Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

6 idol ngoại quốc uốn dẻo tài tình như vận động viên

Giải trí 11/05/2020 - 13:58

Khả năng thực hiện các động tác vũ đạo khó, đòi hỏi độ dẻo dai của 6 idol ngoại quốc dưới đây khiến fan trầm trồ không ngớt.

The8 (Seventeen)

The8 là mảnh ghép cuối cùng của Seventeen, cũng là thành viên có thời gian thực tập ngắn nhất so với các anh em trong nhóm (1 năm 5 tháng). Khi ở Trung Quốc, The8 học võ, wushu và nhảy Bboy nên cơ thể được rèn luyện rất tốt, chuyển động nhịp nhàng và điêu luyện. Nhiều động tác nhào lộn trong Seventeen đều được The8 phụ trách và trình diễn tốt.

6 idol ngoại quốc uốn dẻo tài tình như vận động viên - ảnh 1
 
 
The8 nhào lộn

Mark (GOT7)

Phần lớn thành viên của GOT7 đều có khả năng thực hiện những cú nhào lộn đẹp mắt. Tuy nhiên, Mark là người phụ trách nhiệm vụ "bay lượn" chính trong nhóm. Khả năng nhào lộn cực đỉnh của idol người Mỹ được biết đến ngay từ những ngày đầu GOT7 ra mắt, với cú đẩy người bay trên không và màn lộn người slow motion cực khó.

6 idol ngoại quốc uốn dẻo tài tình như vận động viên - ảnh 2
 
 
6 idol ngoại quốc uốn dẻo tài tình như vận động viên

Win Win (NCT/WayV)

Nam thần Win Win là idol hiếm hoi khiến "ông lớn" SM phải 7 lần bay sang Trung Quốc mời casting và được ra mắt sau vỏn vẹn một năm thực tập. Trước đó, Win Win nhiều lần đạt được thành tích ấn tượng tại quê nhà, tiêu biểu là giải Quán quân cuộc thi Vũ đạo cổ điển toàn Trung Quốc, thi đậu vào Học viện Hý kịch Trung ương ngành Điện ảnh. Độ dẻo dai của Win Win khi thực hiện cú backflip trong Firetruck 7th sense khiến fan phải tự hỏi cậu đã "đánh bại trọng lực" như thế nào.

6 idol ngoại quốc uốn dẻo tài tình như vận động viên - ảnh 3
 
 
6 idol ngoại quốc uốn dẻo tài tình như vận động viên

Cheng Xiao (WJSN)

Nữ idol sinh năm 1998 có hơn 10 năm học múa truyền thống Trung Quốc và thể dục dụng cụ tại quê nhà. Trên sân khấu debut của WJSN, Cheng Xiao gây ấn tượng với khả năng nhào lộn không khác gì vận động viên thể dục nghệ thuật chuyên nghiệp. Ngoại hình xinh xắn, body bốc lửa, lại có tài uốn dẻo hiếm có tại Kpop, Cheng Xiao được ưu ái tham gia nhiều show truyền hình, trở thành huấn luyện viên của Idol Producer của Trung Quốc, đóng vai nữ chính giỏi võ trong phim Thiên tỉnh chi lộ.

6 idol ngoại quốc uốn dẻo tài tình như vận động viên - ảnh 4
 
 
6 idol ngoại quốc uốn dẻo tài tình như vận động viên

Lisa (Black Pink)

Main dancer của Black Pink thường xuyên được gọi tên trong danh sách những idol nhảy đỉnh nhất Kpop thế hệ mới. Khả năng nhảy của nữ idol người Thái Lan còn tài đến mức thực hiện được cú nhào lộn bằng một tay và thể hiện những pha gập người trong stage dance solo rất dẻo.

6 idol ngoại quốc uốn dẻo tài tình như vận động viên - ảnh 5
 
 
6 idol ngoại quốc uốn dẻo tài tình như vận động viên

Yi Ren (Everglow)

Yi Ren không chỉ là visual của Everglow mà còn là thành viên dẻo nhất nhóm. Với nền tảng múa truyền thống Trung Quốc, những bước nhảy của Yi Ren khá mềm mại, tinh tế, thích hợp đảm nhiệm những đoạn killing-part về vũ đạo. Nếu trở thành vận động viên, Yi Ren chắc chắn sẽ là mỹ nhân trong làng thể dục nghệ thuật.

6 idol ngoại quốc uốn dẻo tài tình như vận động viên - ảnh 6
 
 
6 idol ngoại quốc uốn dẻo tài tình như vận động viên

Từ Phượng