Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

AEON Mall Bình Tân tung chương trình ưu đãi hấp dẫn dịp lễ 30/4

Giới trẻ 29/04/2020 - 19:55

Mở cửa trở lại sau những ngày nghỉ dài vì dịch bệnh, AEON Mall Bình Tân triển khai nhiều chương trình ưu đãi mừng đại lễ 30/4.

Đến với AEON Mall Bình Tân dịp này, khách không chỉ được mua sắm nhiều mặt hàng với mức giá hấp dẫn, mà còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị. Để biết thêm thông tin về các chương trình này, độc giả xem tại đây.

AEON Mall Bình Tân tung chương trình ưu đãi hấp dẫn dịp lễ 30/4 - ảnh 1

AEON Mall Bình Tân triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và hoạt động thú vị dịp 30/4.

Ngoài ra, các thương hiệu nổi tiếng về thời trang và chăm sóc sức khỏe sẽ có mặt tại sảnh với các gian hàng trưng bày bắt mắt, giúp gia đình dễ dàng tham quan và mua sắm. Sảnh tây của TTTM là thương hiệu Medicare. Sảnh đông quy tụ các quầy hàng của thương hiệu Couple TX, Ibasic, Anta Kids, Revlon, Mắt Việt, Kohna.

AEON Mall Bình Tân tung chương trình ưu đãi hấp dẫn dịp lễ 30/4 - ảnh 2

Các quầy hàng được trưng bày bắt mắt.

Để bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và công nhân viên, tại mỗi sảnh đều có các booth rửa tay diệt khuẩn đảm bảo vệ sinh, các gia đình có thể yên tâm tham quan và vui chơi tại đây.

Đặc biệt, AEON Mall Bình Tân còn triển khai minigame “Quan tâm Zalo - Săn quà bất ngờ” với bộ quà tặng xinh xắn đến từ The Body Shop, gồm một sữa tắm và một kem dưỡng da tay. Quà tặng sẽ được gửi đến chủ nhân may mắn hàng tuần. Để tham gia, khách hàng thực hiện 2 bước: Nhấn nút “Quan tâm” trang AEON Mall Bình Tân trên Zalo; nhắn tin một số bất kỳ và dự đoán số người tham gia mỗi tuần.

Thời gian bắt đầu minigame là từ 0h ngày 20/4 đến 23h59 ngày 10/5, được chia làm 3 tuần.

AEON Mall Bình Tân tung chương trình ưu đãi hấp dẫn dịp lễ 30/4 - ảnh 3

Minigame “Quan tâm Zalo - Săn quà bất ngờ”.

Ngoài ra, với hóa đơn mua hàng từ 1,5 triệu đồng, khách hàng sẽ có cơ hội đổi một bộ ống hút inox Eco sử dụng được nhiều lần và thân thiện với môi trường. Chương trình này đang diễn ra đến 3/5.

AEON Mall Bình Tân tung chương trình ưu đãi hấp dẫn dịp lễ 30/4 - ảnh 4

Khách hàng được tặng bộ ống hút inox Eco với hóa đơn trên 1,5 triệu đồng.

AEON Mall Bình Tân còn phối hợp với Grab thực hiện chương trình miễn phí giao hàng dành cho hóa đơn GrabFood từ 150.000 đồng. Để được freeship, khách hàng nhập mã “AEON MALL”.

AEON Mall Bình Tân tung chương trình ưu đãi hấp dẫn dịp lễ 30/4 - ảnh 5

Chương trình khuyến mãi hợp tác giữa AEON Mall và GrabFood.

Với những hoạt động đặc sắc, AEON Mall Bình Tân kỳ vọng khách hàng sẽ có những ngày nghỉ lễ đáng nhớ, không cần đi xa vẫn có thể vui chơi và mua sắm thỏa thích. Các chương trình ưu đãi được áp dụng từ 20/4 đến 15/5.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại website aeonmall-binhtan.com.vn

Địa chỉ: Số 1 đường 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM