Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

5 nhân vật phản diện quan trọng nhất đối với sự phát triển của Naruto và câu chuyện

Game 06/08/2022 - 06:37

Mặc dù là những kẻ phản diện quan trọng với cốt truyện nhưng sức mạnh của chúng lại bình thường. 5 nhân vật phản diện quan trọng nhất đối với sự phát triển của Naruto và câu chuyện

Dưới đây là 5 nhân vật phản diện có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của nhân vật chính Uzumaki Naruto và sự phát triển câu chuyện của Naruto:

1. Mizuki

5 nhân vật phản diện quan trọng nhất đối với sự phát triển của Naruto và câu chuyện - ảnh 1

Mizuki là kẻ thù đầu tiên của Naruto. Hắn ta vốn là một trong những giáo viên của cậu tại học viện ninja. Hắn đã lừa cậu bé Naruto đánh cắp cuộn trục cấm thuật từ văn phòng của Hokage và thao túng cậu.

Vì sự cố này, Iruka đã giúp Naruto và tiết lộ rằng anh thực sự quan tâm và coi cậu là một học trò quan trọng. Naruto còn học được cấm thuật từ quyển trục là Đa Trọng Ảnh Phân Thân Chi Thuật rồi đánh bại Mizuki.

2. Zabuza

5 nhân vật phản diện quan trọng nhất đối với sự phát triển của Naruto và câu chuyện - ảnh 2

Cựu ninja thuộc Thất Kiếm làng Sương Mù Zabuza là đối thủ của Đội 7 khi nhận nhiệm vụ hộ tống Tazuna tới Sóng Quốc. Zabuza đã khiến nhóm Naruto gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với hắn ở phần đầu truyện.

Mặc dù vậy, mối quan hệ giữa Zabuza và Haku rất quan trọng đối với sự phát triển nhân vật của Naruto. Khoảnh khắc cuối cùng giữa hai người thậm chí nó còn khiến người xem vô cùng cảm động.

Sau tất cả, trước sự ra đi của Haku, Zabuza chẳng còn muốn gì khác, hắn chỉ mong được chết ở bên cạnh “đứa em nuôi” yêu quý của mình mà thôi.

3. Đội Dosu

5 nhân vật phản diện quan trọng nhất đối với sự phát triển của Naruto và câu chuyện - ảnh 3

Đội Dosu là những học viên tới từ làng Âm Thanh đến tham dự kỳ thi Chunin tổ chức ở làng Lá. Những "đứa trẻ" của Orochimaru khá quan trọng đối với sự phát triển tính cách của Sasuke và Sakura phần đầu câu chuyện. Đáng tiếc, đội Dosu về sau đều chẳng ai còn sống.

4. Zetsu trắng (Bản gốc)

5 nhân vật phản diện quan trọng nhất đối với sự phát triển của Naruto và câu chuyện - ảnh 4

Phiên bản gốc của White Zetsu - Zetsu trắng (không phải bản sao) có một vai trò quan trọng trong sự phát triển câu chuyện của một số nhân vật trong Naruto. Hắn là người đã khiến cậu bé Obito "lần đường lạc lối" gây ra bao sự cố sau này, thao túng Nagato, hay theo dõi Sasuke và những người khác.

Về sau, bản gốc White Zetsu đã bị Sasuke xử đẹp.

5. Zetsu đen

5 nhân vật phản diện quan trọng nhất đối với sự phát triển của Naruto và câu chuyện - ảnh 5

Black Zetsu thực sự là trung tâm của tất cả mọi thứ trong câu chuyện Naruto, ít nhất là cho đến Đại chiến Thế giới Ninja lần thứ tư. Hắn chính là ý chí của Kaguya - người mẹ đầy quyền năng của Lục Đạo Hiền Nhân. Hay nói rõ hơn, Black Zetsu là ý chí của Kaguya được sinh ra ở dạng vật chất và nó tạo ra trước khi Nữ thần thỏ bị phong ấn bởi hai đứa con của bà ta.

Thế nên, bao nhiêu năm trôi qua, Black Zetsu làm ra bao nhiêu chuyện cũng vì mục đích cuối cùng là hồi sinh Kaguya. Đó cũng là ý nguyện của Kaguya.

Mặc dù được sinh ra từ ý chí của người khác nhưng Black Zetsu cũng có những đặc điểm riêng biệt. Đó là khi đến gần hoặc bám vào các sinh vật sống khác, hắn có thể điều khiển người đó. Mục đích của việc kiểm soát điều này giúp hắn có thể ảnh hưởng đến tâm trí của ai đó.

https://gamek.vn/5-ga-phan-dien-quan-trong-nhat-doi-voi-su-phat-trien-cua-naruto-va-cau-chuyen-20220802171843508.chn
Theo Trí Thức Trẻ Copy link
Link bài gốc Lấy link