Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Bà chủ sân khấu hải ngoại ám chỉ Hồ Văn Cường sống bội bạc? 

Pháp Luật 15/01/2022 - 18:54

Bài đăng gay gắt của người chị Phi Nhung khiến dư luận cho rằng muốn nói tới Hồ Văn Cường

Mới đây, người chị thân thiết của Phi Nhung, cũng là bà chủ trung tâm ca nhạc hải ngoại nổi tiếng, bất ngờ đăng tải bài viết có tựa đề: “Vô ơn và ghen tỵ giết bạn nhanh hơn thuốc độc”.

Bà chủ sân khấu hải ngoại ám chỉ Hồ Văn Cường sống bội bạc?  - ảnh 1
Người chị thân thiết của Phi Nhung.

“Lúc còn non nớt thì chân thành, cảm ơn, cảm tạ, mang ơn, nặng nghĩa… Đủ lông đủ cánh là: Tưởng mình giỏi, nghĩ mình hơn người; Tưởng là chủ may mắn có được mình chứ không phải bản thân may mắn khi có người chắp thêm đôi cánh, nâng đỡ, dạy dỗ và tạo cơ hội;

Tưởng đi đâu cũng kiếm được việc; Tưởng chủ chẳng làm gì mà ăn lời nhiều thế, chủ giàu lên là do mình; Tưởng mình quan trọng lắm trong một tổ chức.

Ấm ức sinh sân si, sân si sinh thù hận, thù hận sinh phản bội, phản bội sinh tà tâm. Làm chủ, rất nhiều người không cần giỏi chuyên môn, nhưng giỏi về tầm nhìn và con người.

Làm chủ là bỏ tiền bạc, chất xám và uy tín mà cả đời luôn phải nỗ lực từng ngày mới có được để đứng vững, để cạnh tranh, để giữ được miếng cơm cho tất cả.

Làm chủ, họ không giỏi về nghề, nhưng họ giỏi vì tìm ra được những người giỏi và có đức về làm cho họ. Nhưng có tài mà kiêu ngạo thì có thay 3 đời 7 kiếp chủ thì vẫn không bao giờ thành công như người ta.

Có 3 người thầy cần trân trọng trong cuộc đời. Một là người giúp mình khi hoạn nạn, hai là người cho mình trí thức, hiểu biết, ba là người giúp mình kiếm được tiền”, nội dung trong bài đăng của bà chủ sân khấu hải ngoại.

Bà chủ sân khấu hải ngoại ám chỉ Hồ Văn Cường sống bội bạc?  - ảnh 2
Nguyên văn bài viết của người này.

Bài đăng trên lập tức thu hút sự quan tâm và tạo nên ý kiến trái chiều trong dư luận.

Bên cạnh những bình luận ủng hộ quan điểm của bà chủ trung tâm ca nhạc hải ngoại, một số cho rằng người này đang muốn nhắc tới Hồ Văn Cường – con trai nuôi cố ca sĩ Phi Nhung.

Bà chủ sân khấu hải ngoại ám chỉ Hồ Văn Cường sống bội bạc?  - ảnh 3

Bà chủ sân khấu hải ngoại ám chỉ Hồ Văn Cường sống bội bạc?  - ảnh 4
Dưới phần bình luận, nhiều người nói đến Hồ Văn Cường, chỉ trích nam ca sĩ.

Để tránh sự việc đi quá xa, người chị thân thiết của Phi Nhung đã lên tiếng. Người này cho biết bản thân đăng status không với mục đích ám chỉ bất cứ ai, mà đơn giản là thấy hay nên chia sẻ.

“T. đăng status này KHÔNG VỚI MỤC ĐÍCH ÁM CHỈ AI HẾT vì thấy HAY nên share. Mình không muốn tai tiếng xảy ra với mình thì cũng đừng gieo tiếng oán cho ai hết.

Sống làm sao mà tối đặt lưng xuống không suy nghĩ, vướng bận chuyện gì mình đã làm và ai đã làm gì đối với mình… Đi gặp bất cứ ai vẫn ngẩng mặt nhìn, thế thôi”, người chị thân thiết của Phi Nhung khẳng định.

Bà chủ sân khấu hải ngoại ám chỉ Hồ Văn Cường sống bội bạc?  - ảnh 5
Để tránh sự việc đi xa, bà chủ trung tâm ca nhạc hải ngoại đã lên tiếng.

Bà chủ sân khấu hải ngoại ám chỉ Hồ Văn Cường sống bội bạc?  - ảnh 6

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường sống khá kín tiếng. Ngoài việc xuất hiện trong một số bức ảnh sao Việt chia sẻ khi đến nhà riêng viếng cố ca sĩ, Hồ Văn Cường hoàn toàn vắng mặt trong những ngày cúng thất mẹ nuôi.

Cùng với việc im lặng khi Phi Nhung liên tục bị réo vào lùm xùm tiền bạc dù đã khuất, giọng ca trẻ bị nhiều người chỉ trích “vong ơn bội nghĩa”.

Cách đây không lâu, MXH lan truyền hình ảnh Hồ Văn Cường lập bàn thờ mẹ nuôi tại nơi ở riêng, phần nào bác bỏ tin nam ca sĩ vô ơn.

Bà chủ sân khấu hải ngoại ám chỉ Hồ Văn Cường sống bội bạc?  - ảnh 7
Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung.

Hồ Văn Cường gây choáng với mức cát-xê 200 triệu/show sau 10 ngày đi theo Ngọc Sơn

Mới đây, Ngọc Sơn đã có những chia sẻ đáng chú ý về tình hình của Hồ Văn Cường ở hiện tại cũng như thẳng thắn hé lộ về số tiền cát-xê mà anh nhận được. Cụ thể trong buổi trao đổi với truyền thông, khi được hỏi về lý do hỗ trợ Hồ Văn Cường ổn định cuộc sống, tiếp tục theo đuổi sự nghiệp cầm mic, Ngọc Sơn cho biết đó là xuất phát từ sự thấu cảm của những người đồng hương. Cùng liên quan đến miền Tây nên anh có thiện cảm và tình thương đặc biệt với Hồ Văn Cường. "Thôi cháu trẻ, non dại cho nên đôi khi có những chữ nào đó hoặc cách sống gì đó mà người ta hiểu lầm. Người ta hiểu lầm vậy thôi chứ với Ngọc Sơn, Cường là một cậu bé ngoan ngoãn, dễ bảo, dễ dạy và đóng góp được nhiều cho xã hội", ông hoàng nhạc sến nhấn mạnh.

Bà chủ sân khấu hải ngoại ám chỉ Hồ Văn Cường sống bội bạc?  - ảnh 8

Bên cạnh đó tiết lộ về tình hình của Hồ Văn Cường ở hiện tại, giọng ca Lòng mẹ thẳng thắn: "Chắc chắn là ổn rồi. Ngọc Sơn và Đức Thụy hai anh em rất là tế nhị, tất cả mọi sự hỗ trợ cho Cường đều nằm trong sự tế nhị".

Nói thêm về việc định hướng hỗ trợ cho Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn cho biết không phải anh mang theo Hồ Văn Cường đi diễn cùng mình và muốn trả bao nhiêu thì trả. Mọi sự hỗ trợ cho Hồ Văn Cường đều là rõ ràng, nam ca sĩ sinh năm 2003 có show diễn riêng, có ký hợp đồng đàng hoàng. Tiết lộ về mức cát-xê mà Hồ Văn Cường nhận được ở thời điểm hiện tại, Ngọc Sơn cho biết con số ước chừng khoảng 200 triệu đồng/show.

Bà chủ sân khấu hải ngoại ám chỉ Hồ Văn Cường sống bội bạc?  - ảnh 9

Trước đó, sau khi Hồ Văn Cường rời khỏi công ty của cố ca sĩ Phi Nhung, danh ca Ngọc Sơn đã hỗ trợ anh rất nhiều để chuẩn bị cho việc tiếp tục con đường ca hát từ việc dạy thanh nhạc cho đến giới thiệu show diễn. Sau một loạt biến cố, con trai nuôi ca sĩ Phi Nhung đã lấy lại phong độ cùng sự tự tin của mình. Trong một chương trình tại Ninh Bình, Hồ Văn Cường còn được đích thân Ngọc Sơn lái xế xịn đưa đi diễn.

Bà chủ sân khấu hải ngoại ám chỉ Hồ Văn Cường sống bội bạc?  - ảnh 10

Còn nhớ thời điểm ca sĩ Phi Nhung vừa qua đời, quản lý của cố ca sĩ, chị Diễm Phạm từng thông báo đã giải quyết xong vấn đề tiền bạc của Hồ Văn Cường. Theo đó, tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường vào ngày 10-10, không được tiết lộ vì "theo nguyện vọng của gia đình Hồ Văn Cường, không muốn cung cấp thông tin ra ngoài".

Tuy nhiên, phía công ty của cố ca sĩ Phi Nhung cũng đã trao thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường. Đây là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường "ra riêng". Ngoài ra, số tiền 200 triệu thưởng (số tiền thực tế là 180 triệu đồng sau khi trừ thuế) từ giải quán quân cuộc thi Vietnam Idols Kids 2016, do mẹ Hồ Văn Cường, chị Võ Ngọc Thu, quản lý ngay từ ngày nhận giải. Cụ thể, chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ.

"Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi", phía cố ca sĩ Phi Nhung khẳng định.

Trước đó, vào tháng 6/2021, cố nghệ sĩ Phi Nhung từng chia sẻ: "Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?

Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây".

Bà chủ sân khấu hải ngoại ám chỉ Hồ Văn Cường sống bội bạc?  - ảnh 11

Thời điểm đó, chính sự mâu thuẫn giữa 2 lời chia sẻ của cố nghệ sĩ Phi Nhung và người quản lý khiến cho cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc.

Có thể nói, sau những ồn ào với công ty cũ và mẹ nuôi quá cố, ca sĩ Hồ Văn Cường đã quay trở lại với hoạt động nghệ thuật và những dự án ca hát đáng chú ý. Với dự dìu dắt, hỗ trợ của danh ca Ngọc Sơn cùng doanh nhân bầu Thụy, con đường quay lại làng giải trí của giọng ca 19 tuổi rộng mở hơn bao giờ hết.

Bà chủ sân khấu hải ngoại ám chỉ Hồ Văn Cường sống bội bạc?  - ảnh 12

Hồ Văn Cường tự tay cắm hoa, lập bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung tại nhà riêng Sau khi rời khỏi ngôi nhà của cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường có hành động khiến nhiều người xúc động. Hôm nay (ngày 5/1), cố ca sĩ Phi Nhung đã vĩnh viễn rời xa cõi đời đúng 100 ngày. Cách đây ít hôm, con gái...

Chia sẻ