Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Audi Việt Nam chuẩn bị ra mắt trực tuyến 3 mẫu xe mới

Xe 06/05/2020 - 08:11

Audi Việt Nam vừa công bố chương trình ra mắt xe mới bằng hình thức phát video trực tuyến trên kênh Facebook chính thức của hãng vào lúc 11h00 ngày 8/5/2020.

Theo đó, Audi Việt Nam sẽ giới thiệu 3 mẫu xe mới nhất gồm A4, Q3 và Q7 “với thiết kế sang trọng đẳng cấp, các thế hệ động cơ với dải mô-men xoắn cao, công suất hiệu quả, cùng mức tiêu thụ nhiên liệu thấp”. Đại diện hãng xe sang Đức cho biết hình thức giới thiệu trực tuyến sẽ phù hợp với điều kiện thực tế hiện nay khi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến khá phức tạp.

Audi Việt Nam chuẩn bị ra mắt trực tuyến 3 mẫu xe mới - ảnh 1

Dòng xe sedan Audi A4 2020 mới sở hữu một diện mạo cuốn hút và hầm hố hơn phiên bản trước dù vẫn dựa trên nền tảng khung gầm Volkswagen Group MLB platform và kiểu dáng tổng thể giữ nguyên. Cụm đèn chiếu sáng được thiết kế lại họa tiết LED giống như các đàn anh A6/7/8, gọn gàng nhưng vẫn khỏe khoắn. Lưới tản nhiệt Singleframe cũng được kéo dài hơn ở chiều rộng tạo cảm giác thể thao hơn. Các hốc gió được đặt lại.

Audi Việt Nam chuẩn bị ra mắt trực tuyến 3 mẫu xe mới - ảnh 2
Audi A4 phiên bản nâng cấp 2020

Q3 mới có kích thước lớn hơn so với người tiền nhiệm khi chiều dài tăng 96 mm, lên 4.484 mm; rộng 1.849 mm, tăng 18 mm, trong khi chiều cao ở mức 1.585 mm, giảm 5 mm. Chiều dài cơ sở cũng được nới thêm 77 mm đạt 2.680 mm. Kích thước gia tăng sẽ giúp khoang nội thất rộng rãi hơn, đặc biệt là khoảng để chân cho người ngồi. Khoang hành lý có thể thay đổi từ 530 tới 1.525 lít, nắp cốp đóng/mở điện.

Audi Việt Nam chuẩn bị ra mắt trực tuyến 3 mẫu xe mới - ảnh 3
Audi Q3 thế hệ mới

Trong khi đó đàn anh Q7 thừa hưởng nhiều đường nét thiết kế của chiếc Q8. Lưới tản nhiệt hình bát giác với các nan dọc. Đèn chiếu sáng trước và cụm đèn hậu nâng cấp với thiết kế lấy cảm hứng từ những Q3 Q8, sử dụng công nghệ LED. Mâm xe hợp kim 5 chấu kép kích thước 19 inch đi kèm lốp runflat. Nhiều thông tin còn cho biết, khách hàng còn có thể tùy chọn mâm xe kích thước 19-21 inch.

Audi Việt Nam chuẩn bị ra mắt trực tuyến 3 mẫu xe mới - ảnh 4
Audi Q7 phiên bản nâng cấp.

Các thông tin chi tiết về động cơ, trang bị và giá bán của các mẫu xe mới sắp ra mắt sẽ được đăng tải ngay sau khi Audi Việt Nam kết thúc chương trình phát video trực tuyến.

Viên Huy

Theo CSAT