Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Ảnh tạp chí mới của Dương Tử chứng minh đã hết ''phèn''

Giải trí 21/11/2023 - 19:24

Ảnh nhá hàng của tạp chí mới của Dương Tử được khen ngợi hết lời.

Thời gian gần đây, Dương Tử liên tục xuất hiện trên bìa tạp chí với những hình ảnh mới lạ. Cô diện phong cách “all black”, thể hiện nét quyến rũ tự nhiên với 2 kiểu tóc khác nhau.

Ảnh tạp chí mới của Dương Tử chứng minh đã hết ''phèn'' - ảnh 1 Ảnh tạp chí mới nhất của Dương Tử.

Có thể thấy, tài nguyên thời trang của nàng tiểu hoa ngày càng tốt sau sự thành công của Trường Tương Tư. Không chỉ vậy, cô cũng sẵn lòng thử thách bản thân với những hình ảnh mới để thoát mác “phèn” bị cư dân mạng gán cho.

Trong những hình ảnh mới nhất, Dương Tử một lúc lên hai bìa tạp chí nam là Esquire và Esquire Fine. Đáng chú ý, Dương Tử là tiểu hoa 90 đầu tiên được lên bìa tạp chí tuyến 1 Esquire. Ngay cả Địch Lệ Nhiệt Ba, tiểu hoa 90 có tài nguyên thời trang tốt hàng đầu cũng chưa từng lên bìa này.

Ảnh tạp chí mới của Dương Tử chứng minh đã hết ''phèn'' - ảnh 2 Tài nguyên thời trang của Dương Tử ngày càng tốt.

Dù mới chỉ là hình ảnh nhá hàng, Dương Tử cũng cho thấy được sự tiến bộ trong khả năng tạo dáng, bắn ảnh, khác xa hình ảnh bị chê sến, “phèn” trước đó.

Người hâm mộ Dương Tử hy vọng, 2 trang bìa cùng loạt ảnh trang trong sẽ khiến tất cả mãn nhãn với những gì mà nữ diễn viên thể hiện.

Ảnh tạp chí mới của Dương Tử chứng minh đã hết ''phèn'' - ảnh 3

Thời gian gần đây, Dương Tử đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi cùng gia đình trước khi vào đoàn phim đại nữ chủ tiếp theo – Quốc Sắc Phương Hoa. Ở tác phẩm này, Dương Tử sẽ tái hợp cùng người cũ là Lý Hiện, hy vọng sẽ tái hiện thành công của Cá Mực Hầm Mật năm nào.

Nữ diễn viên vẫn còn Trường Tương Tư 2Muốn Mãi Mãi Yêu dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian tới.

Ảnh tạp chí mới của Dương Tử chứng minh đã hết ''phèn'' - ảnh 4 Dương Tử còn rất nhiều tác phẩm chưa lến sóng.

Ngoài ra, Dương Tử còn 1 phim truyền hình Thừa Hoan Ký, 3 phim điện ảnh là Cay Nồng Nóng Hổi, Chuyển Niệm Hoa Khai, Săn Độc.

Có thể thấy, fan Dương Tử rất hạnh phúc khi thần tượng liên tục tham gia nhiều tác phẩm, không thiếu phim ở mọi thể loại, duy trì độ hot lẫn thành tích phim ảnh so với các đối thủ cùng lứa.