Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Anh đừng yêu ai nhé, đợi em được không

Tình yêu 17/05/2020 - 09:35

Em mong anh là một người biết trân trọng hạnh phúc gia đình và trân trọng em.

Em mong anh là một người biết trân trọng hạnh phúc gia đình và trân trọng em.

“Em muốn người âu yếm gọi vợ thương

Sưởi ấm tim này qua ánh dương héo hắt”

Anh đừng yêu ai nhé, đợi em được không - ảnh 1

Em là một người đàn bà “đã cũ”, 36 tuổi, tuổi này đáng lẽ đang có gia đình sum vầy, hạnh phúc, sự nghiệp ổn định, vợ chồng chỉ lo kinh tế để nuôi con. Nhưng em giờ đây vẫn ngồi gõ lộc cộc trên bàn phím để tìm cho mình một người bạn và sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới. Người ta thường bảo “Hồng nhan bạc phận”, còn số em lận đận em cứ ngỡ mình hồng nhan, mà lận đận thật anh à.

Ngay từ khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân đầu, em cứ nghĩ mình mạnh mẽ sẽ sống một mình suốt đời lo cho con gái. Nhưng không, em vẫn yếu đuối. Mỗi khi tới bữa cơm chiều, nhìn mâm cơm đơn chiếc chỉ có hai mẹ con và mỗi đêm khó ngủ, tiếng kim đồng hồ lạch cạch cả đêm làm em thêm nỗi cô đơn đến nhường nào. Em cảm thấy mình không còn gồng gượng để mạnh mẽ thêm được nữa. Em muốn được yếu đuối trên bờ vai của anh, để được anh cùng san sẻ. Em mong anh là một người biết trân trọng hạnh phúc gia đình và trân trọng em.

Những dòng ngắn ngủi này không thể nói hết được. Nếu anh cùng hoàn cảnh, có thể thương mẹ và “bế” luôn con thì viết thư cho em nhé.

Anh đừng yêu ai nhé, anh đợi em được không? Em đợi thư anh.

Chia sẻ