Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Ảnh hẹn hò đời thường của Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân

Giải trí 30/09/2022 - 09:17

Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân vẫn ngọt ngào và hạnh phúc sau nhiều năm bên nhau.

Sina đưa tin, mới đây cánh paparazzi ghi lại được hình ảnh hẹn hò trên phố của cặp đôi Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân.

Được biết, cặp đôi đã cùng nhau dùng bữa tại một nhà hàng ở Thượng Hải. Sau khi kết thúc bữa ăn, 2 người cùng sánh đôi dạo phố và đi bộ về khách sạn.

Trong suốt hành trình, Trương Nhược Quân luôn nắm chặt tay Đường Nghệ Hân, cho thấy mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. 

Nhiều cư dân mạng bày tỏ ghen tỵ với chuyện tình yêu như ngôn tình của Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân.

Ảnh hẹn hò đời thường của Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân - ảnh 1 Ảnh hẹn hò đời thường của Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân - ảnh 2 Ảnh hẹn hò đời thường của Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân - ảnh 3 Ảnh hẹn hò đời thường của Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân - ảnh 4

Cả hai có chuyện tình cảm thầm lặng và bền bỉ trong suốt 7 năm cho đến khi công khai vào tháng 8/2017. Câu chuyện tình yêu của cặp đôi được ví như bộ phim thần tượng kinh điển, bởi cả hai quen biết khi vô tình vướng vào một vụ... tai nạn giao thông.

Năm 2010, Đường Nghệ Hân lái xe và có va chạm nhẹ với xe của Trương Nhược Quân ngay tại đèn giao thông ngã tư. Cuộc gặp gỡ định mệnh này đã khiến cả hai nhanh chóng phải lòng đối phương. 

Tháng 6/2019, cặp đôi tổ chức hôn lễ trong một tòa lâu đài cổ tại Ireland bên gia đình và một vài người bạn thân thiết trong showbiz. Lý do cả hai lựa chọn Ireland bởi đây là một quốc gia có chế độ hôn nhân đặc biệt, hướng con người theo quan niệm hôn nhân Thần thánh, không được mạo phạm hôn nhân, và nghiêm cấm ly hôn.

Ảnh hẹn hò đời thường của Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân - ảnh 5 Ảnh hẹn hò đời thường của Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân - ảnh 6

Trương Nhược Quân sinh năm 1988, là con trai đạo diễn nổi tiếng Trương Kiện. Anh sinh ra tại Bắc Kinh và sống cùng ông bà nội từ nhỏ, nhờ đó thừa hưởng vốn kiến thức sâu rộng về văn hóa, lịch sử của ông nội.

Sau khi tốt nghiệp Học viên Điện ảnh Bắc Kinh, Trương Nhược Quân bắt đầu gia nhập showbiz và ghi dấu ấn với các vai diễn trong phim Pháp Y Tần Minh, Mười Lăm Năm Đợi Chim Di Trú...

Đường Nghệ Hân sinh năm 1988, được biết tới qua các bộ phim Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, Lục Trinh Truyền Kỳ, Tru Tiên, Hạnh Phúc Mãn Đường, Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện...

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Nguồn: https://showbizplus.vietnamnet.vn/anh-hen-ho-doi-thuong-cua-truong-nhuoc-quan-duong-nghe-han-n-322302.html