Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Angela Phương Trinh "ăn mày quá khứ" Cannes 2016, cảm ơn 1 người!

Phái đẹp 21/05/2022 - 18:20

Angela Phương Trinh nhớ lại thời huy hoàng, tỏa sáng trên thảm đỏ Cannes năm 2016.

Hòa chung trong không khí rộn ràng của liên hoan phim Cannes lần thứ 75 sau 2 năm đại dịch, mới đây, Angela Phương Trinh chia sẻ lại thời kì huy hoàng khi xuất hiện trên thảm đỏ Cannes 2016. Cô là một trong những gương mặt Việt Nam chiếm sóng trong sự kiện năm ấy khi xuất hiện dày đặc trên khắp các mặt báo.

Angela Phương Trinh 'ăn mày quá khứ' Cannes 2016, cảm ơn 1 người! - ảnh 1

Nữ diễn viên Mùi Ngò Gai mang đến bộ trang phục đậm chất văn hóa dân tộc với hình ảnh váy yếm họa tiết in thêu họa tiết tranh Đông Hồ, đầu đội mấn ấn tượng.

Angela Phương Trinh 'ăn mày quá khứ' Cannes 2016, cảm ơn 1 người! - ảnh 2
Angela Phương Trinh "ăn mày quá khứ" Cannes 2016.

Trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh chia sẻ và gửi lời cảm ơn đến một người: "Con đường nghệ thuật của em từ trước cho đến mãi sau này không thể không có anh… Hoàng Ku! Dù hai anh em mình không gặp nhau thường xuyên, nhưng em luôn có cảm giác thương anh nhiều lắm! Chỉ duy nhất một mình anh hiểu và thực hiện một cách hoàn hảo nhất những điều em mong muốn thôi, ngoài ra không một ai cả! Thương anh và ngàn lần yêu anh! Hơi sến nhưng thật ạ."

Angela Phương Trinh 'ăn mày quá khứ' Cannes 2016, cảm ơn 1 người! - ảnh 3

Angela Phương Trinh 'ăn mày quá khứ' Cannes 2016, cảm ơn 1 người! - ảnh 4

Theo đó, Hoàng Ku chính là stylist đã tạo nên những màn thảm đỏ hoành tráng của Angela Phương Trinh dù ở trong nước lẫn ngoài nước. Cũng nhờ đó mà nữ diễn viên từng có thời được mệnh danh là "nữ hoàng thảm đỏ".

Angela Phương Trinh 'ăn mày quá khứ' Cannes 2016, cảm ơn 1 người! - ảnh 5

Ngoài bộ váy yếm họa tiết in thêu tranh Đông Hồ, "mẹ một con" còn tỏa sáng như nữ thần với chiếc đầm lấy ý tưởng từ biển cả và môi trường, các họa tiết thêu tỉ mỉ.

Thời điểm đó, trên các báo Trung Quốc, hình ảnh chiếc váy của Angela Phương Trinh được đăng kèm những lời ca ngợi về thiết kế, thông điệp cũng như thần thái người mặc. Trang Fashion Models khen "bộ váy rất thú vị".

Angela Phương Trinh 'ăn mày quá khứ' Cannes 2016, cảm ơn 1 người! - ảnh 6

LIM
Theo Vietnamnet