Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bà cả Sun Woo bật mí về cảnh nóng tranh cãi ở Thế Giới Hôn Nhân tập đặc biệt: "Khi đọc kịch bản tôi cũng hú hồn luôn!"

Giải trí 23/05/2020 - 08:02

Sau khi bộ phim lên sóng trọn vẹn 16 tập, dàn diễn viên Thế Giới Hôn Nhân đã cùng trải lòng mình khi nói về những phân cảnh đắt giá trong phim.

Đúng như những gì đã hứa hẹn, mới đây đài JTBC đã tung ra loạt video đặc biệt chiêu đãi những mọt phim Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married) sau một trận chiến dài 16 tập. Ở loạt video đặc biệt này, dàn diễn viên Thế Giới Hôn Nhân đã có dịp đưa ra những suy nghĩ của bản thân về các phân cảnh đáng chú ý trong phim. Hãy cùng lắng nghe xem "người trong cuộc" chia sẻ gì nhé!

Đoạn video đầu tiên như một cuốn phim tua nhanh cuộc đời của Sun Woo. Cuộc sống bắt đầu hạnh phúc và tràn đầy mật ngọt nhanh chóng rẽ ngoặt khi Sun Woo vô tình biết được chuyện chồng mình ngoại tình. Cảnh bữa tiệc sinh nhật của Tae Oh cũng chính là phân cảnh mà lần đầu tiên Sun Woo trực tiếp đối mặt với người chồng ngoại tình và đám bạn phản bội. Kim Hee Ae chia sẻ: “Với tôi sự phản bội của bạn bè còn đau đớn hơn sự phản bội của chồng. Dường như cảm giác bị phản bội, hỗn độn, buồn bã,... đã xuất phát từ rất lâu trong Sun Woo."

Giải thích lý do tại sao Sun Woo lại cứu Tae Oh khi anh rơi vào bờ vực tù tội, Kim Hee Ae bật mí: “Có một cái gì đó như lòng trắc ẩn hoặc sự cảm thông. Trước đó họ cũng đã yêu nhau cơ mà”.

Về phần Park Hae Joon, anh ấn tượng nhất về phân cảnh Tae Oh tuyên bố yêu chân thành cả tiểu tam lẫn bà cả. Khi đánh giá về nhân vật Lee Tae Oh, Park Hae Joon đưa ra quan điểm cá nhân của mình: “Lee Tae Oh là một người rất trung thực về mặt cảm xúc. Anh ấy không muốn bộc lộ cảm xúc nhưng lại không giỏi việc che giấu. Ngoài ra, Lee Tae Oh là người liên tục đưa ra những lựa chọn sai lầm, có chút yếu đuối và biểu cảm thì luôn đau đớn."

Chia sẻ về cảnh quay 19+ đầy táo bạo Sun Woo và Tae Oh trong giai đoạn chiến tranh, Kim Hee Ae nói: “Lần đầu khi đọc kịch bản và biết chuyện này xảy ra chúng tôi đã rất ngạc nhiên”. Còn Park Hae Joon chia sẻ thêm: “Tae Oh luôn muốn phá vỡ vòng tròn tình yêu khủng khiếp này nhưng anh ta đã không thể”.

Han So Hee - người thủ vai tiểu tam Da Kyung đã lựa chọn một trong những phân cảnh bùng nổ và đánh dấu sự chia ly chính thức của cặp vợ chồng Tae Oh và Sun Woo để chia sẻ cảm nhận của mình: “Đó chính là phân cảnh đánh dấu sự khởi đầu mới cùng lúc xảy ra với các nhân vật. Nó thật sự là điều kinh khủng và đặc biệt nhất với tôi, tôi cảm tưởng như Da Kyung có thể chết vào ngày hôm đó. Đó quả là phân cảnh khó khăn với cả So Hee và Da Kyung."

Không dừng lại ở đó, Lee Tae Oh cũng phải đối mặt với vị bác sĩ soái ca Kim Yoon Gi, người luôn bên cạnh và bảo vệ Sun Woo. Chia sẻ về những hành động của nhân vật do mình đảm nhận, Lee Moo Saeng nói: “Đó là thời điểm mà đàn ông hay va chạm với nhau để tiếp nhận hoặc ngăn chặn các mối đe dọa. Vào thời điểm đó bản năng của Kim Yoon Gi đang hoạt động, dù đứng yên nhưng anh ta không bao giờ bỏ cuộc”.

Cũng cùng vướng vào vòng xoáy ngoại tình như Sun Woo nhưng Ye Rim lựa chọn cách im lặng và tha thứ hết lần này đến lần khác, nói về việc này, Park Sun Young - người đảm nhận vai Ye Rim cho rằng: “Những người khác sẽ chống cự hoặc bị cuốn vào vòng xoáy khổ đau khi biết chồng ngoại tình nhưng Ye Rim lại luôn im lặng thế nên cô ta mới khổ sở và nghèo nàn về tình yêu đến vậy”.

Về phần Shim Eun Woo - người đóng vai Min Hyun Seo, cô nàng đã bật khóc khi nhắc lại về cảnh phim đáng nhớ của mình: Park In Gyu bỏ mạng. Nữ diễn viên thổ lộ: "Tôi đã thực sự rơi nước mắt. Nếu tôi không tham gia vào chuyện này thì Sun Woo không thể nhìn lại bản thân hay làm bất kỳ điều gì khác".

Ngoài ra cũng trong tập đặc biệt này, các diễn viên cũng cùng nhau đưa ra những định nghĩa về Thế Giới Hôn Nhân bằng một câu:

Shim Eun Woo: "Món quà tuyệt nhất cuối cùng ở độ tuổi 20".

Lee Hak Joo: "Bộ phim sẽ còn mãi trong ký ức của tôi".

Han So Hee: "Thời gian của tình yêu, hạnh phúc và bất hạnh cùng tồn tại".

Park Hae Joon: "Nó như một miếng Kimbap tập hợp mọi thứ tôi đã làm ra vậy".

Kim Hee Ae: "Một món quà của phép lạ mà tôi đã thêm dư vị."

Kim Young Min: "Mối quan hệ phức tạp và gây đau đớn."

Park Sun Young: "Thế giới mới của quá khứ"

Chương trình đặc biệt Thế Giới Hôn Nhân sẽ được phát sóng vào lúc 10:50 PM vào cả ngày 22 và 23.

Theo Nhịp Sống Việt

Giải trí