Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Amazon Web Services ra mắt dịch vụ quản lý đám mây mới tại thị trường Việt Nam 

Công nghệ 01/12/2021 - 06:23

Amazon Web Services (AWS) - một công ty của Amazon.com, vừa công bố dịch vụ AWS Outposts chính thức có mặt tại Việt Nam

AWS Outposts là một dịch vụ được quản lý toàn diện, cho phép khách hàng truy cập vào cơ sở hạ tầng, dịch vụ, API và các công cụ của AWS tại bất cứ trung tâm dữ liệu hoặc cơ sở đồng địa điểm nào để có trải nghiệm đám mây lai nhất quán.

Với AWS Outposts, người dùng có thể vận hành tại chỗ các dịch vụ tính toán, lưu trữ, cơ sở dữ liệu và các dịch vụ khác của AWS, đồng thời tiếp cận được toàn bộ dịch vụ có sẵn trong bất kỳ AWS Region (khu vực cụm trung tâm dữ liệu) nào để xây dựng, quản lý và mở rộng quy mô các ứng dụng tại chỗ của mình.

Amazon Web Services ra mắt dịch vụ quản lý đám mây mới tại thị trường Việt Nam  - ảnh 1

Amazon Web Services vừa triển khai dịch vụ AWS Outpost tại thị trường Việt Nam

AWS Outposts là dịch vụ lý tưởng cho những người dùng muốn có trải nghiệm đám mây AWS nhất quán trên toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT của họ, nhưng vẫn có nhu cầu vận hành một số ứng dụng trên hạ tầng tại chỗ vì yêu cầu về độ trễ thấp hoặc tùy chọn xử lý dữ liệu nội bộ.

AWS Outposts được phát hành dưới dạng rack 42U, có thể mở rộng từ 1 đến 96 rack để tạo ra các cụm dung lượng tính toán và lưu trữ.

Amazon Web Services hợp tác Richemont cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây 

Amazon Web Services (AWS) - công ty thuộc Amazon.com, vừa công bố tập đoàn Compagnie Financière Richemont SA (Richemont) đang đưa toàn bộ hạ tầng CNTT của mình lên AWS.

Đây là tập đoàn cung cấp hàng hiệu sang trọng của Thụy Sĩ và là chủ sở hữu của các thương hiệu và doanh nghiệp uy tín với các sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực trang sức, đồng hồ, thời trang và phụ kiện, bao gồm Cartier, Montblanc, IWC Schaffhausen và Van Cleef & Arpels.

Richemont sẽ đóng cửa các trung tâm dữ liệu ở châu Âu và dịch chuyển các trung tâm dữ liệu ở Hồng Kông và Mỹ lên AWS vào cuối năm 2022. Đây là một phần trong chiến lược chuyển đổi số, doanh nghiệp này sẽ đưa hơn 5.000 máy ảo và 120 máy chủ đám mây (instances) SAP lên AWS để hiện đại hóa hạ tầng, nâng cao năng lực bảo mật và thúc đẩy tự động hóa trong các hoạt động toàn cầu của mình.

Amazon Web Services ra mắt dịch vụ quản lý đám mây mới tại thị trường Việt Nam  - ảnh 2

Amazon Web Services hiện cung cấp các giải pháp lưu trữ đám mây

Greg Pearson, Phó chủ tịch bộ phận khách hàng doanh nghiệp toàn cầu tại Amazon Web Services, cho biết: "Richemont đang sử dụng AWS để thúc đẩy sự thay đổi trong tổ chức, tạo ra các ứng dụng và dịch vụ mới để mang đến cho khách hàng trải nghiệm vượt trội. Các dịch vụ toàn diện của AWS sẽ giúp Richemont tái hiện trải nghiệm mua sắm sang trọng trong thế giới kỹ thuật số, cung cấp trải nghiệm trực tuyến độc quyền và dịch vụ được cá nhân hóa cho khách hàng toàn cầu của chúng tôi".

Amazon, Google giành được hợp đồng đám mây của chính phủ Nhật Bản  Thỏa thuận này mang lại cho các công ty công nghệ Mỹ một chỗ đứng trên thị trường Nhật Bản vốn do các nhà cung cấp địa phương thống trị. Theo Nikkei, Cơ quan Kỹ thuật số của Nhật Bản hôm 26.10 thông báo đã chọn Amazon Web...

Chia sẻ