện và cho họ một bờ vai để tựa vào khi họ cần.

Nhiều người thường cố tỏ ra mạnh mẽ khi gặp khó khăn, nhưng đôi khi điều họ cần thiết nhất phải đến từ bên ngoài.

Hãy đảm bảo bạn luôn ở bên họ khi họ nhận ra và muốn tìm bạn giúp đỡ.

Sự tán thành và tha thứ

Nhiều người đàn ông cảm thấy bất an về cảm giác, suy nghĩ của nửa kia đối với hành động, lối sống của họ, về việc nửa kia không ngừng phán xét họ.

Nhiều người mong muốn thấy người yêu mình vui vẻ và sẽ đau khổ khi thấy đối phương buồn, đặc biệt là bởi vì việc gì đó họ làm.

Khi người yêu bạn làm đúng ý bạn, hãy để họ biết. Cho họ thấy sự tán thành của bạn, ngay cả với những việc nhỏ, sẽ tăng sự tự tin của họ lên rất nhiều.

Hãy cho họ biết bạn tự hào về họ như thế nào. Thay vì chỉ nhìn vào mặt tiêu cực, hãy chỉ ra mọi điểm tốt, xấu trong mỗi sự việc.

Mặt khác, khi mắc lỗi, đàn ông hay phụ nữ đều mong muốn sự bình đẳng. Không có ai là hoàn hảo, con người đều mắc lỗi. Bạn có thể bực bội trong phút chốc, nhưng hãy tha thứ thay vì ghi nhớ quá lâu.

Những sự thân mật

5 điều đàn ông mong muốn trong tình yêu nhưng không nói ra - ảnh 3 5 điều đàn ông mong muốn trong tình yêu nhưng không nói ra - ảnh 4

Thân mật là yếu tố cần thiết trong mọi mối quan hệ. Đây không phải chỉ là chuyện trong phòng ngủ.

Hầu hết thời gian, đàn ông thường nhận tiếng xấu vì muốn gần gũi với người yêu, nhưng đó là một phần tự nhiên trong mối quan hệ.

Những sự tiếp xúc về thể xác khiến đàn ông cảm thấy được yêu thương và trân trọng hơn trong tình yêu.

Họ thích cả những cử chỉ gần gũi đơn giản như nắm tay, ôm, dựa vai,...

Một mối quan hệ không có sự thân mật nào sẽ nhanh chóng trở nên lạnh nhạt, thiếu cảm xúc.

Sự chung thủy và tin tưởng

Đàn ông cũng cần sự tin tưởn của phụ nữ. Không phải người đàn ông nào cũng trăng hoa, lăng nhăng sau lưng bạn. Có thể bạn đừng bị phản bội trong quá khứ nhưng đừng cho rằng mọi người đàn ông sẽ như vậy.

Đàn ông muốn bạn tin tưởng họ. Họ sẽ rất mệt mỏi nếu liên tục phải chứng minh sự thủy chung của họ với bạn. 

Trừ khi người ấy có lý do rõ ràng cho thấy bạn không nên tin tưởng anh ta, nếu không bạn hãy cho họ không gian riêng để suy ngẫm thay vì luôn cố gắng điều tra xem họ đang làm gì.

Niềm tin đến từ hai phía. Người đàn ông muốn có được niềm tin của bạn cũng mong muốn bạn chung thủy. Hãy cho họ thấy điều đó, bắt đầu từ những việc nhỏ nhất.

Tình bạn của bạn

5 điều đàn ông mong muốn trong tình yêu nhưng không nói ra - ảnh 5 5 điều đàn ông mong muốn trong tình yêu nhưng không nói ra - ảnh 6

Tình bạn giữa bạn và người ấy là nền tảng cho tất cả. Các cặp đôi thường bắt đầu là bạn trước khi hẹn hò, nếu không thì việc hiểu nhau nhiều hơn cũng giúp các bạn gắn bó hơn.

Đừng ngại chia sẻ ngày thường của bạn, những câu chuyện, sở thích mới hay tham gia những hoạt động cùng nhau.

Hãy lên kế hoạch hẹn hò, đi chơi bên ngoài ngay cả khi hai bạn đã ổn định với nhau.

Việc này không chỉ giúp tình yêu luôn tươi mới, thú vị và còn cho các bạn cơ hội hiểu nhau hơn.

(Theo POP)