Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

ADP được vinh danh năm thứ 4 với giải thưởng “Asia Pacific Property Awards”

Kinh tế 29/09/2022 - 03:17

Các thiết kế văn phòng độc đáo cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam đã giúp ADP chinh phục được giải thưởng danh giá Asia Pacific Property Awards, hạng mục Best Office Interior Vietnam.

Liên tiếp chinh phục giải thưởng danh giá của ngành thiết kế nội thất

Đây là năm thứ 4 liên tiếp ADP được trao tặng giải thưởng Asia Pacific Property Awards, hạng mục Best Office Interior Vietnam (Thiết kế nội thất văn phòng xuất sắc nhất) dành cho những công ty thiết kế nội thất hàng đầu châu Á và Việt Nam năm 2022, nhờ những thành tựu nổi bật trong việc kiến tạo không gian làm việc sáng tạo, độc đáo cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Có thể kể đến những dự án được trao giải thưởng qua các năm như văn phòng Axon; Up Gen – Tiki với ý tưởng "Cảng biển năng động" thu hút nhân tài trẻ, Unilever Homebase, và mới đây là văn phòng Suntory PepsiCo thể hiện giá trị cốt lõi của công ty với mô hình làm việc hiện đại tiên tiến

Không gian làm việc tại Suntory PepsiCo được ADP lấy cảm hứng từ tinh thần "Yatte Minahare", với ý nghĩa khát vọng lớn, dám đương đầu với thử thách để không ngừng phát triển. Trong toàn bộ không gian, dòng chảy của những con sông được khắc họa tạo cảm giác kết nối với thiên nhiên, thể hiện nguồn năng lượng luôn tuôn trào, ý tưởng mới cùng với màu sắc nội thất tươi sáng, thể hiện sự năng động và tinh thần của thương hiệu.

Song song đó, ADP dã ứng dụng mô hình làm việc dựa trên hoạt động (Activity-based Working) hỗ trợ nhân viên có nhiều lựa chọn hơn khi thực hiện công việc của mình.

Hay như với văn phòng Axon, dự án đầu tiên được nhận giải thưởng Asia-Pacific Property Awards, ADP đã gây ấn tượng mạnh khi thể hiện được sự thấu hiểu sâu sắc với lĩnh vực khách hàng đang hoạt động thông qua thiết kế "Tàu thám hiểm vũ trụ" độc đáo, phù hợp với công ty IT chuyên sản xuất vũ khí cho quân đội.

Và với văn phòng Unilever Việt Nam, công ty đã nâng cấp 9,000m2 không gian làm việc truyển thống trở nên năng động, hỗ trợ tốt hơn với mô hình làm việc dựa trên hoạt động cùng với các câu chuyện thương thuộc tập đoàn Unilever được kể lại sinh động xuyên suốt không gian văn phòng để gắn kết và truyền cảm hứng cho nhân viên của công ty.

Được tổ chức lần đầu vào năm 1993, Asia Pacific Property Awards là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh các công trình kiến trúc, nội thất độc đáo, do hội đồng độc lập hơn 80 thành viên thẩm định và đánh giá, bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản và kiến trúc, với sự chủ trì của Lord Caithness, Lord Best và Lord Waverley – các thành viên của Thượng nghị viện Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland.

Các tiêu chí tập trung vào ý tưởng sáng tạo, thiết kế độc đáo, chất lượng dịch vụ, vật liệu cao cấp và thân thiện môi trường, đặc biệt phải có sự đổi mới sáng tạo và cam kết bền vững. Vì vậy có thể nói, đạt được giải thưởng danh giá này đến 4 lần đã khẳng định vị thế dẫn đầu của ADP.

Tiên phong trong xu hướng thiết kế mô hình văn phòng Hybrid Work

Theo Bà Nguyễn Thị Thu Hoà, Tổng giám đốc ADP, trong mỗi thiết kế, ADP luôn tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp, khảo sát mong muốn của nhân viên về một môi trường làm việc lý tưởng. Bên cạnh đó, văn hóa và đặc trưng của mỗi ngành nghề luôn được chú trọng thể hiện trong từng thiết kế. Sự tỉ mỉ, chi tiết, cầu toàn, hiểu rõ khách hàng là bí quyết tạo nên các thiết kế khác biệt và có tính ứng dụng cao, mang về cho ADP nhiều giải thưởng danh giá.

ADP đã chứng minh được năng lực khi chinh phục những khách hàng lớn, chủ yếu là các tập đoàn đa quốc gia như AXON, Suntory PepsiCo, Tetra Pak, Sony, Puma... Dù vậy, công ty luôn không ngừng tạo nên những thành tựu mới, tập trung vào nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm, đi đầu trong các tiêu chuẩn và xu hướng thiết kế văn phòng mới nhất.

ADP được vinh danh năm thứ 4 với giải thưởng “Asia Pacific Property Awards” - ảnh 1

Mô hình Hybrid Work được áp dụng trong nhiều dự án do ADP nghiên cứu và phát triển.

Đặc biệt, trong năm 2022, ADP đã tiên phong hỗ trợ nhiều doanh nghiệp ứng dụng mô hình làm việc Hybrid Work để thích nghi với trạng thái "bình thường mới" sau đại dịch... Để triển khai thành công, ADP Group đã tiến hành khảo sát, đo lường mức độ hài lòng của nhân viên, những điều họ thực sự quan tâm, từ đó đưa ra tư vấn thiết kế cho khách hàng về những không gian chức năng khi chuyển đổi sang mô hình Hybrid Work.

Theo bà Hòa chia sẻ, thấu hiểu nhu cầu nhân viên trong không gian văn phòng và môi trường làm việc sẽ giúp công ty hỗ trợ nhân viên phát huy tối đa năng lực và hiệu suất làm việc, gia tăng mức độ gắn bó với công ty. Do đó, với ADP Group, việc khảo sát trải nghiệm của nhân viên và mức độ hiệu quả của văn phòng được coi là quan trọng nhất trong việc thiết kế một dự án không chỉ đẹp mà còn đảm bảo về mặt công năng.

Trong năm nay, để khẳng định vị thế dẫn đầu và vai trò của người tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, ADP Group không chỉ tập trung kiến tạo các không gian làm việc độc đáo, truyền cảm hứng mà còn chú trọng các chương trình đào tạo cho nhân viên để nâng cao năng lực và kỹ năng chuyên môn, đồng thời nghiên cứu và phát triển những xu hướng văn phòng mới giúp cho doanh nghiệp vận hành hiệu quả hơn.

Ánh Dương

Theo Tổ Quốc