Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Ảnh thời trẻ ''như tài tử Hong Kong'' của bố Huyền My

Giải trí 11/05/2020 - 16:44

Huyền My tự hào vì có người bố tâm lý, yêu thời trang và thời trẻ có nhiều ''vệ tinh'' theo đuổi.

Ảnh thời trẻ ''như tài tử Hong Kong'' của bố Huyền My - ảnh 1

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 53 của bố, trên trang cá nhân tối 10/5, Huyền My đăng ảnh thời trai trẻ của đấng sinh thành, gửi lời chúc mừng. Chia sẻ với iOne, cô cho biết bố mình (ông Nguyễn Đức) rất ngại xuất hiện trước truyền thông. Mỗi khi đi sự kiện cùng con gái, bố chỉ đứng lẳng lặng ở đằng sau. Để kiếm được một tấm hình đẹp cùng bố rất khó nên Á hậu sinh năm 1995 quyết định chọn ảnh bố từ thời thanh niên. "Tôi bất ngờ trước phản hồi từ quý vị khán giả. Tôi đọc được nhiều bình luận khen ngợi phong cách thời trang của bố. Thậm chí, một số khán giả còn bình luận 'muốn làm mẹ Huyền My quá'. Tôi nghĩ bố đọc được sẽ rất vui", cô nói.

Ảnh thời trẻ ''như tài tử Hong Kong'' của bố Huyền My - ảnh 2

Ảnh thời trẻ của bố Huyền My được khen "đẹp như tài tử Hong Kong". Huyền My tiết lộ, bố cô có thời gian dài sinh sống, định cư tại Đức. Do đó, phong cách thời trang ảnh hưởng khá nhiều từ giới trẻ phương Tây. Thời trẻ, bố cô để tóc xoăn, đi giày mũi nhọn, bấm nhiều khuyên tai. "Bố trông rất thời trang và thường tự phối đồ. Những bức ảnh này được chụp trong khoảng thời gian bố tôi 20-25 tuổi. Khi ấy, bố còn giữ quốc tịch Đức. Mãi đến khi tôi được 2 tuổi, bố mới nhập về quốc tịch Việt Nam. Thời điểm ấy, ông có rất nhiều vệ tinh theo đuổi", cô kể.

Ảnh thời trẻ ''như tài tử Hong Kong'' của bố Huyền My - ảnh 3

Bố Huyền My (trái) chụp hình cùng bà nội và chú của Á hậu. Trước đây, ông công tác tại Viện Hàn lâm Đức. Tuy nhiên, đầu 2019, ông xin về hưu sớm để dành thời gian cho bản thân và gia đình.

Ảnh thời trẻ ''như tài tử Hong Kong'' của bố Huyền My - ảnh 4

Bố Huyền My (thứ hai từ trái sang) chụp hình cùng hội bạn thân. Ông thích mặc vest, sơ mi trắng, đeo cà vạt cầu kỳ. Ông có sở thích xem đá bóng, sưu tập ly bia và ngâm rượu.

Ảnh thời trẻ ''như tài tử Hong Kong'' của bố Huyền My - ảnh 5

Huyền My kể, vì đẹp trai nên tiêu chuẩn chọn bạn gái của bố Huyền My thời trẻ khá cao. Có lần, ông về Việt Nam chơi vài tháng và được một người bạn hứa sẽ giới thiệu cho mẹ Huyền My - "một cô hot girl trường Trần Phú". "Người giới thiệu ban đầu nói với bố tôi là sáng sớm, hãy đứng ở cửa nhà mẹ, xem mặt mũi có ưng hay không thì mới tính tiếp. Đến hôm sau, bố tôi về, giãy đành đạch và nói nhất quyết 'không lấy chị già ấy đâu'. Sau này khi tìm hiểu kỹ càng hơn, bố mới phát hiện ra, cái 'chị già' hôm bố gặp là cô dọn nhà, còn mẹ hôm đấy đi vắng. Sau này ông bà nội tôi sang hỏi vợ cho bố, không dám để bố đi một mình", Huyền My tâm sự.

Ảnh thời trẻ ''như tài tử Hong Kong'' của bố Huyền My - ảnh 6

Bố Huyền My hiện tại là quản lý của cô. Ông đồng hành cùng con gái trong nhiều sự kiện. Huyền My chia sẻ, bố chia sẻ với cô nhiều trong công việc. Trong mắt cô, bố rất tuyệt vời nên cô sợ bản thân sẽ bị khó tính trong việc chọn chồng.

Ảnh thời trẻ ''như tài tử Hong Kong'' của bố Huyền My - ảnh 7

Bố Huyền My giúp đỡ con gái trong nhiều hoạt động thiện nguyện. Ông liên hệ, kêu gọi các mạnh thường quân và nhiều lần trực tiếp đi trao quà từ thiện cùng con gái.

Ảnh thời trẻ ''như tài tử Hong Kong'' của bố Huyền My - ảnh 8

Gia đình Huyền My.

Thiên Anh

Giải trí