Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Alan Phạm nói gì khi được hỏi nếu biết Thanh Quỳnh thời chưa thẩm mỹ thì liệu có tham gia ''Người ấy là ai''?

Tình yêu 11/05/2020 - 17:25

Alan Phạm khẳng định sẽ vẫn tham gia ''Người ấy là ai'' ngay cả khi được cho xem trước ảnh lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ của Thanh Quỳnh. - Tiin.vn

Mới đây, trong một chương trình livestream trên truyền hình, cặp đôi Alan Phạm - Thanh Quỳnh đã có nhiều chia sẻ về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi sau khi tham gia 'Người ấy là ai'.

Theo đó, chàng Việt kiều Úc và hotgirl SN 1992 cho hay, hiện tại họ vẫn đang là bạn bè. Cả hai sẽ để mọi chuyện diễn biến theo cách tự nhiên, tuyệt đối không ép duyên. Nếu trong tương lai không thể thành người yêu, họ vẫn sẽ vui vẻ làm bạn.

Alan Phạm nói gì khi được hỏi nếu biết Thanh Quỳnh thời chưa thẩm mỹ thì liệu có tham gia ''Người ấy là ai''? - ảnh 1

Thanh Quỳnh và Alan Phạm cùng nhau livestream trên sóng truyền hình. Ảnh: Bữa trưa vui vẻ.

Bên cạnh việc công khai diễn biến chuyện tình cảm, một chi tiết khác liên quan đến nhan sắc của Thanh Quỳnh trong quá khứ cũng được nhiều khán giả quan tâm.

Cụ thể, khi MC hỏi Alan rằng, nếu nhìn thấy những hình ảnh thời chưa qua phẫu thuật thẫm mỹ của hotgirl SN 1992 thì liệu anh có tham gia 'Người ấy là ai'?. Chàng Việt kiều Úc lập tức khẳng định anh vẫn sẽ tham gia chương trình.

Alan Phạm nói gì khi được hỏi nếu biết Thanh Quỳnh thời chưa thẩm mỹ thì liệu có tham gia ''Người ấy là ai''? - ảnh 2

Thanh Quỳnh 5 năm về trước

Trước đó, trong tập phát sóng đầu tiên 'Người ấy là ai' mùa 3 vào tối 8/5, Vũ Thanh Quỳnh - cô gái từng gây sốt trên mạng xã hội 5 năm về trước với màn 'lột xác' ngoạn mục, đã trở thành nữ chính và kết đôi cùng Alan Phạm - em trai ca sĩ Thu Ngọc (cựu thành viên nhóm Mây trắng).

Sau khi chương trình kết thúc, nhiều người xem đã vào trang cá nhân của cặp đôi để gửi lời chúc mừng. Mọi người cũng bày tỏ sự ngóng trông về cái kết đẹp của cả hai ở ngoài đời.

Bản thân Thanh Quỳnh và Alan Phạm cũng liên tục 'phát tín hiệu tích cực' trong việc tìm hiểu lẫn nhau bằng việc đăng ảnh chụp chung lên mạng xã hội kèm captions 'đậm mùi thính'.

Alan Phạm nói gì khi được hỏi nếu biết Thanh Quỳnh thời chưa thẩm mỹ thì liệu có tham gia ''Người ấy là ai''? - ảnh 5

Thanh Quỳnh và Alan Phạm trong chương trình 'Người ấy là ai'

Alan Phạm nói gì khi được hỏi nếu biết Thanh Quỳnh thời chưa thẩm mỹ thì liệu có tham gia ''Người ấy là ai''? - ảnh 6