Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

7 hình xăm kinh điển dành cho nam giới

Thời trang 21/10/2020 - 21:36

Trước khi xăm hình, hãy suy nghĩ thật kỹ về các ý tưởng để không phạm phải sai lầm đáng tiếc.

7 hình xăm kinh điển dành cho nam giới - ảnh 1

Theo Men's Health, các hình vẽ dưới đây sẽ luôn hợp thời. Khi cần tìm ý tưởng để xăm hình, phái mạnh có thể tham khảo loạt họa tiết kinh điển và sáng tạo theo cách riêng. Bên cạnh đó, bạn cần suy nghĩ kỹ khi xăm bất kỳ hình ảnh nào lên người để tránh những sai lầm đáng tiếc. Ảnh: Men's Health.

7 hình xăm kinh điển dành cho nam giới - ảnh 2

1. Bông hoa hồng: Hoa hồng là biểu tượng phù hợp cho mọi giới tính. Hình xăm này mang lại chiều sâu. Nó thể hiện được cá tính riêng tùy cách thêm thắt chi tiết, thay đổi cánh hoa. Hoa hồng có thể phối hợp hài hòa với đa dạng phong cách xăm. Ảnh: Men's Health.

7 hình xăm kinh điển dành cho nam giới - ảnh 3

2. Châm ngôn: Nếu bạn yêu thích và theo đuổi một châm ngôn sống, tại sao không xăm nó lên người. Câu nói kinh điển hay cụm từ quen thuộc đều có thể trở thành ý tưởng hoàn hảo. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ hình xăm chỉ đẹp khi được viết đúng chính tả. Ảnh: Men's Health.

7 hình xăm kinh điển dành cho nam giới - ảnh 4

3. Động vật mạnh mẽ: Nếu bạn muốn thể hiện vẻ nam tính, không có gì hoàn hảo hơn hình xăm động vật mạnh mẽ, hung dữ. Các con vật như sư tử, chó sói, hổ đều là lựa chọn hàng đầu để mô tả sức mạnh. Ảnh: Men's Health.

7 hình xăm kinh điển dành cho nam giới - ảnh 5

4. Nhân vật trong phim kinh dị: Nhiều chàng trai muốn tạo cảm giác rùng rợn bằng nhân vật trong phim kinh dị. Đặc biệt, nó là lựa chọn hoàn hảo cho dịp Halloween. Ảnh: Men's Health.

7 hình xăm kinh điển dành cho nam giới - ảnh 6

5. Lời bài hát: Nhiều bài hát thường chứa đựng kỷ niệm, ý nghĩa sâu sắc. Xăm lời lên cơ thể để kỷ niệm cách âm nhạc trở thành dấu mốc trong cuộc đời mỗi người. Ảnh: Men's Health.

7 hình xăm kinh điển dành cho nam giới - ảnh 7

6. Siêu anh hùng: Nếu bạn dành đam mê cho các siêu anh hùng, hãy dùng hình xăm để thể hiện sự tự hào. Sẽ không tránh khỏi những ý kiến cho rằng bạn là mọt sách. Tuy nhiên, nó có ý nghĩa với những người thực sự đam mê. Ảnh: Men's Health.

7 hình xăm kinh điển dành cho nam giới - ảnh 8

7. Hình trái tim: Hình xăm trái tim là cách để thể hiện khía cạnh mềm yếu trong bạn. Dù vậy, bạn phải thực sự có hứng thú với biểu tượng này. Tùy vào phong cách bạn theo đuổi, sẽ có những kiểu hình xăm khác nhau từ hình giải phẫu đến hoạt hình. Ảnh: Men's Health.

Thợ xăm đoán giá các hình vẽ trên cơ thể Một số hình vẽ tưởng đơn giản nhưng lại tốn nhiều tiền để xăm lên da.