Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Aeon Mall Hà Đông mở cửa trở lại sau gần 1 tháng chung tay phòng chống dịch

Đời sống 29/04/2020 - 19:40

Sau gần 1 tháng “cách ly” chung tay phòng chống dịch Covid-19, ngày Aeon Mall Hà Đông chính thức mở cửa trở lại, dần ổn định hoạt động mua sắm, giải trí của người dân.

Ngay khi mở cửa trở lại, Aeon Mall Hà Đông đã đón tiếp lượng lớn người dân tới mua sắm, giải trí sau thời gian dài thực hiện cách ly toàn xã hội. Bên cạnh đó, công tác trong kiểm tra y tế, sát khuẩn phòng Covid -19 tới nhân viên, khách hàng khi đến trung tâm vẫn được thực hiện nghiêm ngặt. 

Người dân Thủ đô được giải tỏa phần nào không khí căng thẳng, ngột ngạt vì thời gian dài ở nhà phòng dịch bệnh Covid-19. Do vậy, nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người dân tại trung tâm thương mại cũng được đáp ứng, dần ổn định để đi vào hoạt động bình thường. Các gian hàng đồng loạt triển khai nhiều khuyến mãi hấp dẫn chào mừng khách hàng quay trở lại sau thời gian dài đóng cửa.

Aeon Mall Hà Đông mở cửa trở lại sau gần 1 tháng chung tay phòng chống dịch - ảnh 1

Nhiều gian hàng đã mở cửa và bày bán các sản phẩm mới phục vụ lượng khách mua sắm ngày một cao hơn.


Aeon Mall Hà Đông mở cửa trở lại sau gần 1 tháng chung tay phòng chống dịch - ảnh 2

Không khí đông đúc, nhộn nhịp dần trở lại.

Ngoài siêu thị thực phẩm, các nhà hàng cũng mở cửa trở lại, đa dạng các món ăn, thực đơn khác nhau phục vụ khách hàng. Tại khu giải trí, các trò chơi cũng "rục rịch" với nhiều hoạt động thiết phục vụ các đối tượng khách hàng khác nhau. 

Aeon Mall Hà Đông mở cửa trở lại sau gần 1 tháng chung tay phòng chống dịch - ảnh 3

Ngoài siêu thị thực phẩm, các khu mua sắm, quầy ăn uống cũng "rục rịch" mở cửa.

Mặc dù lượng người từ nhiều nơi đổ về trung tâm thương mại mỗi lúc một đông hơn nhưng công tác phòng chống dịch vẫn luôn được đề cao và kiểm soát nghiêm ngặt. Tất cả người dân đều ý thức tốt việc phòng dịch, bảo vệ bản thân và gia đình như kiểm tra y tế, sát khuẩn từ cửa trung tâm, đeo khẩu trang, găng tay, giữ khoảng cách an toàn và tránh tập trung đông người. 

Aeon Mall Hà Đông mở cửa trở lại sau gần 1 tháng chung tay phòng chống dịch - ảnh 4

Người dân vẫn giữ được khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, găng tay khi đi lại tại trung tâm.

Ánh Dương
Đời sống