Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

 Anh đừng quá 40 tuổi nhé

Tâm sự 17/05/2020 - 08:08

Em trình độ đại học trở lên, chuyên môn kỹ thuật, công việc ổn định nên anh cũng không quá lo lắng về áp lực kinh tế

Nếu ai hỏi mình tại sao đến giờ vẫn độc thân và cần tìm người như thế nào để mai mối cho. Mình thường trả lời: thật sự em mong tìm một chàng trai độc thân, không cộc tính, tính lành và tốt, rộng lượng, yêu thương và có trách nhiệm với em cũng như gia đình, bản lĩnh, trình độ tương đương em, công việc tốt đảm bảo được cuộc sống cho gia đình (đã tính đến trường hợp vợ chồng cùng chia sẻ kinh tế trong cuộc sống); anh khỏe mạnh, cao hơn 1m68 là đẹp; anh đẹp trai và nam tính.

Nhưng em biết sau tất cả, mọi tiêu chí cũng quy về phải hợp tính với nhau và phải có duyên nợ nữa. Dù sao đó cũng là những điều mong ước của em và em luôn hi vọng anh đang ở đâu đó cũng có những mong đợi đối với người con gái như em. Trên thế giới này có rất nhiều người, nhưng em chỉ tìm một người, có khó lắm không anh? Mà khó thật nên mới tìm mãi chưa ra. Em chờ duyên đến, có thể cái duyên nó sẽ đánh tan mọi thứ, duyên nợ sẽ có sức mạnh làm tiêu chí hay chuẩn mực bị méo mó đi.

Em 34 tuổi, lớn lên và sinh sống ở Sài Gòn (anh cũng ở đây thì thật đẹp). Em trình độ đại học trở lên, chuyên môn kỹ thuật, công việc ổn định nên anh cũng không quá lo lắng về áp lực kinh tế. Em nhỏ nhắn xinh xắn, tính thẳng và trầm, biết cách xử sự, nhìn chung thì tính tình tạm ổn và tốt, chỉnh tề trong ăn mặc một cách bình dân và đủ đẹp thôi. Thích du lịch mọi thể loại, biết bơi, luyện tập thể dục, chỉ biết nấu ăn tàm tạm, ưu tiên món đơn giản, tốt cho sức khỏe. Hy vọng anh đừng quá 40 tuổi. 

Mong anh đọc và phản hồi thư em.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Hồng
  • Tuổi: 34 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nữ
 Anh đừng quá 40 tuổi nhé - ảnh 1 Liên lạc với tác giả