Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

 Anh bảo đảm sẽ là người chồng tốt

Tâm sự 11/05/2020 - 16:54

Anh 33 tuổi, làm việc cho một công ty cổ phần lớn ở Bình Tân, ưa nhìn, được nhận xét là đẹp trai, nụ cười thân thiện và ấm áp.

Người đời thường nói tình yêu là do duyên, còn vợ chồng phải có cả duyên lẫn nợ, nhưng duyên nợ cũng không ngẫu nhiên mà đến, và chúng ta cũng không ngồi yên một chỗ mà chờ duyên đến được. Vì lẽ đó, anh lên đây để tìm em - người yêu của anh, cũng sẽ là vợ của anh.

Ưu điểm của anh là: vui vẻ, dễ chịu, điềm đạm, biết quan tâm, biết lắng nghe và chia sẻ. Anh không hút thuốc, không nghiện game, rượu bia thì hiếm khi, anh biết nấu ăn nên em không cần phải lo không ai phụ việc nhà với em nhé. Anh là người có ý chí mạnh mẽ, luôn vươn lên, sẵn sàng thay đổi bản thân để phát triển.

Nhược điểm thì khi nào mình tìm hiểu nhau, em sẽ biết, nhưng không đáng lo vì nó không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của mình đâu. Em yên tâm nhé.

Trình độ: anh tốt nghiệp đại học loại khá năm 2011.

Đạo đức: anh sống tình cảm, có tâm và hướng thiện. Em ở bên anh thì không sợ bị ăn hiếp hay bắt nạt nhé. Anh coi trọng cách đối nhân xử thế của một người vì nó sẽ quyết định lâu dài của một mối quan hệ.

Tình trạng hôn nhân: anh chưa từng kết hôn lần nào và chỉ muốn kết hôn một lần thôi.

Đó là đôi nét về anh, nếu em cảm nhận được sự chân thật và nghiêm túc của anh thì mạnh dạn viết mail cho anh, mình cùng cho nhau cơ hội. Anh tin tưởng vào duyên số cũng như tin tưởng vào chuyên mục sẽ se duyên cho chúng ta. Anh viết văn chắc không hay, mong em bỏ qua và anh chờ thư của em. Nhớ viết thư cho anh thì đừng xóa thư nhé, vì biết đâu sau này mình làm vợ chồng, đây là kỷ niệm tuyệt đẹp của chúng ta.

Anh bảo đảm sẽ cho em một người chồng tốt.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Nguyễn Còn Thiếu
  • Tuổi: 33 tuổi
  • Nghề nghiệp: Kinh doanh
  • Nơi ở: Quận 8, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nam
 Anh bảo đảm sẽ là người chồng tốt - ảnh 1 Liên lạc với tác giả