Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

7 lý do khiến đàn ông đặc biệt thích phụ nữ tóc ngắn

Giáo dục 20/04/2020 - 00:09

Tóc dài là nét đặc trưng của phụ nữ truyền thống nhưng nhiều đàn ông lại thích những cô gái có mái tóc ngắn.

7 lý do khiến đàn ông đặc biệt thích phụ nữ tóc ngắn - ảnh 3

Tóc ngắn tạo ra sự cuốn hút trong mắt đàn ông (Ảnh minh họa)

1. Tóc ngắn tạo sự chú ý nhiều hơn

Những người phụ nữ tóc ngắn thường tạo ra sự khác biệt giữa đám đông nên đàn ông thường chú ý tới họ. Nhiều nam giới nói rằng,, họ thích phụ nữ tóc ngắn đơn giản bởi vì kiểu tóc này không phổ biến như kiểu tóc dài.

2. Tóc ngắn giúp khoe vẻ đẹp ở mặt và cổ

Bạn có thể thấy rằng, nhiều chương trình biểu diễn thời trang yêu cầu người mẫu búi tóc về phía sau để lộ khuôn mặt nhiều nhất có thể, bởi vì tóc có thể che mất những nét nữ tính. Đàn ông dường như cũng đồng tình với điều này khi nói rằng, khuôn mặt và cổ của phụ nữ hấp dẫn họ nhất.

ADS

3. Tóc ngắn khiến đàn ông nhớ đến những phụ nữ nổi tiếng

Nhiều phụ nữ nổi tiếng đã lựa chọn kiểu tóc ngắn, tạo ra sự cuốn hút trong mắt đàn ông. Khi được hỏi họ có thích phụ nữ tóc ngắn hay không, nhiều đàn ông đã lấy những người nổi tiếng để làm ví dụ như: Emma Watson, Natalie Portman và Winona Ryder.

4. Tóc ngắn không mất nhiều thời gian chăm sóc

Hãy nghĩ bạn cần bao nhiêu thời gian để tạo kiểu cho tóc dài. Nó có thể là một cuộc chiến thực sự với các công đoạn sấy khô, duỗi thẳng, làm xoăn... Đàn ông thường ghét khi phụ nữ chuẩn bị quá lâu. Kết luận, tóc ngắn không chỉ giúp phụ nữ tốn ít thời gian chăm sóc mà còn tiết kiệm tiền bạc, trong khi vẫn giữ được vẻ quyến rũ.

5. Tóc ngắn đồng nghĩa với tự tin

Không phải tất cả phụ nữ sẵn sàng thử nghiệm với kiểu tóc ngắn. Nó cần sự can đảm thực sự và quan trọng nhất là sự tự tin. Đàn ông thường bị hấp dẫn bởi những phụ nữ có tính tự tin cao và tóc ngắn giúp cho họ biết điều đó ngay lập tức.

6. Tóc ngắn không gây phiền phức

Đàn ông cho biết yếu tố chính khiến họ đánh giá cao mái tóc ngắn ở phụ nữ là gọn gàng. Họ không thích tóc của bạn gái bay vào mắt và miệng của họ. Ngoài ra, họ cũng không thích thấy những sợi tóc dài rơi khắp nhà.

7. Tóc ngắn thể hiện phụ nữ quan tâm tới ngoại hình

Việc lựa chọn kiểu tóc ngắn cũng thể hiện phụ nữ đang quan tâm tới ngoại hình của cô ấy. Điều này rất quan trọng đối với đàn ông, vì nó cho thấy rằng người phụ nữ đó là người chỉn chu và tinh tế.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/7-ly-do-khie...Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/7-ly-do-khien-dan-ong-dac-biet-thich-phu-nu-toc-ngan-1079670.html