Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

8 người mẫu nổi bật với gương mặt nhiều tàn nhang

Thời trang 11/06/2021 - 08:54

Mang gương mặt có nhiều tàn nhang, các cô gái này vẫn tự tin tạo dáng trước ống kính thay vì che giấu bản thân.

8 người mẫu nổi bật với gương mặt nhiều tàn nhang - ảnh 1
Những chấm tàn nhang xuất hiện trên da Nikia Phoenix từ năm 4 tuổi. Cô từng trang điểm để giấu chúng nhưng giờ thay đổi suy nghĩ. "Tôi nghĩ tàn nhang của tôi rất đẹp. Ngày càng có nhiều người đón nhận chúng. Tôi rất vui vì có thể đóng góp vào việc thay đổi tiêu chuẩn cái đẹp", nữ người mẫu cho biết. Ảnh: Nikiaphoenix.
8 người mẫu nổi bật với gương mặt nhiều tàn nhang - ảnh 2
Thời niên thiếu, Polly Ellens che đi các đốm tàn nhang bằng kem làm nâu da tạm thời. Sau đó, cô quyết định để mặt mộc mỗi khi chụp ảnh. Nữ người mẫu chia sẻ: "Suy nghĩ tích cực về cơ thể là khi bạn cảm thấy thoải mái 100% không chỉ bên ngoài mà cả bên trong. Vết rạn da, mụn trứng cá, lông cơ thể hay mặt mộc, hãy thoải mái với vẻ đẹp tự nhiên của chính mình. Bất kỳ điều gì tích cực toát ra từ bản thân đều đẹp". Ảnh: Pollyellens.
8 người mẫu nổi bật với gương mặt nhiều tàn nhang - ảnh 3
Đối với Coral Kwayie, tàn nhang là đặc điểm đáng tự hào. Nữ người mẫu không sử dụng lớp trang điểm để che đi tàn nhang. Kwayie thể hiện vẻ đẹp tự nhiên, để lộ gương mặt mộc trước ống kính. Ảnh: Coral.kwayie.
8 người mẫu nổi bật với gương mặt nhiều tàn nhang - ảnh 4
Không chỉ mang gương mặt đầy tàn nhang, Sabina Karlsson còn đi ngược tiêu chuẩn về kích cỡ ở làng mốt. Chân dài gốc Thụy Điển chia sẻ trên Grazia: "Sự thúc đẩy các hình dáng cơ thể khác nhau rất quan trọng". Những đốm tàn nhang đặc trưng, vóc dáng size 12 và mái tóc nâu đỏ bồng bềnh giúp Sabina Karlsson nổi bật trên sàn diễn Jacquemus Xuân - Hè 2021. Ảnh: Models.
8 người mẫu nổi bật với gương mặt nhiều tàn nhang - ảnh 5
Với màu mắt xanh lá cùng dải tàn nhang trên mặt, Aleece Wilson được chi nhánh công ty người mẫu Elite ở Toronto nhanh chóng mời ký hợp đồng vào năm 2013. Kể từ đó, cô đi khắp nơi trên thế giới để làm người mẫu. Những đốm tàn nhang khiến Aleece Wilson bị chế nhạo khi còn nhỏ đã trở thành "tài sản" lớn nhất của cô. "Chúng là một phần quan trọng đối với con người tôi", nữ người mẫu nói. Ảnh: Oddfreckles.
8 người mẫu nổi bật với gương mặt nhiều tàn nhang - ảnh 6 8 người mẫu nổi bật với gương mặt nhiều tàn nhang - ảnh 7
Carissa Pinkston xuất hiện lần đầu tại show diễn Marc Jacobs Xuân 2018. Làn da sáng cùng nhiều đốm tàn nhang khiến cô trải qua tuổi thơ không vui vẻ. Pinkston trở nên xa lạ với bạn bè là người da trắng hay da màu ở trường học. Sau khi chuyển đến New York (Mỹ), Carissa Pinkston gặp gỡ và kết bạn với Aleece Wilson. Wilson giới thiệu Pinkston vào công ty người mẫu Elite và cô nhanh chóng được ký hợp đồng. Ảnh: Carissapinkston, Laurashynn.
8 người mẫu nổi bật với gương mặt nhiều tàn nhang - ảnh 8
Maeva Giani Marshall có tàn nhang phân bố đối xứng trên mặt. Cô bị đột quỵ vào năm 20 tuổi. Do sử dụng thuốc để phục hồi, làn da Marshall trở nên yếu ớt khi tiếp xúc với ánh nắng. Khuôn mặt nữ người mẫu nổi đầy tàn nhang là kết quả của hiện tượng tăng sắc tố da. Dù gặp nhiều thử thách trong cuộc sống, Maeva Giani Marshall vẫn không ngừng mơ ước trở thành người mẫu. Cô đến New York (Mỹ) tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp và được ký hợp đồng với công ty Heroes Models. Ảnh: Maevamarshall.
8 người mẫu nổi bật với gương mặt nhiều tàn nhang - ảnh 9
Serena Motola mang dòng máu lai Nhật - Mỹ. Cô vượt qua mọi lời chế giễu ở trường về những đốm tàn nhang. Motola chia sẻ: "Sau khi bắt đầu làm người mẫu, tôi chấp nhận chúng như một phần của sự độc đáo". Ảnh: Serenamotola.
Màn catwalk ấn tượng của dàn siêu mẫu nổi tiếng Heidi Klum, Tyra Banks hay Kate Moss là những tên tuổi gạo cội, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong làng thời trang.
Thời trang