Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Ảnh cưới ở Mũi Né của đôi uyên ương mê du lịch

Thư giãn 29/04/2020 - 17:59

Thu Trang và Phạm Hùng quan niệm ảnh cưới chính là ghi lại những khoảnh khắc tận hưởng cuộc sống nên không muốn bị gò bó theo xu hướng hay phong cách nào.  - Ngôi sao

Ảnh cưới ở Mũi Né của đôi uyên ương mê du lịch - ảnh 1

Sau gần 2 năm bên nhau, Phạm Hùng (sinh năm 1990, công tác trong ngành hàng không) và Thu Trang (sinh năm 1997, kinh doanh thời trang) quyết định về chung một nhà. Cả hai chọn Mũi Né là địa điểm chụp ảnh cưới, ghi lại những khoảnh khắc tình yêu tuyệt đẹp. Thu Trang lý giải vì địa danh này không quá phổ biến để chụp ảnh cưới, yên tĩnh, ít người và đặc biệt là có đồi cát tự nhiên mà cô rất mê. Thiên nhiên hoang sơ, chưa có nhiều công trình xây dựng như Đà Lạt, Nha Trang... cũng là yếu tố thuyết phục cô dâu chú rể chọn chụp ảnh cưới ở đây. 

Ảnh cưới ở Mũi Né của đôi uyên ương mê du lịch - ảnh 2

Với sở thích du lịch chung, uyên ương đã lên kế hoạch chỉ dành 1 ngày để chụp ảnh cưới và 5-6 ngày còn lại sẽ là thời gian để cả hai nghỉ dưỡng. 

Ảnh cưới ở Mũi Né của đôi uyên ương mê du lịch - ảnh 3

Chia sẻ thêm về chuyện tình của mình, Thu Trang cho biết cô và ông xã quen nhau qua sự giới thiệu của anh họ. "Ngay lúc đầu, tôi cũng không có ý định muốn làm quen hay nói chuyện với anh vì đơn giản nghĩ là anh nhiều tuổi hơn mình nhiều sẽ không hợp. Sau đó, anh họ của tôi liên tục nhắn tin giục giã nên tôi bảo: Ờ thôi, nói chuyện xem người già có gì thú vị", Thu Trang cho biết. 

Ảnh cưới ở Mũi Né của đôi uyên ương mê du lịch - ảnh 4

Khởi đầu "mờ nhạt" nhưng lần đầu tiên gặp mặt của cả hai cũng không hề suôn sẻ. Cô dâu thú nhận cô đã bị sốc và kể lại: "Anh bắt tôi nhịn đói tới hơn 9h mới cho ăn vì anh 'tống' tôi đi theo đưa đồ cho bạn ngay trong ngày đầu hẹn hò. Anh cũng chẳng buồn mở cửa xe cho tôi, đi vào quán ăn thì lon ton chạy sang đường trước, đi xem phim thì anh ra trước mở cửa khiến cánh cửa suýt đập vào mặt tôi... và nhiều thứ khác nữa".

Ảnh cưới ở Mũi Né của đôi uyên ương mê du lịch - ảnh 5

Ấy thế nhưng, cô nàng 9X lại bị ấn tượng bởi sự chân thành, không màu mè, hoa mĩ của bạn trai và muốn tìm hiểu thêm về anh.

Ảnh cưới ở Mũi Né của đôi uyên ương mê du lịch - ảnh 6

"Anh yêu tôi ngày càng nhiều. Anh rất ít nói nhưng hiểu và chiều tôi quá nhiều" - đó là lý do khiến Thu Trang "đổ gục" và quyết định gắn bó cuộc đời mình bên người đàn ông hơn cô gần chục tuổi. 

Ảnh cưới ở Mũi Né của đôi uyên ương mê du lịch - ảnh 7

Để đi đến ngày hạnh phúc, Thu Trang và Phạm Hùng cũng phải vượt qua nhiều khó khăn, trong đó "khắc khẩu" là điều được cô dâu nhắc đến. Thu Trang kể, trong một năm đầu yêu nhau, cả hai thường xuyên cãi nhau, 4-5 lần/tuần. Tần suất những cuộc "khẩu chiến" nhiều đến mức nếu tuần nào không cãi vã thì cả hai sẽ lập tức ăn mừng. Nguyên nhân gây ra tranh cãi xuất phát từ những chuyện đôi khi rất nhỏ nhặt: ngồi xem phim cũng cãi vã, đi vệ sinh cũng là câu chuyện để tranh luận... 

Ảnh cưới ở Mũi Né của đôi uyên ương mê du lịch - ảnh 8

"Có lẽ vì tôi và anh chênh nhau quá nhiều tuổi. Suy nghĩ của anh lớn hơn tôi, còn tôi lúc đó trẻ con lắm", Thu Trang nhớ lại. Trong những lần tranh luận đó, Phạm Hùng luôn là người xin lỗi trước và tình yêu được "thử lửa" ngày càng bền chặt. 

Ảnh cưới ở Mũi Né của đôi uyên ương mê du lịch - ảnh 9

Niềm tin mà Thu Trang dành cho ông xã của mình rất lớn. Cô bảo, từ lúc yêu đến giờ, anh chưa từng nói dối cô. Bất cứ khi nào cô cần, anh cũng có mặt.

Ảnh cưới ở Mũi Né của đôi uyên ương mê du lịch - ảnh 10

Sau gần hai năm yêu đương, Phạm Hùng ngỏ lời cầu hôn bạn gái ở ngay tại nhà cô. Đó là một lời cầu hôn "thực tế", "không nến, không hoa" theo miêu tả của cô dâu.

Ảnh cưới ở Mũi Né của đôi uyên ương mê du lịch - ảnh 11

Hiện tại, Thu Trang và Phạm Hùng vẫn chưa tổ chức đám cưới vì đang trong thời gian cả nước phòng chống dịch Covid-19. Nhưng với sự chuẩn bị chu đáo, đó sẽ là một ngày đáng nhớ trong cuộc đời của cả hai.

Ảnh cưới ở Mũi Né của đôi uyên ương mê du lịch - ảnh 12

Nói riêng về bộ ảnh cưới, Thu Trang đề cao việc ekip có thể bắt trọn được cảm xúc của cô dâu chú rể bởi đó sẽ là thứ gây ấn tượng mạnh với mọi người khi xem từng bức hình.

 Ảnh: TuArt Wedding

Hà Nhi   |