Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Angelababy xinh như công chúa trên trường quay Keep Running mùa 8

Văn hoá 29/04/2020 - 15:53

Angelababy và Thái Từ Khôn hiện đang trên trường quay của Keep Running mùa 8. Những hình ảnh của buổi ghi hình đã được đưa lên Internet và nhận được nhiều sự quan tâm.

Khi đại dịch COVID-19 bắt đầu giảm dần, một số chương trình tạp kỹ và phim truyền hình của Trung Quốc đã được sản xuất trở lại và một trong số đó có Keep Running mùa thứ 8. Theo thông tin được nhà sản xuất công bố, mùa 8 của Keep Running sẽ có sự tham gia thêm của các diễn viên Sa Dật, Quách Kỳ Lân và Thái Từ Khôn.

Angelababy xinh như công chúa trên trường quay Keep Running mùa 8 - ảnh 1

Angelababy và Thái Từ Khôn
Có thể bạn quan tâm
 

Việc ghi hình cho tập đầu tiên của mùa 8 đã bắt đầu gần đây và một bức ảnh với ba thành viên mới chụp cùng dàn diễn viên gốc Lý Thần, Angelababy và Trịnh Khải đã được chia sẻ trên mạng. Ca sĩ thần tượng Tống Vũ Kỳ và Hoàng Húc Hi cũng nằm trong số các diễn viên được xác nhận sẽ tham gia mùa 8. Tuy nhiên, 2 ca sĩ này vắng mặt trong buổi quay đầu tiên do lo ngại về đại dịch.

Trong số các bức ảnh được chia sẻ, các các diễn viên nam bước trên thảm đỏ trong bộ đồ đen gọn gàng và lịch lãm. Angelababy là người phụ nữ duy nhất có mặt trong buổi ghi hình. Cô ngay lập tức gây chú ý với chiếc váy đính hạt lấp lánh như trong cổ tích. Chiếc váy tuy đẹp nhưng độ dài của váy dường như khiến cho việc đi lại của Angelababy gặp khó. Cô tỏ ra khó nhọc khi phải giữ chiếc váy và bước trên bậc thang. Thái Từ Khôn đã ngay lập tức bước tới giúp cô. Cách cư xử này đã khiến anh nhận được sự khen ngợi lớn từ cư dân mạng.

Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/ang... Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/angelababy-xinh-nhu-cong-chua-tren-truong-quay-keep-running-mua-8-20200429102912625.htm
Theo A/VTV