Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

5 tính năng khiến hội nghiện selfie ''bồ kết'' Bphone B86 vừa ra mắt của Bkav

Phái đẹp 11/05/2020 - 14:22

Bphone B86 có khả năng tìm lại máy thất lạc mà chưa có nhà sản xuất nào trên thế giới có thể làm tương tự. - Tiin.vn

Sau nhiều lần trì hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tối 10/5 Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức ra mắt loạt smartphone Bphone thế hệ mới, gồm Bphone B40, B60, B86 và B86s với điểm nhấn là mẫu Bphone B86.

5 tính năng khiến hội nghiện selfie ''bồ kết'' Bphone B86 vừa ra mắt của Bkav - ảnh 1

Bphone B86 có thiết kế tràn đáy thừa hưởng từ Bphone 3. Máy có màn hình 6,1 inch, tấm nền IPS, độ phân giải Full HD+, viền siêu mỏng ở cả 3 cạnh nhưng phía trên vẫn khá dày dành chỗ cho camera trước, hệ thống cảm biến và loa thoại. Kèm theo đó là nhiều tính năng 'gây sốt'.

'Nhiếp ảnh điện toán'

Bphone thế hệ mới được giới thiệu là điện thoại tiên phong trong nhiếp ảnh điện toán, đem đến những trải nghiệm nhiếp ảnh không giới hạn.

Nhờ hệ thống AI tích hợp, camera trên Bphone B86 có thể tái tạo thông tin hình ảnh dựa vào ảnh đã chụp để cải thiện chất lượng ảnh. Người dùng có thể sử dụng để chụp hình ảnh quảng cáo sản phẩm, sống động và dễ dàng hơn, ai cũng tự chụp cho mình những khung hình đẹp.

5 tính năng khiến hội nghiện selfie ''bồ kết'' Bphone B86 vừa ra mắt của Bkav - ảnh 2

5 tính năng khiến hội nghiện selfie ''bồ kết'' Bphone B86 vừa ra mắt của Bkav - ảnh 3

Ngoài ra, Bphone B86 còn sở hữu một ống kính với tiêu cự tiêu chuẩn có thể chụp được những bức ảnh có hiệu ứng góc rộng. Chỉ với một camera chính, Bphone B86 có thể cung cấp tính năng tương đương 3 camera với các ống kính tiêu chuẩn, ống kính macro và ống kính góc rộng.

Chưa hết, Bphone B86 còn sở hữu khả năng chụp chân dung xoá phông với thuật toán Nature Bokeh để chân thực hơn khi chụp chân dung. Đây là một tính năng được hội nghiện selfie vô cùng 'bồ kết'.

Quay video sống động

Âm thanh Fluence HD Cảm biến nhạy sáng cao cấp cùng sự hỗ trợ đắc lực của AI và công nghệ âm thanh Fluence HD lọc nhiễu xuất sắc, Bphone B86 ghi lại những thước phim đẹp trong nhiều điều kiện khác nhau và hiệu quả nhất trong các điều kiện thiếu sáng và chuyển động nhanh.

5 tính năng khiến hội nghiện selfie ''bồ kết'' Bphone B86 vừa ra mắt của Bkav - ảnh 4

Quay video được cập nhật chức năng nhận diện liên tục để lấy nét vào khuôn mặt, luôn hiện hình ảnh chính xác.

Chức năng Zoom Volume khi quay phim cũng được đưa vào phiên bản Bphone B86 giúp định hướng, khuếch đại và làm rõ âm thanh khi quay zoom tới các đối tượng ở xa giống như khi tiếp cận lại gần đối tượng.

Khả năng chống nước chuẩn IP68

Bphone B86 đạt chuẩn chống nước IP68+, có thể chìm sâu dưới 2 mét nước trong thời gian 30 phút. Để đạt được điều này, sản phẩm đều phải được kiểm soát về các bài test áp suất và áp lực nước.

Ngoài nâng cấp tiêu chuẩn chống nước, khung máy Bphone B86 cũng được nâng cấp và tăng độ cứng lên tới 30% so với Bphone 3. Kiến trúc khung mới của Bphone B86 giúp cho việc chống nước trở nên bền bỉ hơn trong suốt quá trình sử dụng.

5 tính năng khiến hội nghiện selfie ''bồ kết'' Bphone B86 vừa ra mắt của Bkav - ảnh 7

Bên cạnh đó, Bphone B86 còn được kiểm thử hoạt động ở môi trường nhiệt độ xuống tới -18 độ C. Đây là dải nhiệt độ chỉ xuất hiện ở những vùng khắc nghiệt trên thế giới. 

Công nghệ tản nhiệt cân bằng

Máy có pin dung lượng 3.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 4.0 mới nhất. Công nghệ tản nhiệt cân bằng giúp giảm thiểu độ tiêu hao pin. 0,4% là con số pin phải bảo hành của Bphone trong suốt thời gian sử dụng.

5 tính năng khiến hội nghiện selfie ''bồ kết'' Bphone B86 vừa ra mắt của Bkav - ảnh 8

Khả năng bảo mật hàng đầu

Bphone B86 được đánh giá có khả năng bảo mật hàng đầu khi được tích hợp Bkav Mobile Security. Chiếc điện thoại này có khả năng tìm lại máy thất lạc mà chưa có nhà sản xuất nào trên thế giới có thể làm tương tự.

Bphone B40, Bphone B60, Bphone B86 và Bphone B86s sẽ có mức giá tương ứng: 5.490.000 đồng; 6.990.000 đồng; 8.990.000 đồng và 9.990.000 đồng.