Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Aiwado tiếp tục hành trình "Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam"

Sức khoẻ 19/03/2023 - 00:17

Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado và Hiệp hội Sữa Việt Nam tổ chức Hội thảo quốc tế tiêu biểu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long vào ngày 14/03/2023 tại Thành phố Cần Thơ.

Hội thảo đưa ra Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản để cải thiện tiêu hoá, giúp trẻ tăng cân chuẩn từ đó góp phần nâng cao tầm vóc của trẻ em Việt Nam.

Nhật Bản chú trọng dinh dưỡng cho thế hệ tương lai

Không chỉ khiến cả thế giới thán phục về chế độ dinh dưỡng khoa học và lối sống lành mạnh của quốc gia có tuổi thọ cao nhất thế giới với tuổi thọ trung bình 86 năm, Nhật Bản còn khiến cả thế giới trầm trồ về việc cả thiện tầm vóc người dân. Chỉ trong vòng 40 năm, Nhật Bản khiến thế giới kinh ngạc khi tăng chiều cao trung bình thêm 10cm.

Để có sự phát triển vượt trội này, một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu là sự chú trọng tập trung vào chế độ dinh dưỡng cho trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước. Chương trình sữa học đường, trong đó mỗi ngày một cốc sữa, với tôn chỉ "1 ly sữa làm mạnh dân tộc" luôn là yêu cầu bắt buộc do Bộ Giáo dục và Khoa học Nhật Bản đưa ra

Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản cho trẻ em Việt Nam

Đầu tư dinh dưỡng cho trẻ nhỏ đã giúp người Nhật cải thiện rõ rệt về tầm vóc, cân nặng và chiều cao trung bình. Đó là bằng chứng thiết thực về tầm quan trọng của dinh dưỡng trong những năm đầu đời của con người.

Hội thảo Quốc tế "Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam" đã thu hút sự quan tâm đông đảo của hàng trăm cha mẹ, các chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam cùng các cơ quan thông tấn truyền thông. Theo đó, Aiwado chính thức trở thành đối tác duy nhất của Hiệp hội sữa Việt Nam trong chiến dịch truyền thông và tổ chức chuỗi Hội thảo Quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam giai đoạn 2021 – 2025 và tầm nhìn 2026 – 2030.  

Aiwado tiếp tục hành trình

Tại hội thảo, PGS. TS Trần Quang Trung - Chủ tịch Hiệp hội Sữa Việt Nam - chia sẻ: "Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam là một chiến lược tổng thể hữu hiệu đã được chứng minh qua sự thành công của đất nước Nhật Bản. Với nền tảng dinh dưỡng khoa học, cùng các dưỡng chất tốt sẽ cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng toàn diện để tiêu hoá tốt, tăng cân chuẩn và phát triển toàn diện từ đó góp phần nâng cao thể lực, trí lực của thế hệ trẻ em Việt Nam."

Aiwado mang trọn dưỡng chất Nhật cho trẻ em Việt 

Kazu Gain Gold – Sữa Mát Tăng Cân chuẩn Nhật tiên phong hàng đầu tại Việt Nam đạt Tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, đặc biệt được Hiệp hội trao đổi y tế Nhật Bản chứng nhận. Đây là minh chứng thiết thực cho những nỗ lực không ngừng của Aiwado trong sứ mệnh nghiên cứu ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam.

Aiwado tiếp tục hành trình

Ông Matsumura Tsutomu - Chuyên gia Nhật Bản chia sẻ thêm: "Aiwado đã có bước tiến chiến lược nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam khi ứng dụng Lợi khuẩn Nhật Bản & GOS Nhật Bản vào sản phẩm dinh dưỡng Kazu Gain Gold. Khi bổ sung lợi khuẩn Nhật Bản & GOS Nhật Bản cùng HMO & FOS tạo ra bộ 3 siêu chất xơ trong Kazu Gain Gold giúp sữa mát để trẻ tiêu hoá tốt hơn, tạo nền tảng hấp thu dưỡng chất, tăng cân và phát triển toàn diện".