Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Amber Heard thuê nhóm pháp lý mới để kháng cáo

Giải trí 17/08/2022 - 03:10

Amber Heard đã thuê luật sư mới trong bối cảnh cuộc chiến tranh tụng đang diễn ra của cô với chồng cũ Johnny Depp.

Tháng trước, Amber Heard đã thực hiện một bước cần thiết để chính thức kháng cáo phán quyết trong vụ án phỉ báng của Johnny Depp đối với cô. Theo các tài liệu pháp lý mà trang ET có được, các luật sư của nữ diễn viên Aquaman vào thời điểm nộp hồ sơ vào ngày 21 tháng 7 tại Quận Fairfax, Virginia, thông báo cho tòa án rằng họ sẽ nộp đơn kháng cáo. Trong phán quyết ban đầu, Johnny Depp được bồi thường hơn 10 triệu USD trong khi Amber Heard được bồi thường thiệt hại 2 triệu USD cho yêu cầu phản tố của cô.

Bây giờ, sau những phán quyết của toà, Amber Heard đã chọn đội ngũ pháp lý mới. Cô sẽ được đại diện bởi David L. Axelrod và Jay Ward Brown của Ballard Spahr với tư cách là luật sư phúc thẩm chính của cô.

Amber Heard thuê nhóm pháp lý mới để kháng cáo - ảnh 1

(Ảnh: AP)

"Chúng tôi hoan nghênh cơ hội để đại diện cho bà Heard trong đơn kháng cáo này vì đây là một trường hợp có ý nghĩa quan trọng đối với sửa đổi hiến pháp đầu tiên đối với mọi người Mỹ" - Axelrod và Brown trong một tuyên bố chung - "Chúng tôi tin tưởng rằng tòa phúc thẩm sẽ áp dụng luật đúng đắn mà không ảnh hưởng đến sự phổ biến, đảo ngược phán quyết chống lại bà Heard và khẳng định lại các nguyên tắc cơ bản của Tự do Ngôn luận".

Trong khi đó, Ben Rottenborn của Woods Rogers Vandeventer Black sẽ tiếp tục đại diện cho Heard với tư cách đồng cố vấn, trong khi Elaine Charlson Bredehoft của Bredehoft Cohen Brown & Nadelhaft sẽ rời khỏi vai trò luật sư.

Bredehoft nói trong một tuyên bố: "Tôi đã cam kết với Amber và nhóm phúc thẩm của cô ấy sự hợp tác và hỗ trợ hoàn toàn của tôi khi họ tiến lên trên con đường hướng tới thành công".

Trong khi đó, phát ngôn viên của Johnny Depp nói với ET: "Bồi thẩm đoàn đã lắng nghe các bằng chứng rộng rãi được trình bày trong phiên tòa kéo dài sáu tuần và đi đến một phán quyết rõ ràng và nhất trí rằng bản thân bị cáo đã phỉ báng ông Depp, trong nhiều trường hợp. Chúng tôi vẫn tin tưởng vào trường hợp của chúng tôi và phán quyết này sẽ có hiệu lực".

Amber Heard thuê nhóm pháp lý mới để kháng cáo - ảnh 2

(Ảnh: AP)

Depp đã đệ đơn kiện trị giá 50 triệu USD chống lại Heard vào tháng 3 năm 2019 sau khi tờ Washington Post đăng bài báo mà cô viết về việc trở thành nạn nhân của bạo lực gia đình. Tên của Depp không được đề cập trong bài báo, tuy nhiên, câu chuyện xuất hiện khi cuộc ly hôn gây tranh cãi năm 2016 của họ tiếp tục trở thành tiêu đề tin tức. Sau phiên tòa kéo dài sáu tuần, Depp đã thắng kiện sau khi bồi thẩm đoàn nhất trí đứng về phía anh ta.