Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Á hậu Hương Ly bị đối xử bất công trên sàn diễn khiến khán giả bức xúc?

Tình yêu 02/12/2023 - 20:20

Nhiều người cho rằng Á hậu Hương Ly đang bị đối xử bất công khi trình diễn ở show thời trang.

Tối 1/12, dàn hậu đình đám gây chú ý khi quy tụ đông đảo tại show diễn của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. 

Ở phần kết show, khi tất cả người đẹp diễn first-face, vedette như Hoa hậu Lương Thùy Linh, Kỳ Duyên, siêu mẫu Minh Triệu, ngoài ra trên sân khấu còn có mặt Á hậu Hương Ly đứng chụp ảnh cùng nhà thiết kế. Trong khi những người khác được trao hoa tri ân, Hương Ly là người duy nhất không được đại diện tặng bông khiến công chúng xót xa. 

(Video: 360 Xoay)

Á hậu Hương Ly bị đối xử bất công trên sàn diễn khiến khán giả bức xúc? - ảnh 1 Tất cả các người đẹp và nhà thiết kế đều được trao hoa vinh danh ở cuối chương trình, chỉ riêng Hương Ly lủi thủi "tay không". Điều này đã khiến netizen cảm thấy buồn tiếc với khâu tổ chức của ê-kíp chương trình. 

Nhiều khán giả bức xúc và cho rằng Hương Ly bị đối xử bất công hơn so với những người đẹp khác. Tuy nhiên, nhiều bình luận lại phản bác ý kiến này và khẳng định người đẹp quê Gia Lai không diễn ở vị trí quan trọng nên không được trao hoa là việc bình thường. 

Á hậu Hương Ly bị đối xử bất công trên sàn diễn khiến khán giả bức xúc? - ảnh 2 Á hậu Hương Ly vẫn đứng nép ở rìa và vỗ tay ngậm ngùi nhìn những người khác được trao hoa cảm ơn. 

Hương Ly là một trong những cái tên đình đám của làng mốt Việt lẫn các cuộc thi nhan sắc. Cô từng bốn lần tham gia Miss Universe Vietnam để tìm kiếm cơ hội được đại diện Việt Nam tỏa sáng tại đấu trường quốc tế cũng như giúp sự nghiệp được "thăng hoa" hơn. Song, ở cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023, cô chỉ dừng chân ở vị trí Á hậu 1, mất tấm vé "xuất khẩu" vào tay của Bùi Quỳnh Hoa. 

Sau cuộc thi, nhiều khán giả hy vọng Hương Ly có thể tỏa sáng hơn với danh hiệu á hậu trên các sàn diễn thời trang. Nhưng đáng tiếc, mỹ nhân quê Gia Lai vẫn được lựa chọn diễn ở giữa show và hiếm hoi có cơ hội trở thành vedette hay first-face. Điều này khiến người hâm mộ của Hương Ly buồn cho "số phận" và sự nỗ lực chăm chỉ của cô trong nhiều năm qua. 

Á hậu Hương Ly bị đối xử bất công trên sàn diễn khiến khán giả bức xúc? - ảnh 3 Đến hiện tại, việc Hương Ly dừng chân ở vị trí Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2023 vẫn khiến nhiều người bức xúc vì cho rằng cô xứng đáng trở thành hoa hậu hơn Bùi Quỳnh Hoa.  Á hậu Hương Ly bị đối xử bất công trên sàn diễn khiến khán giả bức xúc? - ảnh 4 Sau cuộc thi, Hương Ly vẫn chăm chỉ với tư cách là một người mẫu nhưng cô vẫn chưa được chọn diễn ở các vị trí quan trọng với danh hiệu á hậu của mình.  Á hậu Hương Ly bị đối xử bất công trên sàn diễn khiến khán giả bức xúc? - ảnh 5 Trên sàn diễn, mỹ nhân sinh năm 1995 vẫn thể hiện tinh thần chuyên nghiệp cùng tinh thần lạc quan dù hiện tại bản thân đã bước sang một "cương vị mới". 

Xem thêm: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK