Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Áo khoác da và áo khoác jean: Những sự trùng hợp mà khác biệt không tưởng

Thời trang 01/12/2022 - 09:15

Một số áo khoác chắc chắn trang trọng hơn những cái khác. Trong trường hợp áo khoác da và áo khoác jean, có một số điểm chính bạn cần xem xét trước khi quyết định cái nào phù hợp với mình.

Áo khoác da với áo khoác jean trong phong cách trang trọng

Cả áo khoác da và áo khoác jean đều phù hợp với áo sơ mi cài khuy, bốt công sở và đồng hồ thời trang. Ngoài ra, để có kiểu dáng giản dị hơn, hãy kết hợp với giày thể thao và áo phông (mặc dù vậy hãy đảm bảo đó là áo phông trơn, vừa vặn). Chắc chắn, áo khoác da trông trang trọng hơn áo khoác jean. Chúng ta có xu hướng kết hợp đồ da với các thương hiệu và nhà thiết kế thời trang cao cấp, trong khi denim phổ biến hơn trong phong cách thời trang casual hoặc streetwear.

Thông thường, áo khoác da cũng đắt hơn áo khoác jean, điều này có thể khiến chúng trông trang trọng hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều áo khoác da giá cả phải chăng trên thị trường cũng phong cách như những chiếc áo khoác đắt tiền hơn. Nó thực sự phụ thuộc vào sở thích cá nhân về kiểu áo khoác mà bạn thích. Bạn có muốn một cái gì đó cổ điển và vượt thời gian? Hay thứ gì đó sắc sảo hơn một chút? Không có câu trả lời sai – tất cả phụ thuộc vào phong cách cá nhân của riêng bạn.

Áo khoác da với áo khoác jean: Khả năng tạo kiểu

Khi nói về khả năng mặc, chúng ta đang thảo luận về mức độ dễ dàng để mặc từng kiểu áo khoác này với các loại quần áo khác – có thể là quần, áo sơ mi, giày hoặc bốt khác nhau. Áo khoác da trông tuyệt vời với bất kỳ loại quần jean nào. Tuy nhiên, một chiếc áo khoác jean xanh và quần jean xanh phù hợp không phải là một kiểu dáng tuyệt vời. Nó được biết đến với cái tên 'tuxedo Canada' hoặc denim đôi - và đó không phải là thứ mà hầu hết đàn ông đều có thể mặc được.

Áo khoác da và áo khoác jean: Những sự trùng hợp mà khác biệt không tưởng - ảnh 1

Thay vào đó, hãy chọn các màu tương phản. Ví dụ, một chiếc áo khoác jean có thể trông khá đẹp với quần jean đen hoặc quần jean xám. Trên thực tế, bất kỳ màu nào của áo khoác denim đều phù hợp với bất kỳ màu tương phản nào của quần jean – xanh than, nâu, xanh đậm – miễn là chúng khác biệt với nhau. Tất nhiên, áo khoác da có đủ loại kiểu dáng áo khoác da khác nhau – áo khoác đi mô tô và áo khoác flight, áo khoác fatigue và áo khoác trench. Một số chắc chắn ít linh hoạt và dễ mặc hơn những loại khác, chẳng hạn như áo khoác da blazer.

Áo khoác da và áo khoác jean: Những sự trùng hợp mà khác biệt không tưởng - ảnh 2

Tuy nhiên, nhìn chung, bạn có thể mặc áo khoác da với bất kỳ thứ gì, từ trang phục thường ngày vào cuối tuần cho đến áo sơ mi và quần chinos cho công sở. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn cởi nó ra khi ở bàn làm việc, áo khoác da rất dễ mặc, nhưng không thực sự phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ngược lại, áo khoác jean đơn giản hơn. Chúng không có quá nhiều kiểu dáng khác nhau và hầu như luôn dành riêng cho trang phục thường ngày.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ao-khoac-da-...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ao-khoac-da-va-ao-khoac-jean-nhung-su-trung-hop-ma-khac-biet-khong-tuong-a583382.html