Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

7 mối tình đầu ngọt ngào trên màn ảnh Hàn: bạn thấy mình và bạn trai ở phim số mấy?

Giải trí 23/05/2020 - 07:52

Cùng khám phá 7 cuộc tình đầu trên màn ảnh khiến khán giả xao xuyến khi xem nhé!

Khi hoa tình yêu nở

7 mối tình đầu ngọt ngào trên màn ảnh Hàn: bạn thấy mình và bạn trai ở phim số mấy? - ảnh 1

Đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên khi Yoon Ji Soo (Lee Bo Young) gặp Han Jae Hyun (Yoo Ji Tae). Anh đã cứu cô khi cô bị bắt giữa một cuộc biểu tình. Từ thời điểm nó, Ji Soo biến cuộc gặp gỡ định mệnh thành mục tiêu để cố gắng và giành được trái tim Jae Hyun.

Sau khi kiên trì với mục tiêu, cô thành công được anh đáp lại tình cảm. Nhưng 2 người buộc phải chia tay và rồi lại tái hợp một lần nữa sau nhiều năm. Khi đã trưởng thành, cả hai cùng nhận ra tình cảm của họ dành cho nhau chưa bao giờ biến mất.

7 mối tình đầu ngọt ngào trên màn ảnh Hàn: bạn thấy mình và bạn trai ở phim số mấy? - ảnh 2

Thật tuyệt khi có một mối tình giống như Yoon Ji Soo và Han Jae Hyun. Tất cả mọi thứ từ điểm hẹn lãng mạn đến lời tỏ tình đầu tiên đều chứa đựng mật ngọt. Cách mà họ nhìn nhau tâm tình làm khán giả cảm nhận được mối tình này thật đẹp. Và cuộc tình này trải qua thử thách của thời gian càng trở nên tươi đẹp, bền vững hơn.

Vô tình tìm thấy Haroo

7 mối tình đầu ngọt ngào trên màn ảnh Hàn: bạn thấy mình và bạn trai ở phim số mấy? - ảnh 3

Eun Dan Oh (Kim Hye Yoon) là một nữ sinh trung học chơi thân với một nhóm bạn. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ cho đến một ngày cô nhận ra rằng mình đang sống trong một cuốn truyện tranh với vai nhân vật phụ. Điều tồi tệ hơn là cô đã yêu Ha Roo (Kim Ro Woon), một nhân vật phụ khác trong truyện. Cả hai khổ sở vì có quá nhiều bất hòa khi ở bên nhau.

7 mối tình đầu ngọt ngào trên màn ảnh Hàn: bạn thấy mình và bạn trai ở phim số mấy? - ảnh 4

Hai người đã quyết định tạo nên một tình yêu vượt qua cả thời gian và không gian. Ngay cả khi xuất hiện là những nhân vật khác nhau trong một thế giới truyện tranh khác, tình yêu của họ vẫn vượt qua mọi rào cản để tìm thấy nhau.

Tình yêu của Dan Oh và Ha Roo không tư lợi, họ không ngừng cố gắng làm mọi thứ để cuộc sống của đối phương trở nên dễ dàng, và trở thành một câu chuyện cổ tích tuyệt vời.

Mây họa ánh trăng

7 mối tình đầu ngọt ngào trên màn ảnh Hàn: bạn thấy mình và bạn trai ở phim số mấy? - ảnh 5

Hong Ra On (Kim Yoo Jung) là một thái giám trong cung điện hoàng tử Lee Young (Park Bo Gum). Lee Young hoàn toàn không biết sự thật rằng Ha On là một nữ nhân, nhưng anh lại bắt đầu chú ý đến cô và bị thu hút. Điều này mang đến rất nhiều mối nguy hại cho thái tử khi anh vì Ra On đã hi sinh rất nhiều.

7 mối tình đầu ngọt ngào trên màn ảnh Hàn: bạn thấy mình và bạn trai ở phim số mấy? - ảnh 6

Chuyện tình giữa hoàng tử và một cô gái bình thường luôn mang đến những điều rất cổ tích. Mối tình đầu của Ra On và Ha Roo lấp đầy trái tim khán giả với nhiều tình cảm ngọt ngào. Những ánh mắt dịu dàng, cử chỉ lãng mạn của hoàng tử khiến người xem ngây ngất. Và chắc chắn bạn sẽ ước có một mối tình đầu như vậy sau khi theo dõi bộ phim.

Thư ký Kim sao thế?

7 mối tình đầu ngọt ngào trên màn ảnh Hàn: bạn thấy mình và bạn trai ở phim số mấy? - ảnh 7

Kim Mi So (Park Min Young) quyết định từ bỏ công việc làm thư ký cho Lee Young Joon (Park Seo Joon) với hi vọng sẽ kết hôn sớm và có một gia đình hạnh phúc. Nhưng Young Joon không thể chấp nhận việc Kim Mi So sẽ rời đi sau thời gian dài anh phụ thuộc vào cô thư ký. Cuối cùng Young Joon nghĩ họ hãy kết hôn.

7 mối tình đầu ngọt ngào trên màn ảnh Hàn: bạn thấy mình và bạn trai ở phim số mấy? - ảnh 8

Bất ngờ hơn là mối tình lãng mạn của 2 nhân vật này được hình thành từ khi còn nhỏ và định mệnh sắp đặt họ phải thuộc về nhau. Tình cảm của cặp đôi trong phim mãnh liệt tới mức họ đã phải đính chính tin đồn hẹn hò ngoài đời thực.

Trời đẹp em sẽ đến

7 mối tình đầu ngọt ngào trên màn ảnh Hàn: bạn thấy mình và bạn trai ở phim số mấy? - ảnh 9

Im Eun Seop (Seo Kang Joon) đã yêu Mok Hae Won (Park Min Young) và ghi nhớ tất cả những gì anh có thể. Ngay cả khi trưởng thành, Eun Seop vẫn tiếp tục theo đuổi Hae Won khi cô thường đến thăm người thân ở làng, sau đó họ cũng tình cờ trở thành hàng xóm.

Hai người có một tình bạn bền vững vì Eun Seop không thể thổ lộ tình cảm của mình. Cho đến khi Hae Won bắt đầu yêu anh, anh phải đối mặt với nỗi sợ hãi của chính mình và tìm cách mở cửa trái tim.

7 mối tình đầu ngọt ngào trên màn ảnh Hàn: bạn thấy mình và bạn trai ở phim số mấy? - ảnh 10

Tình yêu của Eun Seop và Hae Won thực sự giống như một câu chuyện cổ tích. Im Eun Seop đã yêu cô bằng cả trái tim bất kể có không được đáp lại. Đến khi Hae Won nghi ngờ tình cảm của người bạn dành mình, Eun Seop đã làm bất cứ những gì có thể để cô biết cô có ý nghĩa với cuộc đời anh.

Mỹ nam nhà kế bên

7 mối tình đầu ngọt ngào trên màn ảnh Hàn: bạn thấy mình và bạn trai ở phim số mấy? - ảnh 11

Go Dok Mi (Park Shin Hye) là cô gái sống nội tâm, người dành phần lớn thời gian để tránh gặp tất cả mọi người. Cô gần như không rời khỏi căn hộ của mình và cảm thấy có chút gánh nặng với những người hướng ngoại.

Nhưng khi Enrique Geum (Yoon Shi Yoon) phát hiện ra cô chú ý đến anh hàng xóm kế bên, mọi thứ trở nên hỗn độn. Enrique quyết tâm tìm ra lý do Dok Mi sống xa lánh xã hội. Rồi cả hai dần hình thành tình cảm nghiêm túc với đối phương.

7 mối tình đầu ngọt ngào trên màn ảnh Hàn: bạn thấy mình và bạn trai ở phim số mấy? - ảnh 12

Enrique Geum làm mọi thứ để đưa Dok Mi ra khỏi vỏ bọc của chính mình. Anh cũng kiên quyết không bao giờ từ bỏ cô kể cả khi cô muốn từ bỏ chính mình. Tình yêu của anh vượt qua mọi rào cản làm Dok Mi cram thấy tự tin khi đối mặt với thế giới.

Hồi đáp 1988

7 mối tình đầu ngọt ngào trên màn ảnh Hàn: bạn thấy mình và bạn trai ở phim số mấy? - ảnh 13

Sung Duk Sun (Hyeri) và Choi Taek (Parkk Bo Gum) là bạn thân từ khi còn nhỏ. Họ ở cạnh nhau mọi lúc và rất thoải mái bên đối phương, nguyên nhân khiến Choi Taek cuối cùng đã phải lòng Duk Sun. Nhưng thật khó khăn khi người bạn chung của họ, Jung Pal (Ryu Jun Yeol) cũng có tình cảm với Duk Sun.

7 mối tình đầu ngọt ngào trên màn ảnh Hàn: bạn thấy mình và bạn trai ở phim số mấy? - ảnh 14

Duk Sun và Choi Taek đã có mọi thứ mà bất kỳ ai cũng muốn có trong mối tình đầu. Tình bạn của 2 người tiến triển thành tình yêu lãng mạn, nồng nàn và ấm áp. Họ biết mọi thứ về đối phương và cùng trải qua tất cả trở ngại trong cuộc sống. Họ luôn sông là chính mình và không có gì để che giấu khi thể hiện tình cảm.

Chia sẻ