Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

5 màu sắc trang phục mà nàng da ngăm không nên diện

Phái đẹp 05/03/2024 - 13:26

Sau đây là những màu sắc trang phục mà nàng da ngăm nên hạn chế và thay thế bằng những màu sắc phù hợp hơn.

Màu sắc của trang phục đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên phong cách, tôn vinh vẻ đẹp của mỗi người. Đối với nàng da ngăm, việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp tôn lên sắc da, mang lại sự tự tin. Dưới đây là những màu sắc trang phục mà nàng da ngăm nên hạn chế và thay thế bằng những màu sắc phù hợp hơn.


1. Đen tuyền

Mặc dù màu đen tuyền có vẻ sang trọng và ấn tượng nhưng nó có thể làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của da ngăm, khiến nước da của bạn trông xỉn và thiếu sức sốn. Thay vào đó, bạn hãy chọn những trang phục tông be như kem, màu hạt dẻ hoặc kem đậm. Những gam màu này sẽ tạo nên sự tương phản vừa phải với da ngăm và làm nổi bật sắc da khỏe khoắn tự nhiên.

5 màu sắc trang phục mà nàng da ngăm không nên diện - ảnh 1


2. Hồng neon

Màu hồng neon có thể làm mất đi sự cân đối và tươi sáng của da ngăm, khiến nước da trông xỉn màu và thiếu tự nhiên. Thay vào đó, bạn hãy lựa chọn màu hồng vỏ đỗ hoặc các gam màu pastel nhẹ nhàng. Những màu sắc này sẽ tạo nên sự tươi trẻ và tinh tế hơn cho nàng da ngăm, khiến nước da thêm phần khỏe khoắn, tươi tắn.

5 màu sắc trang phục mà nàng da ngăm không nên diện - ảnh 2


3. Nâu đất

Màu nâu đất có thể khiến nước da thêm phần tối màu và người mặc trông già nua. Thay vào đó, bạn hãy chọn màu nâu sữa, màu cam đất hoặc màu be. Những gam màu này sẽ tạo nên sự tương phản vừa phải, đồng thời làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của da ngăm mà không khiến người mặc trông già nua, mệt mỏi.

5 màu sắc trang phục mà nàng da ngăm không nên diện - ảnh 3


4. Xanh dương

Màu xanh dương quá nổi bật sẽ khiến nước da của bạn thêm phần xỉn màu, mất đi vẻ tươi tắn, trẻ trung. Thay vào đó, bạn nên chọn màu xanh biển pastel hoặc các gam màu xanh nhạt để có thể tôn da hiệu quả, khiến bạn trông trẻ trung mà vẫn làm nổi bật nước da ngăm khỏe khoắn.

5 màu sắc trang phục mà nàng da ngăm không nên diện - ảnh 4


5. Xanh lá neon

5 màu sắc trang phục mà nàng da ngăm không nên diện - ảnh 5

Màu xanh lá neon có thể làm cho da ngăm trông nhạt nhòa hơn và thiếu sức sống. Ngược lại, bạn hãy những sắc màu nhẹ nhàng hơn như xanh pastel, xanh nhạt, trắng, xám hoặc các gam màu ghi nhạt để có thể tôn da hiệu quả hơn.

Đây là những gợi ý để giúp nàng da ngăm tìm ra những màu sắc phù hợp nhất với sắc da và cá nhân của mình. Nhưng đừng quên điều quan trọng nhất khi lựa chọn màu sắc trang phục là hãy luôn tự tin và thoải mái với sự lựa chọn của mình. Chúc bạn sẽ có được những bộ cánh ưng mắt, tôn da và phù hợp với style yêu thích.

Theo Phụ nữ Việt Nam