Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

7 cặp "song trùng" rợn người ở quyết định vận mệnh của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt

Giải trí 11/05/2020 - 11:40

Nếu thực sự xem kĩ Quân Vương Bất Diệt, bạn sẽ thấy bộ phim đen tối và nhiều bí ẩn hơn vẻ bề ngoài.

Chọn chủ đề "thế giới song song", The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) gây nhức não với một loạt nhân vật "song trùng" ở Đại Hàn Dân Quốc và Đại Hàn Đế Quốc. Một số cặp đôi tạo nên tiếng cười cho bộ phim, như Jo Yeong/Eun Seob (Woo Do Hwan), nhưng cũng có nhiều cặp song trùng có thân phận phức tạp, dự kiến sẽ gây sóng gió cho nửa cuối bộ phim.

1. Jung Tae Eul/Luna (Kim Go Eun)

Jung Tae Eul là cô cảnh sát chính trực, nhiệt huyết làm "bệ hạ" Lee Gon (Lee Min Ho) điêu đứng, trong khi Luna là tội phạm không rõ thân phận có lối sống bất cần. Từng có giả thuyết Luna là Jung Tae Eul từ tương lai xuyên không nhưng sau tập 8, giả thuyết này không còn giá trị. Luna rõ ràng nguy hiểm và đen tối hơn Tae Eul rất nhiều. Cô đang được phản diện Lee Lim tìm kiếm.

7 cặp

2. Lee Sang Do/Người chăn ngựa

Bạn còn nhớ nạn nhân có vụ án trong tập 1 không? Sau tập 6, có thể dự đoán anh ta chính là người chăm sóc ngựa của Đại Hàn Đế Quốc đã bị Lee Lim giết hại rồi vứt trong cốp xe. Sau đó, Lee Sang Do từ Đại Hàn Dân Quốc thế chỗ anh ta, làm gián điệp cho Lee Lim.

7 cặp

3. Người phụ nữ mang thai/Park Ji Yeon

Trong tập 4, Lee Lim tiếp cận một người phụ nữ mang bầu nghèo khổ và hứa cho cô cuộc sống sung túc. Lý do là bởi cô có gương mặt giống hệt Park Ji Yeon - một tài phiệt trẻ có quen biết với thủ tướng Goo Seo Ryung. Lee Lim giết Park Ji Yeon rồi đưa người của mình lên thay thế, nhằm kiểm soát cả kinh tế và chính trị Đại Hàn Đế Quốc.

7 cặp

4. Jang Yeon Ji/Nữ cảnh vệ

Không chỉ là hung thủ của vụ án phòng trọ, Jang Yeon Ji có vai trò lớn hơn thế. Lee Lim đã dự định đưa Yeon Ji thay thế cảnh vệ bên cạnh Lee Gon. Tiếc rằng Yeon Ji lại giết người, khiến kế hoạch đảo lộn. Chiếc điện thoại của Yeon Ji có thể là đầu mối dẫn Tae Eul đến với Lee Lim.

7 cặp

5. Min Hwa Yeon/Park Suk Jin

Người mẹ cờ bạc của Kang Shin Jae có gương mặt tương tự với Park Suk Jin - một nhân viên trong Hoàng cung của Lee Gon. Suk Jin chính là người tuồn thông tin về Lee Gon ra ngoài cho Lee Lim. Sau tập 8, khán giả được biết Kang Shin Jae thực ra là con trai của Suk Jin, được Lee Lim đón sang Đại Hàn Dân Quốc từ nhỏ.

7 cặp

6. Park Byeong Woo/Người của Lee Lim

Trong tập 6, Lee Lim đã kiểm soát hoàn toàn tập đoàn HG hùng mạnh bậc nhất Đại Hàn Dân Quốc. Lee Lim giết cả bố con Park Byeong Woo và đưa người của mình lên thay thế. Điều này giúp gã kiểm soát cả hai thế giới.

7 cặp

7. Cô gái trên báo/Nữ thủ tướng Goo Seo Ryung

Trong tập 8, Lee Lim đã "khủng bố tinh thần" nữ thủ tướng khi gửi cho cô hình ảnh về người giống hệt mình, ở thế giới bên kia. Hiện tại, chưa rõ cô gái này là ai, thân phận như thế nào. Tuy nhiên, cô gái này là quân cờ để Lee Lim kiểm soát Goo Seo Ryung trong tương lai.

7 cặp

Đến bao giờ Lee Gon mới tìm ra hết bí ẩn về những cặp song trùng này? Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) trên kênh SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

(Nguồn ảnh: Hậu Cung Vỉa Hè, Quân Vương Bất Diệt / The King: Eternal Monarch - 더 킹: 영원의 군주 VNFP)

7 cặp

Theo Trí Thức Trẻ