Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Arteta: "Đó là trận đấu quan trọng nhất"

Thể thao 19/03/2023 - 11:34

Chiến lược gia người Tây Ban Nha muốn các học trò thi đấu tập trung để bảo vệ ngôi đầu Premier League.

 

Sự tổn thất về mặt nhân sự trong cuộc chạm trán Sporting Lisbon đang ảnh hưởng không nhỏ đến những toan tính của HLV Mikel Arteta ở trận đấu sắp tới với Crystal Palace.

Arsenal gần như chắc chắn sẽ thiếu vắng hai cái tên quan trọng nơi hàng thủ - William Saliba và Takehiro Tomiyasu. Điều này mang đến cơn đau đầu cho chiến lược gia người Tây Ban Nha, đặc biệt khi đội chủ sân Emirates đang bước vào giai đoạn cam go của mùa giải.

Arteta:

 Arteta sẽ cần phải giành 3 điểm trước Palace.

  • Arsenal nhận tin dữ về Saliba

  • Havertz trêu ngươi Pickford và cái kết

Phát biểu trước truyền thông, Arteta tỏ rõ sự lo lắng:

"

Chúng tôi chỉ còn 1 cuộc chạm trán này trước đợt tập trung lên tuyển, và chúng tôi sẽ phải nỗ lực hết sức. Nếu chúng tôi làm được, chúng tôi sẽ ở một vị trí thực sự mạnh mẽ.

Rất nhiều cầu thủ phải chơi 120 phút mà chúng tôi không muốn, đặc biệt là với khoảng thời gian mà họ đã thi đấu trước đó. Vì vậy, tôi sẽ lựa chọn những gương mặt phù hợp nhất để giành chiến thắng.

'Nếu thể lực của một cầu thủ là 50-50, anh ta không thể chơi ở Premier League, bạn phải ở mức 90 hoặc 100% để đạt được trình độ mà chúng tôi cần ở giải đấu này. Có 48 giờ để phục hồi và đánh giá tất cả thành viên, và hy vọng chúng tôi sẽ hồi phục tốt."

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link
Trường Sơn | 06:03 19/03/2023